Đàm Thu Trang ẩn ý đáp trả khi bị chê bai ngoại hình, so sánh với người cũ của chồng

Đăng ảnh chồng chụp lén mình lên mạng xã hội, Đàm Thu Trang nhận về nhiều bình luận kém duyên.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang bất ngờ khoe một tấm ảnh mà theo cựu người mẫu là bị chồng “dìm hàng”. Cô hóm hỉnh “gọi tên” Cường Đô La vào bài viết kèm dòng chú thích: “Nằm coi phim cũng không yên. Cứ phải cầm máy lên để dìm hàng vợ. Thôi được rồi, nể tấm này góc này trông oke nè, nên cho phép lên Facebook ngồi nhé”.

Trong ảnh, Đàm Thu Trang ăn mặc giản dị và chỉ trang điểm nhẹ. Cô “khoe khéo” chuyện chồng rất hay chụp ảnh mình. Màn xuất hiện có phần “dìm hàng” này của cựu người mẫu vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng: “Góc nào cũng xinh nha chị”, “Mẹ Chin ngày càng xinh đẹp, quyến rũ nha”, “Ha ha tưởng dìm hoá ra lại nổi chị ơi. Tội anh Cường quá”, “Chụp lén mà xinh quá nè chị”, “Chị Trang xinh quá ạ”…

Đàm Thu Trang đáp trả thâm sâu khi bị chê bai ngoại hình, so sánh với người cũ của Cường Đô La - 1

Đàm Thu Trang khoe ảnh bị chồng chụp lén, nhan sắc mặn mà của “gái 1 con” nhận về nhiều lời khen.

Tuy nhiên, một khán giả để lại lời nhận xét có phần “kém duyên” khi thẳng thắn chê bai ngoại hình của Đàm Thu Trang gây chú ý. Người này viết: “Nhìn giống sửa mũi. Mũi cứng quá, bị đơ, không tự nhiên nha chị gái. Góp ý chân thành, đừng giận nhé chị”. Dưới bình luận trên, cựu người mẫu xứ Lạng đáp không khoan nhượng: “Chị cũng bị đồn đập hết mặt đi xây lại rồi em nhé nên chị thấy bình thường. Nhưng cùng là phụ nữ nên bớt cái tính vô duyên lại em à. Chị cũng góp ý chân thành. Đừng giận nha em”. Màn đáp trả thâm thúy của Đàm Thu Trang lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ của dân tình.

Đàm Thu Trang đáp trả thâm sâu khi bị chê bai ngoại hình, so sánh với người cũ của Cường Đô La - 3

Cựu mẫu đáp trả cực “gắt” khi bị khán giả nhận xét về nhan sắc.

Bên cạnh đó, một cư dân mạng khác cũng có màn so sánh “đi vào lòng đất” khi nhắc đến tình cũ của Cường Đô La: “Trang nhìn tướng phu thê với Cường hơn bà kia”. Bình luận này tuy là khen nhưng lập tức nhận về nhiều lời chê trách: “Vô duyên hết cỡ. Ai cũng có vợ có chồng hết rồi mắc mớ gì lôi bà kia vào”, “Vô duyên hết phần của thiên hạ”, “Con bệnh không lo, lo nhiều chuyện”… Về phía Đàm Thu Trang, cô “ngó lơ” bình luận này, không có động thái đáp trả.

Đàm Thu Trang đáp trả thâm sâu khi bị chê bai ngoại hình, so sánh với người cũ của Cường Đô La - 4

Một khán giả khen Đàm Thu Trang – Cường Đô La có tướng phu thê hơn người cũ, nhận về loạt bình luận chê vô duyên.

Đàm Thu Trang đáp trả thâm sâu khi bị chê bai ngoại hình, so sánh với người cũ của Cường Đô La - 5

Sau khi bị nhiều người “ném đá”, chỉ trích, vị khán giả này đã sửa lại bình luận.

Trong quá khứ, Đàm Thu Trang cũng từng nhiều lần bị so sánh với Hồ Ngọc Hà – bóng hồng từng đi qua cuộc đời của “doanh nhân phố núi”.

Một lần, khi Đàm Thu Trang chia sẻ loạt ảnh “lên đồ” xinh đẹp kèm dòng trạng thái hài hước: “Tính ghi caption thả thính. Nhưng lại sợ Nguyễn Quốc Cường dính nên thôi”, một cư dân mạng đã để lại bình luận so sánh: “Xấu hơn Hồ Ngọc Hà”. Lập tức, fan của người đẹp đã vào “phản pháo” thay cho thần tượng: “Rồi bạn có đẹp bằng chị Trang không mà nói thế”, “Vô duyên hết phần thiên hạ”…

Việc so sánh Đàm Thu Trang với Hồ Ngọc Hà bị nhiều người nhận xét là vô duyên, bởi trước khi đến với cựu mẫu xứ Lạng, Cường Đô La từng có thời gian dài gắn bó với “nữ hoàng giải trí” và có chung con trai Subeo.

Đàm Thu Trang đáp trả thâm sâu khi bị chê bai ngoại hình, so sánh với người cũ của Cường Đô La - 6

Đàm Thu Trang từng bị so sánh với Hồ Ngọc Hà khiến mạng xã hội xôn xao.

Bước qua nhiều mối tình, thầm lặng có, ồn ào có, Cường Đô La chọn kết hôn với Đàm Thu Trang – cô gái không quá tiếng tăm và gần như đã rút khỏi showbiz từ lâu. Trong 2 năm ở bên Đàm Thu Trang, Cường Đô La thay đổi khá nhiều, cởi mở với truyền thông hơn. Anh không còn né tránh ống kính phóng viên tại các sự kiện, công khai livestream gọi bà xã là “vợ yêu”, khen cô xinh đẹp…

Trả lời