Midu chuẩn bị lấy chồng, tình cũ đại gia Phan Thành hiện sống ra sao?

Từng là thiếu gia khét tiếng, cuộc sống hiện tại của Phan Thành vẫn được cư dân mạng chú ý.

Cuộc sống hiện tại của thiếu gia Phan Thành: Vợ đẹp, đã có 2 con, đế chế kinh doanh không ngừng mở rộng-1

Phan Thành ngày xưa và hiện tại

Sau ồn ào tình cảm vào năm 2015, Phan Thanh có cuộc sống khá kín tiếng. Cũng chính vì vậy mà dân tình lại càng dành nhiều sự chú ý cho thiếu gia này hơn.

Hiện tại Phan Thành đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên Primmy Trương và 2 con. Hồi giữa tháng 4 vừa qua, Primmy Trương đăng ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 35 của ông xã, khiến dân tình phải xuýt xoa vì visual lão hóa ngược của cả 2 vợ chồng. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Phan Thành xuất hiện trên MXH.

Cuộc sống hiện tại của thiếu gia Phan Thành: Vợ đẹp, đã có 2 con, đế chế kinh doanh không ngừng mở rộng-2

Phan Thành mới sinh nhật 35 tuổi vào ngày 17/4 vừa qua

Phan Thành và Primmy Trương chính thức về chung một nhà vào đầu năm 2021. Hồi mới cưới, thiếu gia thường xuyên chia sẻ cuộc sống vợ chồng son với những mâm cơm nhà do vợ nấu. Ở thời điểm này, cư dân mạng cũng trêu rằng Primmy Trương chăm chồng mát tay, khiến thiếu gia tăng cân trông thấy.

Cặp đôi lần lượt có 2 em bé vào tháng 10/2021 và tháng 12/2023. Sau khi có con, Phan Thành cũng nhanh chóng “nhập vai” bố bỉm sữa. Mỗi lần được Primmy Trương cho lên sóng là lại thấy thiếu gia đang chăm con, đưa con đi học đi chơi. Nhìn những khoảnh khắc này so với thời điểm Phan Thành vẫn là thiếu gia ăn chơi khét tiếng, dân tình vừa thích thú nhưng cũng khỏi cảm thán “Ai rồi cũng khác!”.

Cuộc sống hiện tại của thiếu gia Phan Thành: Vợ đẹp, đã có 2 con, đế chế kinh doanh không ngừng mở rộng-3

Phan Thành dành thời gian cho gia đình

Dù cuộc sống bỉm sữa bận bịu nhưng cặp đôi cũng thường xuyên “trốn con” đi du lịch nhiều nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… Những hình ảnh này đều được Primmy Trương chia sẻ lên trang cá nhân.

Về công việc, Phan Thành cùng với em trai – Phan Hoàng liên tục mở rộng “đế chế” của gia đình với nhiều dự án kinh doanh như: Nhà hàng Nhật, khởi động xây dựng các dự án khách sạn cao cấp,… Trong mỗi hoạt động này, TGĐ Saigon Square đều nhận được sự ủng hộ của Primmy Trương.

Hiện tại Phan Thành cũng không còn khoe siêu xe sang chảnh như trước đây nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các tay chơi siêu xe khét tiếng khác như Cường Đô La, Minh Nhựa. Ngoài ra anh cũng có hội bạn chơi golf đều là những gương mặt thân quen như Matt Liu – bạn trai cũ của Hương Giang.

Cuộc sống hiện tại của thiếu gia Phan Thành: Vợ đẹp, đã có 2 con, đế chế kinh doanh không ngừng mở rộng-4

Vợ chồng Phan Thành tranh thủ đi du lịch khắp nơi

Cuộc sống hiện tại của thiếu gia Phan Thành: Vợ đẹp, đã có 2 con, đế chế kinh doanh không ngừng mở rộng-5Một số hình ảnh khác của thiếu gia nổi tiếng

Trả lời