Người vợ trong vụ án lìa tay ở Đồng Nai còn thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”

Người phụ nữ dùng nhiều lời lẽ khó nghe, thậm chí là văng tục để đối đáp lại người bên kia đầu dây.

Đã 3 ngày trôi qua nhưng vụ án kinh hoàng tại Đồng Nai vẫn làm nhiều người rùng mình. Ban đầu, Netizen tỏ ý bênh vực, chỉ trích gay gắt người chồng vì hành vi bạo lực, xem thường tính mạng. Tuy nhiên, khi những thông tin bên lề xuất hiện thì CĐM bắt đầu “quay xe”. Được biết, nguyên nhân khiến người chồng “xuống tay” là do phát hiện vợ phản bội mình. Người thứ 3 không chỉ công khai mối quan hệ mà còn gửi ảnh thân mật nhằm thách thức, khiêu khích đối thủ.

Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: Mạnh mồm lên chứ - Hình 1

Mới đây, một diễn đàn xã hội bất ngờ chia sẻ camera an ninh được cho là nhà của hai vợ chồng. Theo trích xuất CCTV vào ngày 9/9, lúc này, chuyện ngoại tình đã bị bại lộ nên người chồng ở bên kia đầu dây liên tục chất vấn, gặng hỏi vợ. Nếu là một người biết suy nghĩ, cô vợ sẽ ăn năn hối lỗi, cầu xin tha thứ để chung sống hòa bình. Tuy nhiên, có lẽ vì đã chán ghét đối phương và muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này nên chị quyết “xanh chín” đến cùng. CĐM phỏng đoán, có thể đây là “giọt nước tràn ly” khiến mối quan hệ 2 vợ chồng trở nên căng thẳng. Đỉnh điểm vào ngày 13/3, sau lần cự cãi quyết liệt thì người chồng tức giận xuống bếp, lấy hung khí biến vợ thành “dương quá phiên bản Việt”.

“ Video người vợ quốc dân to tiếng thách thức, thoá mạ vị phu quân của mình khi anh xã nhận đc ảnh nhạy cảm từ bồ. Có lẽ chính những lời nói từ người vợ đầu ấp tay gối với mình là giọt nước làm tràn ly đã khiến anh bắt chị phải “chia tay” ngay và luôn.

Vẫn câu nói các cụ đã dạy từ xưa: “Chồng giận thì vợ bớt lời. Cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê”” – Người đăng tải clip viết

Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: Mạnh mồm lên chứ - Hình 2

Cụ thể, trong clip dài gần 5 phút, người vợ ngồi vắt chân lên ghế, lên giọng thách thức bằng những từ ngữ khó nghe: “Vậy rồi sao, biết rồi sao không dứt đi. Sao lại còn muốn tiếp tục để bây giờ còn kể lể, dày vò. Là vì cái gì, im cái mồm đi. Sáng giờ làm vẫn nhắn tin được à, giỏi nhỉ. Mấy hôm nay nghỉ mà, sướng mà nên nhiều thời gian rảnh để chửi mà, có làm sao đâu. Sướng cái mồm chưa, đã cái nư chưa. Tiếp đi, mạnh mồm lên chứ, lúc nãy mạnh lắm mà. Mạnh đi cho tao nghe. Mày thích xưng mày tao mà. Có sợ gì đâu. Anh chị em còn xưng mày tao thì con này là cái gì.”

Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: Mạnh mồm lên chứ - Hình 3

Được biết, trước khi bị chồng “chia tay” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nàng dâu đảm đang này hoạt động rất mạnh mẽ trên mạng xã hội. Với trang Facebook gần 7 nghìn lượt theo dõi, người vợ thường xuyên đăng tải bài viết bán online sản phẩm “thầm kín”. Để thu hút khách và thu hút sự tò mò, bà chủ còn minh họa bằng nhiều dẫn chứng khác nhau. Tuy nhiên, đa phần đều bị chê kém tinh tế và thô kệch. Đáng chú ý, tình nhân tên T.N là vị “khách hàng” tích cực ủng hộ bằng cách thả tim, bình luận dưới mỗi bài viết. Nhiều cư dân mạng bày tỏ tiếc nuối khi người vợ trên có gương mặt khá ưa nhìn. Đời sống vợ chồng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Tuy nhiên, dù ở hoàn cảnh nào thì cũng phải tuân thủ pháp luật và giữ chuẩn mực đạo đức cá nhân.

Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: Mạnh mồm lên chứ - Hình 4

Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: Mạnh mồm lên chứ - Hình 5

Trước đó, trong đoạn video hiện trường, người chồng không giấu được sự cay đắng vì vợ và người tình lén lút sau lưng. “Tại sao mày lại làm thế với tao? Tao thương mày như thế sao mày làm như vậy?”.Đáp lại anh Bình, chị T gào lên: ” Tại vì anh không thương em”. Chị T liên tục van xin anh Bình dừng tay nhưng bất thành: ” Anh ơi! Anh không thương em”. – chị T vừa khóc vừa nói. “Tao thương mày như vậy mà mày phản bội tao ư?”. – Người chồng tức giận. Chị T lúc này vẫn cố chấp bào chữa cho bản thân rằng: “Vì em biết anh thương em nên mới không bỏ anh”.

Chiều 15/9, Bệnh viện Chợ Rẫy được biết, theo yêu cầu của người nhà nạn nhân, để đảm bảo yếu tố tâm lý và sức khỏe của bệnh nhân nên người nhà từ chối không gặp báo chí cũng như yêu cầu các bác sĩ trong khoa Phẫu thuật mạch máu Bệnh viện Chợ Rẫy – nơi đang chăm sóc cho nạn nhân không cung cấp bất cứ thông tin gì về tình trạng thương tật hiện nay của bệnh nhân để người bệnh toàn tâm toàn ý chữa bệnh. Kể cả khi nhân viên trong khoa đã tìm cách hỏi thăm, người nhà cũng không trao đổi về tình hình bệnh nhân N.T.T.

Chị N.T.T đã được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận cấp cứu và nhanh chóng làm thủ tục nhập Khoa Phẫu thuật mạch máu để có hướng xử trí tốt nhất cho vết thương. Hiện bệnh nhân đang được theo dõi sức khoẻ chặt chẽ tại Khoa.

Mời đánh giá

Trả lời