Idol Tiktok bị tố “cướp chồng”, dụ dỗ bỏ bê vợ con, bị chính thất dằn mặt vẫn lì lợm

Vợ chính thất bức xúc, cặp đôi không những công khai hẹn hò mà còn dọn quần áo về sống chung với nhau nhau như vợ chồng.

Đúng như thành ngữ “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”. Công sở là môi trường dễ phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng nhất. Đàn ông dễ mủi lòng bởi lời nói ngọt ngào, ngoại hình xinh đẹp. Vì vậy, thay vì phải lắng nghe những lời càm ràm, gánh nặng “cơm áo gạo tiền”. Họ chọn cách sống vô trách nhiệm, vi phạm đạo đức để theo đuổi cái gọi là “ tình yêu nở muộn”.

Idol Tiktok nửa triệu Follow bị tố cướp chồng, dụ dỗ bỏ bê vợ con - chính thất dằn mặt vẫn lì lợm - Hình 1

Mới đây, MXH xôn xao trước bài bóc phốt cực căng đến từ vợ chính thất. Được biết, chị M và chồng kết hôn được 4 năm, có với nhau 2 mặt con (1 bé 4 tuổi và 1 bé 7 tháng). Tuy nhiên, cuộc nhân hoàn toàn bế tắc khi chị phát hiện ông xã đi lang chạ bên ngoài. Đó là nữ nhân viên cấp dưới với body quyến rũ, gương mặt xinh xắn và là tiktoker nổi tiếng với gần nửa triệu lượt theo dõi. Mặc kệ vợ đang “1 nách 2 con”, đối diện với loạt gánh nặng “cơm áo gạo tiền”. Chồng chị M hàng ngày vẫn nhắn tin hỏi thăm, quan tâm bồ nhí đều đặn.

Idol Tiktok nửa triệu Follow bị tố cướp chồng, dụ dỗ bỏ bê vợ con - chính thất dằn mặt vẫn lì lợm - Hình 2

Idol Tiktok nửa triệu Follow bị tố cướp chồng, dụ dỗ bỏ bê vợ con - chính thất dằn mặt vẫn lì lợm - Hình 3

“E Tr. là nhân viên làm cùng dưới quyền của chồng mình, mình phát hiện ra chuyện này từ giữa tháng 6, trực giác và linh cảm của 1 người vợ cho mình thấy có gì đó không ổn và mình đã lén đăng nhập vào icloud zalo của chồng mình. Đúng theo linh cảm chồng mình đang có mối quan hệ ngoài luồng, hàng ngày mình liên tục đọc được tin nhắn imess chúng nó nhắn tin cho nhau. Quan tâm hỏi han và có cả đòi sang ngủ cùng nhau.

Điều đáng KHINH GHÊ TỞM của người mình gọi là CHỒNG ở đây là từ khi vập vào con kia là đi biệt tăm biệt tích không về nhà luôn. Cứ lấy hết lý do nọ, lý do kia để ngủ lại chỗ làm rồi có khách sớm. Vì chuyện này mình với chồng mình cãi nhau rất nhiều, nên sau đó có hứa với mình sẽ về nhà và không đi nữa, nhưng lại không về.

Đáng phẫn nộ, từ khi tìm được thú vui bên ngoài, chồng thường xuyên mượn lý do công việc để vắng nhà. Những thực chất là dành thời gian để hẹn hò, ở cùng “ con giáp thứ 13″. Trái ngược với hành vi đồi bại của mình, người chồng vẫn tỏ là ông bố mẫu mực, yêu thương vợ con trên MXH. Đến khi bị vợ nắm thóp thì vội giải thích rằng “phút giây lầm lỡ”, cầu xin được tha thứ.

“Số lần về nhà chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay hoặc những lúc mò về nhà sẽ là thay quần áo hoặc lấy thêm quần áo để đi tiếp. Trong khoảng thời gian nó đi chưa bao giờ nó gọi điện hay nhắn tin về hỏi han 2 thằng bé như thế nào, nhưng luôn lên fb sống ảo tỏ vẻ là 1 ng bố rất có trách nhiệm và yêu thương quan tâm con. Sau cùng là con người mà sống giả tạo k bằng loài động vật thế. Thật đáng sợ.

Chúng nó hẹn hò hiên ngang đi xem phim, mình có đi theo với mục đích chụp ảnh lại nhưng vì tay lái con gái mà chúng nó đi quá nhanh nên mình không đuổi theo kịp. Mình có nhắn tin/gọi điện cho nó để hỏi và làm rõ việc này và tất nhiên theo đúng dự tính chả có thằng nào ngoại tình mà nhận mình ngoại tình cả. Nó vẫn chối và thề sống thề chết. Rồi nó xin lỗi nó hứa hẹn nó sẽ quay đầu nó sẽ tỉnh ngộ không biết bao nhiêu lần nhưng vẫn bị dắt mũi đi k thể cưỡng lại được.

Idol Tiktok nửa triệu Follow bị tố cướp chồng, dụ dỗ bỏ bê vợ con - chính thất dằn mặt vẫn lì lợm - Hình 4

Và đến thời gian gần đây chúng nó hiên ngang cầm quần áo lên chỗ nhà thuê của con này ăn ngủ nghỉ với nhau luôn rồi. Con P** uống rượu đi viện thì nhắn tin/gọi điện liên tục hỏi thăm và dặn dò nhưng máu mủ của nó ở nhà đau ốm hay làm sao cũng không thấy có 1 cuộc gọi hay tin nhắn. 5 lần 7 lượt mình cố gắng gìn giữ cuộc hôn nhân này ngậm đắng nuốt cay chấp nhận tha thứ và bỏ qua cho nó vì muốn 2 bé có 1 gia đình trọn vẹn nhưng nó vẫn k thay đổi. LÒNG NGƯỜI SAO BẠC ĐẾN THẾ”

Idol Tiktok nửa triệu Follow bị tố cướp chồng, dụ dỗ bỏ bê vợ con - chính thất dằn mặt vẫn lì lợm - Hình 5

Idol Tiktok nửa triệu Follow bị tố cướp chồng, dụ dỗ bỏ bê vợ con - chính thất dằn mặt vẫn lì lợm - Hình 6

Idol Tiktok nửa triệu Follow bị tố cướp chồng, dụ dỗ bỏ bê vợ con - chính thất dằn mặt vẫn lì lợm - Hình 7

Được biết, vợ chính thất đã trực tiếp dằn mặt “tiểu tam” nhưng idol tiktok vẫn không chịu buông tha. Khi quyết định công khai lên MXH, chị M tuyên bố “nhường chồng” và không có ý định giành lại. Dù rất oán hận nữ nhân viên nhưng chị M khẳng định, trong chuyện này chồng mình mới là người sai nhiều nhất.

“Trách e 1 thì trách chồng chị 10. Tâm mà vững thì em làm gì có cửa bước vào. Giữ chồng chị cho chắc vào đừng để nó chán em nó bỏ em giống cách nó đến với em bỏ mẹ con chị. Cực mãn nguyện với hạnh phúc nhé!”

Trả lời