Biểu diễn tại Đà Lạt, Hari Won bị phát hiện không còn đeo nhẫn cưới?

Hình ảnh trong đêm diễn gần đây của Hari Won tại Đà Lạt khiến nhiều người tò mò về tình trạng hôn nhân của nữ ca sĩ với diễn viên hài Trấn Thành.

Xuất hiện trong một đêm diễn mới đây tại Đà Lạt, Hari Won khiến người hâm mộ thích thú khi thể hiện lại loạt bản hit đình đám của mình. Với không gian sân khấu lãng mạn, tiếng nhạc du dương, Hari Won đã có màn thể hiện khá tròn trịa. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng cho thấy được cảm xúc của mình khi đặt vào từng câu hát, giai điệu.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về giọng hát, cộng đồng mạng đã bàn tán xôn xao khi không thấy Hari Won đeo nhẫn cưới trên tay. Trong một vài góc quay nhìn rõ vào bàn tay trái lẫn tay phải, ngón áp út của nữ ca sĩ hoàn toàn trống trơn mà chỉ có sự xuất hiện của một chiếc nhẫn kim cương khá to ở ngón trỏ.

Chạy show tại Đà Lạt, Hari Won bị phát hiện không còn đeo nhẫn cưới?-1

Chạy show tại Đà Lạt, Hari Won bị phát hiện không còn đeo nhẫn cưới?-2

Dân mạng không ngừng tranh luận về chi tiết này, có người cho rằng nhẫn đính hôn mang tính tượng trưng và cũng có những hôm phải tháo ra vì bất tiện. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, việc đeo nhẫn đính hôn hay không cũng không nói lên được điều gì.

Chạy show tại Đà Lạt, Hari Won bị phát hiện không còn đeo nhẫn cưới?-3

Chạy show tại Đà Lạt, Hari Won bị phát hiện không còn đeo nhẫn cưới?-4

Cách đây không lâu, mạng xã hội không ngừng râm ran việc Hari Won và Trấn Thành xảy ra trục trặc, thậm chí còn tính chuyện ly hôn. Bằng chứng là cả hai không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, không đăng ảnh chung và cũng như không trò chuyện ngọt ngào trên mạng xã hội như trước kia.

Chạy show tại Đà Lạt, Hari Won bị phát hiện không còn đeo nhẫn cưới?-5

Về phía Trấn Thành, ngay khi vướng phải những tin đồn thất thiệt về chuyện hôn nhân, nam MC đã lên tiếng đính chính. Về phía Hari Won, nữ ca sĩ cũng cho biết nguyên nhân khiến mình thường xuyên tâm trạng gần đây chính là do việc mắc bệnh liệt nửa mặt.

Chạy show tại Đà Lạt, Hari Won bị phát hiện không còn đeo nhẫn cưới?-6

Trả lời