Kim Tae Hyung – 10 năm sau cái chết của 3 đứa con bị vợ giết hại, tài tử Hàn vẫn khóc khi viếng mộ

Kim Tae Hyung – 10 năm sau cái chết của 3 đứa con bị vợ giết hại, tài tử Hàn vẫn khóc khi viếng mộ

Mới đây, nam nghệ sĩ Kim Tae Hyung vừa tham gia chương trình truyền hình Báo cáo đặc biệt của đài MBN. Ông đã nhắc lại nỗi đau bản thân đã trải qua 10 năm trước. Đến giờ Kim Tae Hyung vẫn đau lòng vì cái chết của các con đặc biệt là khi người ra tay lại là vợ của mình.

10 năm sau cái chết của 3 đứa con bị vợ giết hại, tài tử Hàn bật khóc khi viếng mộ - 1

Nam nghệ sĩ Kim Tae Hyung chia sẻ về cái chết của 3 con sau 10 năm.

“Trong trí nhớ của tôi, cô ấy là một người mẹ tốt. Cô ấy rất yêu các con. Tuy nhiên, có một thời gian tôi nhận thấy thái độ của cô ấy với các con ngày càng gay gắt, nóng nảy”, Kim Tae Hyung chia sẻ về vợ. Ông không hiểu sao vợ có thể xuống tay với bọn trẻ.

Đến viếng mộ bọn trẻ, Kim Tae Hyung đã không kìm nén được mà rơi nước mắt. Có thể nói đến giờ ông vẫn nhớ ngày mất đi 3 đứa trẻ mà mình yêu thương. Rất nhiều người bày tỏ sự thương cảm dành cho nghệ sĩ Kim Tae Hyung.

10 năm sau cái chết của 3 đứa con bị vợ giết hại, tài tử Hàn bật khóc khi viếng mộ - 3

Đến giờ Kim Tae Hyung vẫn đau lòng rơi nước mắt thương bọn trẻ.

Được biết, năm 2012, vợ của Kim Tae Hyung đã ra tay sát hại 3 đứa con chung của 2 người tại một phòng khách sạn. Con lớn của ông mới 8 tuổi, đứa thứ 2 là 5 tuổi, đứa út mới lên 3. Sau đó, vợ của Kim Tae Hyung bị bắt sau 5 ngày giấu mình trong phòng cùng các thi thể.

Theo lời khai của Kim Tae Hyung, vợ đã nhắn cho ông rằng sẽ đưa 3 đứa con đi hóng gió. Nhưng không ngờ cô lại sát hại bọn trẻ. Sốc vì chuyện này, Kim Tae Hyung đã cùng mẹ rời về quê sống. Ông day dứt vì không thể bảo vệ được các con.

10 năm sau cái chết của 3 đứa con bị vợ giết hại, tài tử Hàn bật khóc khi viếng mộ - 4

Ông Kim Tae Hyung vẫn thường xuyên đến viếng mộ con.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi phải làm việc chăm chỉ, cố gắng sống để có thể thanh thản gặp lại các con ở trên trời, bởi nếu chết lúc này và xuống địa ngục, tôi sẽ không gặp được chúng”. Chia sẻ với đài MBN, Kim Tae Hyung cho biết: “Tôi đã vào cửa hàng tiện lợi, mua kẹo bánh mang đến thăm con ở nghĩa trang. Tôi đã khóc, vỗ tay vào bia mộ như vẫn vỗ vào đầu bọn trẻ sau đó nói với chúng: “Bố sẽ gặp lại các con, hãy đợi bố. Bố sẽ gặp các con mà không phải xấu hổ”.

Năm 2013, Kim Tae Hyung từng dính tin đồn đối xử tệ với vợ khiến cô bị trầm cảm dẫn đến hành động đáng sợ như vậy. Nhưng khi trả lời phóng viên, nam nghệ sĩ cho biết: “Có người nói sự việc xảy ra vì tôi đã đánh vợ khi xảy ra chuyện tiền nong. Đó không phải là sự thật. Tôi luôn kiếm đủ tiền và đưa cho bà xã. Tôi thậm chí đã trả tất cả các khoản nợ của cô ấy. Cô ấy nói lý do đằng sau hành động của cô ấy là vì tôi và bố mẹ tôi đã đối xử không tốt. Giờ thì tất cả đã qua, tôi đã buông bỏ mọi thứ”.

10 năm sau cái chết của 3 đứa con bị vợ giết hại, tài tử Hàn bật khóc khi viếng mộ - 5

Sau khi không còn đóng phim, Kim Tae Hyung làm nghề môi giới nhà đất.

Hiện tại, vợ Kim Tae Hyung bị kết án 20 năm tù. Cô sẽ mãn hạn vào năm 2033. Kim Tae Hyung từng muốn thăm nuôi vợ nhưng bị cô từ chối. Nhiều người thương cảm với những gì đã xảy ra với gia đình nam nghệ sĩ.

Kim Tae Hyung là nam diễn viên nổi tiếng thập niên 90. Ông từng gây chú ý khi đóng các phim như Han Myung-hoi, Jang Nok Soo, Tears of the Dragon… Sau khi mất con, Kim Tae Hyung từng bị mắc chứng sợ giao tiếp và chứng rối loạn hoảng sợ tột độ. Ông bỏ nghề đóng phim và hiện tại làm nhân viên môi giới nhà đất.

Mời đánh giá

Trả lời