Midu thêm quy định “lạ đời” ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban

Vừa qua, nhiều nhiều khách mời khoe chiếc thiệp cưới được gửi từ cô dâu Midu và chú rể Minh Đạt. Hôn lễ của 2 người sẽ diễn tại TP.HCM vào 29/6. Các nghi thức cưới bắt đầu lúc 19h và tiệc cưới diễn ra 30 phút sau đó.

Đặc biệt, Trên tấm thiệp cưới màu trắng, in hoa nổi trang nhã, cộng đồng mạng chú ý đến yêu cầu không đưa theo t.rẻ e.m. Cụ thể, dòng chữ được in lên có nội dung: “Với lý do an toàn, buổi tiệc dành cho người lớn, khuyến khích không dắt theo trẻ em”.

Midu thêm quy định lạ đời ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban - Hình 1

Ngoài ra, những khách mời tham gia buổi lễ sẽ quét mã QR được cung cấp trên tấm thiệp để xác nhận, bất kỳ ai tham gia đều phải mặc trang phục theo dress code màu đen trắng.

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng yêu cầu không dắt t.rẻ e.m đến đám cưới của Midu là hơi quá. “Ngày cưới là dịp đông vui, dắt t.rẻ e.m theo nhiều tiếng cười càng vui chứ sao”, “Hay là do đám cưới doanh nhân người nổi tiếng nên thích làm nổi?”, “Cấm t.rẻ e.m, có quá đáng hay không”… nhiều tài khoản bình luận.

Midu thêm quy định lạ đời ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban - Hình 2

Một số người lại nêu quan điểm rằng việc cấm t.rẻ e.m đến dự lễ cưới không quá lạ. Loạt sao Việt trước đó tổ chức hôn lễ đều ghi trong thiệp mời là yêu cầu khách không dẫn theo t.rẻ e.m, từ đám cưới của Minh Hằng và chồng doanh nhân, tiệc cưới của Cường Đô La và người mẫu Đàm Thu Trang, vợ chồng Ngô Thanh Vân – Huy Trần…

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh từng trở thành đề tài bàn tán trên mạng khi có quy định nghiêm ngặt trong tiệc cưới, bao gồm không dẫn t.rẻ e.m đến, không livestream… Nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 “làm quá” khi cưới Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch CLB Hà Nội.

Midu thêm quy định lạ đời ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban - Hình 3

Tuy nhiên, không thể trách Midu và nhiều sao Việt về quy định cấm t.rẻ e.m, khi họ thông báo đây là lễ cưới riêng tư, chỉ mời người thân thiết và không muốn gây ồn ào.

Trên thực tế, đám cưới riêng tư phổ biến ở nước ngoài, nhưng chỉ thực sự rộ lên thành trào lưu tại Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây. Tại một số quốc gia, nhất là Hàn Quốc, lễ cưới riêng tư được quy định nghiêm ngặt hơn, từ việc cấm livestream, cấm đăng ảnh trong lễ cưới, mặc đúng dresscode nếu không bị mời ra ngoài…

Midu thêm quy định lạ đời ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban - Hình 4

Hiện tại, cô dâu mới đã phát thiệp mời cho một số người bạn thân thiết như Luk Vân, Trần Anh Huy, Hoàng Bảo Ngọc, Nguyễn Hồng Phước… Trước đó, nữ diễn viên cũng từng tổ chức một bữa tiệc riêng tư tại Đà Lạt. Midu cũng nhắn nhủ khách mời không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào trong sự kiện.

Đến gần đây, nữ diễn viên mới hé lộ các hình ảnh trong buổi lễ và giải thích: “Mình định giữ lại những hình ảnh về buổi tiệc nhỏ của tụi mình ở Đà Lạt để tạo bất ngờ cho mọi người trong đám cưới. Nhưng gần đây hình ảnh buổi tiệc bị rò rỉ khá nhiều và để tránh những thông tin sai lệch nên mình quyết định chia sẻ sớm hơn”.

Midu thêm quy định lạ đời ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban - Hình 5

Cách đây không lâu, Midu cũng đã chia sẻ loạt ảnh cưới được chụp tại lâu đài cổ ở Paris (Pháp). Nữ diễn viên kể về kỉ niệm buổi chụp ảnh: “Tụi mình may mắn chụp hình vào một ngày tuyết trắng phủ rất đẹp mà ánh nắng cũng trong trẻo dịu dàng. Tòa lâu đài cổ kính nơi tụi mình chụp được thiên nhiên phủ lên một lớp tuyết trắng vô tình cũng khiến cho không gian trở nên đặc biệt hơn trong khoảnh khắc ý nghĩa này”.

Midu thêm quy định lạ đời ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban - Hình 6

Midu tiết lộ từ lần đầu tiên gặp Minh Đạt, cô đã có cảm xúc đây chính là “định mệnh” của cuộc đời mình. Hiện tại, cả hai ở bên nhau mỗi ngày, chồng doanh nhân cho cô được cảm giác thoải mái, bình an. Với Midu, Minh Đạt như một người bạn sẽ cùng đồng hành trong cuộc sống trong suốt khoảng thời gian sau này. Dù đặt chân vào cánh cửa hào môn, thế nhưng Midu vẫn chăm chỉ làm việc, duy trì hoạt động nghệ thuật và công việc kinh doanh, giảng dạy.

Midu thêm quy định lạ đời ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban - Hình 7

Về việc quyết định công khai thông tin chồng thay vì giấu kín, Midu chia sẻ: “Tôi nghĩ giấu hay công khai sẽ tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của từng người. Với tôi, tôi thấy đám cưới cũng không cần phải quá giấu kín, quan trọng là mình cởi mở chia sẻ với mọi người ở mức độ nào.

Midu thêm quy định lạ đời ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban - Hình 8

Tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng với mọi người, sau bao tháng ngày độc thân thì cũng đã tìm được hạnh phúc riêng. Chúng tôi yêu thương nhau và kết hôn, bạn bè và gia đình đều ủng hộ nên cũng không có gì phải che giấu, chỉ là thời điểm nào chọn lựa chia sẻ để không bị chú ý vào chuyện đời tư”.

Midu thêm quy định lạ đời ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban - Hình 9

Chồng Midu học và tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại ĐH California (University of California, Mỹ). Hiện anh đảm nhận vị trí giám đốc điều hành chi nhánh tại Mỹ thuộc công ty nhựa của gia đình. Vào năm 2023, công ty nhà thiếu gia Minh Đạt nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Midu cho biết cuộc hôn nhân này được gia đình 2 bên ủng hộ.

Mời đánh giá

Trả lời