Ốc Thanh Vân gặp nạn ở Mỹ, cầu cứu chồng, nhận lại 1 câu nói không thể sốc hơn!

Thời gian qua, cuộc sống ở nước ngoài của Ốc Thanh Vân nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, nữ diễn viên cho biết cô tủi thân vì gặp sự cố nhưng ông xã không bên cạnh.

Theo đó, một mình chăm sóc 3 con ở nơi xứ người là điều mà không người phụ nữ nào lựa chọn. Nhất là với Ốc Thanh Vân, khi cô ở Việt Nam chẳng những có chồng mà còn có bảo mẫu hỗ trợ tất cả mọi việc từ công việc cho đến chăm sóc con cái.Ốc Thanh Vân gặp nạn ở Mỹ, cầu cứu chồng, nhận lại 1 câu nói không thể sốc hơn! - Hình 1

​​​​Tuy nhiên vài tháng qua, vì tương lai của các con, Ốc Thanh Vân đành phải ở lại Úc giúp 3 con quen với môi trường học bên này trong khi đó Trí Rùa – chồng nữ diễn viên phải ở lại Việt Nam để quản lý công việc công ty, anh chỉ thỉnh thoảng qua thăm 4 mẹ con rồi lại nhanh chóng về Việt Nam. Bởi vậy, người phụ nữ như Ốc Thanh Vân dù có mạnh mẽ, tự lập đến đâu cũng không tránh khỏi những lúc gặp khó khăn và cần nhận sự trợ giúp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân than vãn chuyện cô gặp tai nạn nhưng không có chồng bên cạnh. Cụ thể, khi làm bếp, cô gặp sự cố nhỏ. Lập tức, cô nhắn tin thông báo cho ông xã của mình là Trí Rùa. Bởi đây là những việc mà chồng cô đảm nhận nên giờ thay thế vai trò này khiến cô lúng túng.

Ốc Thanh Vân gặp nạn ở Mỹ, cầu cứu chồng, nhận lại 1 câu nói không thể sốc hơn! - Hình 2

Nữ diễn viên kể: “Đây là tôi khi không có Trí rùa. Nấu cơm đứng lên ghế lấy gia vị và va vào cạnh tủ. Có Trí đâu cần dùng thang hay ghế. Nhắn tin báo, Trí nói qua đó em ăn bơ sữa nhiều hay sao mà cao tới cạnh tủ. Nhỏ xíu, nhẹ te nha, kể chuyện nghe chơi thui. Bao nhiêu khó khăn còn qua được, ba cái lẻ tẻ này có là gì…”.

Ngoài ra, trong buổi livestream mới đây, Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ về cuộc sống tại Úc. Nữ diễn viên cho biết thời gian qua cô cũng bị nhiều bệnh vặt vì thời tiết chuyển lạnh sang mùa thu.

Ốc Thanh Vân gặp nạn ở Mỹ, cầu cứu chồng, nhận lại 1 câu nói không thể sốc hơn! - Hình 3

Ốc Thanh Vân nói: “Sáng nay tôi bị c.hảy m.áu mũi, có thể vì xì mũi quá nhiều gây vỡ mạch m.áu bên trong. Vì thời tiết chuyển lạnh sang thu nên tôi bị, chứ 4 tháng qua đây lần đầu tôi bị bệnh. Nhưng ốm cũng nhẹ thôi, may không có gì nặng”.

Nữ diễn viên cho biết cô sang xứ người định cư với tâm lý “làm nội trợ toàn thời gian”, tuy nhiên nhờ vào sự yêu mến của khán giả nên thời gian qua có nhiều show diễn, tạo điều kiện để quay lại với nghệ thuật.

Ốc Thanh Vân gặp nạn ở Mỹ, cầu cứu chồng, nhận lại 1 câu nói không thể sốc hơn! - Hình 4

Ốc Thanh Vân cho biết có những show diễn cô làm MC, được khán giả yêu mến đến mức vào trong hậu trường để lì xì. Nữ nghệ sĩ nói: “Mọi người yêu thương tôi quá nhiều, tôi đi làm show được mọi người đón nhận. Có những người còn chạy vào hậu trường và đưa cho tôi phong bao lì xì nhưng không dám nhận. Ở Việt Nam cũng từng có trường hợp như vậy, nhưng không nhiều.

Thế nhưng ở bên này, văn hóa lì xì cho nghệ sĩ khá phổ biến. Mọi người lì xì khi họ cảm thấy thương mến, quý trọng lắm. Mình không nên từ chối”.

Ốc Thanh Vân cho biết khi từ chối nhận lì xì, khán giả lại bảo muốn tặng cho con của cô. Điều này khiến nữ nghệ sĩ cảm thấy rất ấm áp vì cảm nhận được sự yêu thương nơi xứ người. Cô bày tỏ: “Dù chỉ là những người xa lạ, mới gặp lần đầu nhưng họ làm tôi cảm thấy rất ấm áp. Không phải là do số t.iền trong bao lì xì là bao nhiêu. Nhiều người cũng nhắn tin động viên tôi trên fanpage, tôi cảm thấy mình quá may mắn vì đi đâu cũng được yêu thương, quan tâm như vậy”.

Ốc Thanh Vân gặp nạn ở Mỹ, cầu cứu chồng, nhận lại 1 câu nói không thể sốc hơn! - Hình 5

Gia đình Ốc Thanh Vân sang Melbourne (Úc) định cư vào đầu năm 2024. Thích nghi với cuộc sống mới, nữ nghệ sĩ phải vừa chăm sóc 3 con, vừa bán hàng online, dạy yoga hàng ngày và đi diễn nếu có show mời.

Ốc Thanh Vân gặp nạn ở Mỹ, cầu cứu chồng, nhận lại 1 câu nói không thể sốc hơn! - Hình 6

Sao phim Cù lao xác sống còn gây chú ý khi tậu một căn nhà 2 tầng tại Úc, được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu và có đầy đủ tiện nghi, có thêm một studio để dạy yoga. Tháng 3 vừa qua, Ốc Thanh Vân trở về Việt Nam để tham dự lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Ốc Thanh Vân gặp nạn ở Mỹ, cầu cứu chồng, nhận lại 1 câu nói không thể sốc hơn! - Hình 7

Thời gian qua, Ốc Thanh Vân vướng tin đồn ly hôn chồng. Ngay sau đó, cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn: “Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc đây nè. Trí Rùa đi đi lại lại giữa Việt Nam và Australia còn tôi thì ở đây túc trực luôn vì còn lo cho các con nữa. Người ta “tình” quá trời nè mà mọi người nói hình như đã “bye bye” nhau chỉ vì đứa ở Việt Nam đứa ở Australia. Từ bữa tới giờ anh ấy qua mấy lần rồi, bây giờ cũng đang ở đây nè”. Cô còn tiết lộ thêm chồng mình ở Việt Nam là vì cần chăm lo cho mẹ ruột của cô.

Trả lời