Ca sĩ Tuấn Hưng có hành động bất ngờ với hàng nghìn người ở phố đi bộ

Sau khi kết thúc ca khúc cuối trong đêm đầu biểu diễn có giấy phép, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay trên sân khấu

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-1Tối 24/9, ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức buổi ca nhạc tại ban công nhà mình với tên gọi “Cảm ơn” sau khi được UBND quận Hoàn Kiếm cấp phép biểu diễn. Chương trình thu hút hàng nghìn người đến xem trên phố Hàng Khay.

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-2Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-3Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-4

Lần được hát có giấy phép này, Tuấn Hưng cùng ekip cam kết thực hiện đầy đủ phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch. Sự kiện có sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ và đội tình nguyện viên điều phối khán giả, tránh sự cố không mong muốn.

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-5

Để có được vị trí đẹp, Nguyễn Ngọc Ngà (20 tuổi) phải đến sớm trước 1 tiếng. Cô chia sẻ: “Tôi rất mong chờ đêm diễn tối nay vì khi đã được cấp phép thì mọi thứ sẽ diễn ra chỉn chu hơn. Dù buổi diễn chưa bắt đầu, tôi thấy không khí đã rất nóng rồi, mong anh Tuấn Hưng sẽ hát bài Tìm Lại Bầu Trời”.

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-6

Mở màn cho đêm nhạc “Góc ban công” là phần trình diễn của Anh Quân Idol. Trước khi bắt đầu, anh chia sẻ cảm thấy rất vui và trân trọng khi được góp mặt tại show diễn của người đàn anh. Nam ca sĩ cũng không quên nhắc nhở khán giả về ý thức nơi công cộng, không chen lấn, xô đẩy, hãy nhường đường cho người đi bộ và đeo khẩu trang đầy đủ.

    Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-7Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-8Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-9Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-10Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-11
Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Oplus, Minh Quân, Đinh Ứng Phi Trường, Khang Việt, Minh Vương 4U. Mỗi ca sĩ đóng góp từ 2 đến 3 ca khúc. Sau khi được khán giả yêu cầu, họ không ngần ngại dành tặng thêm 1 đến 2 bài để đáp lại.

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-12Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-13Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-14

Những bài hát sôi động như “Just For One Night” (Đinh Ứng Phi Trường), “Cheri Cheri Lady” (Minh Quân), “Em Nên Dừng Lại – Remix” (Khang Việt) nhận được sự hò reo, cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-15
Trong khi đó, Minh Vương M4U để lại dấu ấn với bản hit một thời “Nỗi đau xót xa”.

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-16

Sau cùng là sự xuất hiện của nhân vật chính. Trước khi bắt đầu, Tuấn Hưng chỉ im lặng và cúi đầu trước khán giả. Rồi dần dần những giọt nước mắt bắt đầu rơi, anh mất một hồi lâu để bình tĩnh trở lại và trình diễn. “Ở đây chẳng có gì cả, chỉ có trái tim, có tình cảm của các bạn dành cho Hưng. Tôi thật sự quá may mắn khi được mọi người yêu quý đến tận bây giờ”, nam ca sĩ nói.

    Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-17Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-18Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-19Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-20Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-21
Tuấn Hưng trình diễn 3 ca khúc “Vì người không xứng đáng”, “Vẫn nhớ” và “Phải chia tay thôi – Remix”.

 Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-22Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-23
Khán giả hát cùng Tuấn Hưng ca khúc “Vẫn nhớ”. Đối với thế hệ 8X, 9X những bài hát của chàng ca sĩ nhà ở phố Hàng Khay không còn xa lạ.

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-24
Nhiều người hâm mộ tỏ ra phấn khích sau các màn trình diễn của ca sĩ chủ nhà, liên tục hô: “Tuấn Hưng, saranghaeyo”.

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-25

Sau khi kết thúc phần trình diễn, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay tại sân khấu ban công bé nhỏ của gia đình. Hành động này khiến khán giả bất ngờ và hét ồ lên vì ngạc nhiên.

Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ-26

Kết thúc buổi diễn, Tuấn Hưng không giấu được cảm xúc khi chia sẻ: “Sân khấu này sẽ là nơi để những người đàn em, người đồng nghiệp của Hưng giao lưu với tất cả các bạn, để họ có thể hát những bài hát mới, chia sẻ về cuộc sống mới, khát vọng mới. Vì vậy, Hưng chấp nhận hy sinh căn nhà này để làm sân khấu và hứa sẽ cố gắng cống hiến đến khi nào không còn có thể”.

Trả lời