Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ bí ẩn ban đêm

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk đã đề nghị công an vào cuộc làm rõ người đã lập tài khoản ảo, ‘réo’ tên ông trong bài viết xe công thường xuyên đến nhà người ‘phụ nữ bí ẩn

Ngày 29.9, trên mạng xã hội Facebook, một tài khoản “ảo” đã đăng bài viết với nội dung: “Xe của Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk đến nhà một phụ nữ bí ẩn?”.

Theo nội dung bài viết, chiếc xe biển xanh: 47C – 2737 thường đến vào buổi tối ở số nhà 60 Hà Huy Tập, TP.Buôn Ma Thuột. “Nghe đâu xe này là của ông Trần Phú Hùng, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk. Nhà số 60 Hà Huy Tập thì có một em rất bốc lửa tới đây thuê ở”, trích nội dung được đăng trên mạng xã hội.

Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ bí ẩn ban đêm - Hình 1

Bài viết “kêu tên” Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk trên mạng xã hội. Ảnh CHỤP MÀN HÌNH

Kèm theo bài viết này, người đăng còn tung lên một đoạn video dài 24 giây, quay lại cảnh chiếc xe biển xanh 47C – 2737 đậu trên vỉa hè, trước một căn nhà vào buổi tối.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Phú Hùng, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk (người bị nói đến trong bài viết), cho biết ông đã nắm được thông tin về vụ việc.

Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ bí ẩn ban đêm - Hình 2

Chiếc xe công đậu trước một căn nhà vào ban đêm. Ảnh CẮT TỪ CLIP

Theo ông Hùng, chiếc xe nói trên là của Văn phòng HĐND tỉnh Đắk Lắk. Hiện đã xác định được tài xế dùng xe công BS 47C – 2737 đi việc riêng. “Trước mắt, chúng tôi đã tạm đình chỉ công việc đối với tài xế liên quan và yêu cầu người này viết tường trình. Tới đây sẽ có cuộc họp chi bộ, văn phòng và lập hội đồng kỷ luật đối với tài xế vi phạm. Hội đồng kỷ luật đưa ra hình thức xử lý thế nào thì sẽ xem xét kỷ luật như thế đó”, ông Hùng trao đổi.

Đối với việc bị “kêu tên” trong bài viết trên mạng xã hội, ông Hùng cho biết bản thân ông rất khó chịu trước những thông tin sai sự thật và mong muốn cơ quan chức năng xem xét, làm rõ. “Hiện tôi đã đề nghị công an vào cuộc, xác minh người đăng tải bài viết và clip trên Facebook để xử lý theo quy định”.

Mời đánh giá

Trả lời