Nhạc sĩ Hồng Xương Long chỉ trích thái độ của Phi Nhung

Sau khi tố chuyện Phi Nhung ‘giữ tiền cát-xê giúp’ Hồ Văn Cường là có thật, nhạc sĩ Hồng Xương Long lại tiếp tục đưa ra những lý lẽ, chứng minh nữ ca sỹ dọa dẫm, hỗn xược. Hồng Xương Long khẳng định lời lẽ của Phi Nhung trước sau bất nhất. Cụ thể, nam nhạc sĩ cho …

Sau khi tố chuyện Phi Nhung ‘giữ tiền cát-xê giúp’ Hồ Văn Cường là có thật, nhạc sĩ Hồng Xương Long lại tiếp tục đưa ra những lý lẽ, chứng minh nữ ca sỹ dọa dẫm, hỗn xược.

Hồng Xương Long khẳng định lời lẽ của Phi Nhung trước sau bất nhất. Cụ thể, nam nhạc sĩ cho rằng trước đó Phi Nhung nhắn tin, gọi điện đòi kiện anh ra tòa vì xúc phạm mình; sau đó lại nhắn tin đòi gửi bài viết anh tố tụng cho các nhạc sĩ, ca sĩ và báo chí đọc chứ cô nghèo không có tiền thừa ra toà.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long chỉ trích thái độ của Phi Nhung - Ảnh 1

Nhạc sĩ Hồng Xương Long chỉ trích thái độ của Phi Nhung - Ảnh 2

Nhạc sĩ Hồng Xương Long tố Phi Nhung ăn nói bất nhất

Động thái của Phi Nhung khiến nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi’ hoài nghi cô ăn nói hai lời, trước sau bất nhất. Anh nghĩ rằng khi thì cô tuyên bố hùng hồn sẽ kiện mình vì ’em có thể cho anh vài trăm triệu, 200 triệu của Hồ Văn Cường không là gì cả’, sau lại bảo không ra tòa vì nghèo. Đặc biệt, ‘mẹ nuôi’ Hồ Văn Cường còn tỏ ra khinh người.

“Mấy ngày đầu gọi thì ra vẻ nhà giàu khinh người, miệt thị này kia, đòi kiện tùm lum. Mấy hôm sau nhắn lại tự nói mình nghèo. Trước sau bất nhất”. Hồng Xương Long.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long chỉ trích thái độ của Phi Nhung - Ảnh 3

Loạt status anh tố cáo Phi Nhung khinh người, dọa dẫm mình

Hồng Xương Long bức xúc khi nhiều tài năng nhí vừa nổi lên, gia đình chưa kịp chuẩn bị tinh thần đã ‘có người’ nhận con nuôi. Nghe có vẻ tạo điều kiện nhưng thực tế đi gom hết tài năng nhí, khai thác luôn mà không đầu tư phát triển khiến mất cân bằng xã hội, âm nhạc từ đó mất đi tự nhiên. Nhiều đứa trẻ nổi tiếng rần rần rần sau khi được nhận nuôi thì ‘tắt ngấm’.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long chỉ trích thái độ của Phi Nhung - Ảnh 4

Anh ẩn ý ai đó lợi dụng các tài năng nhí

Dù Phi Nhung đã tuyên bố sẽ trả tiền cho Hồ Văn Cường nhưng những hành động liên tiếp, mạnh mẽ của nam nhạc sĩ Hồng Xương Long khiến công chúng không khỏi không hoang mang. Nhiều người mong đợi sự phản hồi sớm nhất và minh bạch từ phía Phi Nhung, một số khác hi vọng sự việc sẽ nhanh chóng khép lại để tránh những tổn thương xảy ra thêm nữa.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long chỉ trích thái độ của Phi Nhung - Ảnh 5

Vụ lùm xùm của Phi Nhung với Hồ Văn Cường khiến khán giả mất niềm tin.

Trả lời