Hồ Văn Cường liên tục gặt hái thành tích “khủng”, xứng danh ca sĩ triệu view

Hồ Văn Cường được biết đến là một nam ca sĩ trẻ tài năng. Hiện tại giọng ca Đêm mưa nhớ mẹ đang trở thành cái tên được quan tâm khi liên tục xuất hiện trong nhiều show diễn và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.

Mới đây, trong một nhóm fanclub của ca sĩ Hồ Văn Cường, cộng đồng fan đã liên tục đăng tải dòng trạng thái thông báo “tin vui” về màn trình diễn Khúc hát ân tình của nam ca sĩ tại một đêm nhạc cách đây không lâu. Được biết, video đã chính thức đạt được con số 1 triệu lượt xem chỉ sau hơn 3 tháng đăng tải.

Hồ Văn Cường liên tục gặt hái thành tích khủng, xứng danh ca sĩ triệu view - Hình 1

Mặc dù đây không phải là con số quá cao so với những màn trình diễn trước đó, tuy nhiên việc màn trình diễn Khúc hát ân tình đạt 1 triệu lượt xem đã giúp nam ca sĩ củng cố vững chắc danh xưng “ca sĩ triệu view” của mình.

Trên kênh cá nhân được Bầu Thụy trao tặng, thời gian qua Hồ Văn Cường đã rất tích cực đăng tải các video trình diễn của mình để người hâm mộ gần xa có thể dễ dàng theo dõi.

Có thể thấy, phần lớn các sân khấu biểu diễn của nam ca sĩ đều nhận về hiệu ứng rất tích cực từ người nghe – liên tục mang về những con số lượt xem cao ngất ngưỡng, thậm chí lọt vào các thứ hạng cao trong top trending. Điều này đã phần nào cho thấy giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn còn rất mặn mà trong lòng khán giả.

Nếu theo dõi Hồ Văn Cường, có thể thấy nam ca sĩ dành phần lớn thời gian để chạy show khắp các chương trình lớn nhỏ. Những chương trình có Hồ Văn Cường tham gia đều nhanh chóng cháy vé và có lượng khán giả lớn.

Hồ Văn Cường liên tục gặt hái thành tích khủng, xứng danh ca sĩ triệu view - Hình 3

Những ngày qua, Hồ Văn Cường thường xuyên lui tới phòng thu để chuẩn bị cho ca khúc sắp ra mắt. Được biết đây là ca khúc mà nam ca sĩ muốn dành tặng cho người hâm mộ đã luôn đồng hành với mình suốt thời gian qua.

“Lần đầu khi được nghe bản demo của bài hát này, chỉ cần nghe phần giai điệu thôi là con đã thích rồi. Tuy nhiên, do thời gian của con khá bận rộn nên không thể sắp xếp để sang thu âm. Trong những tháng qua, con cũng đã nghe đi nghe lại để khi đi thu thì sẽ nhuần nhuyễn, sẽ nhanh hơn”, Hồ Văn Cường chia sẻ.

Hồ Văn Cường cũng cho biết bản thân đang tập chung toàn bộ tâm huyết vào bài hát này và sắp xếp công việc một cách hợp lý tiến hành quay MV.

Từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Từ đây, nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn.Hồ Văn Cường liên tục gặt hái thành tích khủng, xứng danh ca sĩ triệu view - Hình 4

Sau khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật, Hồ Văn Cường liên tục đón nhận tin vui cũng như cho ra mắt sản phẩm âm nhạc. Kênh Youtube của nam ca sĩ đạt 50 triệu lượt xem, đây là một con số không quá cao nhưng là thành quả đáng tự hào của Cường.

Xuất thân từ vùng nông thôn nghèo, Hồ Văn Cường xuất sắc giành lấy ngôi vị quán quân của chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí”, từ đó anh trở thành ngôi sao được nhiều người chú ý.

Sau chương trình, anh may mắn được cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận nuôi. Sau khi mẹ nuôi mất, anh có thời điểm phải rơi xuống hố sâu của sự nghiệp khi liên tục vướng phải nhiều ồn ào. Nam ca sĩ cũng không thể đi hát do vỡ giọng. Thời điểm đó, Hồ Văn Cường ít nói, giao tiếp hạn chế vì những áp lực từ dư luận.

Sau đó, Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn dìu dắt, chỉ dạy và rèn luyện lại giọng hát. Dần dà, Hồ Văn Cường lấy lại tinh thần, anh mạnh dạn giao tiếp với khán giả và đi show nhiều hơn. Có thể thấy, phong cách Hồ Văn Cường đã thay đổi hẳn so với trước đây. Tuy nhiên, anh vẫn giữ được sự giản dị, gần gũi của mình. Điều này chính là yếu tố quan trọng khiến nam ca sĩ giữ chân được khán giả.

Hồ Văn Cường liên tục gặt hái thành tích khủng, xứng danh ca sĩ triệu view - Hình 5

Từ khi Hồ Văn Cường tự lập, ca sĩ Ngọc Sơn là người đứng ra nhận hỗ trợ giọng ca này phát triển sự nghiệp. Ngọc Sơn đ.ánh giá Hồ Văn Cường là “viên ngọc sáng” trong tương lai.

Ngọc Sơn cũng tiết lộ học trò đang ở nhà thuê, cuộc sống tốt và hoàn toàn tự lập. Thỉnh thoảng, Ngọc Sơn gặp Hồ Văn Cường để dạy về âm nhạc hoặc bồi dưỡng thêm giọng hát.

Hồ Văn Cường liên tục gặt hái thành tích khủng, xứng danh ca sĩ triệu view - Hình 6

“Tôi tập trung chỉ dạy, hướng dẫn về chuyên môn âm nhạc cho Hồ Văn Cường. Còn về chuyện riêng của em ấy là chuyện cá nhân, tôi tôn trọng và không can thiệp. Tính Cường ít nói nhưng sống tình cảm. Tôi cũng không hỏi chuyện đời tư mà chỉ nhắc Cường thương mẹ hơn. Trong chúng ta, ai cũng có thể mắc lỗi lầm, nhưng “đ.ánh kẻ chạy đi, không ai đ.ánh n.gười chạy lại”… Tôi không nhắc về chuyện cũ của Cường. Tôi biết Hồ Văn Cường là một cậu bé rất thương mẹ và tâm hướng thiện” – Ngọc Sơn nhận xét.

Bằng sự nỗ lực mỗi ngày, cùng tính cách hiền hậu, gần gũi, ca sĩ Hồ Văn Cường đang từng ngày chinh phục được nhiều khán giả khó tính. Dự đoán, sự nghiệp của anh sẽ ngày một phát triển hơn trong tương lai.

Trả lời