“Siêu lừa Bắc Giang” cầu xin chủ nợ 17 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, người đàn ông lạ mặt gay gắt bênh vực

“Anna phiên bản Việt” đang tận hưởng những giây phút cực chill bên với bạn bè giữa ồn ào kiện tụng. Đáng chú ý, cô còn bày tỏ ước muốn động chạm dao kéo để cải thiện nhan sắc.

Drama siêu lừa 17 tỷ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục xuất hiện những tình tiết mới. Ngày 17/08, tài khoản Facebook N.L thông báo đã tìm được nơi trú ẩn của N.T.V.A, đồng thời cơ quan chức năng Bình Thuận cũng mời hot girl về trụ sở làm việc. Theo chia sẻ của chủ nợ 17 tỷ, sau khi đăng đàn bóc phốt “em dâu hụt”. Hiện tại đã có đến hàng trăm người thừa nhận từng là nạn nhân của “Anna Bắc Giang” và đang làm đơn khởi kiện. Trong một số video đăng tải, N.T.V.A công khai xin lỗi tập thể người yêu cũ, những nạn nhân bị cô lừa tiền. Tuy nhiên, động thái này chẳng những không xoa dịu mà còn khiến CĐM thêm phẫn nộ.

Siêu lừa Bắc Giang cầu xin chủ nợ 17 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, người đàn ông lạ mặt gay gắt bênh vực - Hình 1

Siêu lừa Bắc Giang cầu xin chủ nợ 17 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, người đàn ông lạ mặt gay gắt bênh vực - Hình 2

Để tránh sự truy lùng, được biết N.T.VA đã về nhà người quen ở Bình Thuận “lánh bão”. Không còn những hình ảnh checkin sang chảnh, ngồi siêu xe… N.T.V.A hóa thân thành cô nông dân chính gốc, hằng ngày lao động, ăn chay trường như 1 cách chuộc lại lỗi lầm. Hot girl sinh năm 1995 cũng xóa toàn bộ các bài đáp trả trước đó và ủy quyền phát ngôn cho người đàn ông tên H.

Mới đây, chị N.L – chủ nợ 17 tỷ tiếp tục vạch trần sự lươn lẹo của cô nàng lắm chiêu. Cụ thể, nữ doanh nhân chia sẻ đoạn tin nhắn giữa mình và người đàn ông tên H trên. Bên cạnh việc gửi lời xin lỗi. Anna phiên bản Việt vẫn “mặt dày” xin được phẫu thuật thẩm mỹ. Phía dưới bình luận, nhiều Netizen bày tỏ hoài nghi vì cách nói chuyện, đặt ký tự khá giống với những đoạn tin nhắn lừa đảo của N.T.V.A trước đây.

Siêu lừa Bắc Giang cầu xin chủ nợ 17 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, người đàn ông lạ mặt gay gắt bênh vực - Hình 3

“A H cầu xin tôi tha thứ cho nó, phẫu thuật thẩm mỹ cho nó nè. Dạ thưa anh tôi hiến cho a một kế nè: anh đi kiếm 100 tỷ trả hết cho các nạn nhân đi đồng thời đi tận nơi cầu xin sự tha thứ vì những tổn thương tinh thần ngta đã hứng chịu, họ bỏ qua là thoát ah! DỄ ĐÚNG KHÔNG”

Siêu lừa Bắc Giang cầu xin chủ nợ 17 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, người đàn ông lạ mặt gay gắt bênh vực - Hình 4

Trước đó, người đàn ông tên H cũng lên tiếng bảo vệ N.T.V.A giữa gạch đá dư luận. Anh cho rằng cuộc đời này ai cũng 1 lần trải qua lầm lỡ. Chỉ có cách bao dung, tha thứ mới giúp con người trở nên hoàn hảo. Ngoài ra, anh cũng chỉ trích chủ nợ 17 tỷ khi chưa đủ bằng chứng thì không nên vội kết tội N.T.V.A lừa đảo.

“Cách Trả Thù ngọt ngào nhất là biến người Gạt Mình Thành bạn tri kỷ . Vì khi cả thế giới Quay lưng thì ít ra có Họ Thành Mình . Ước gì Lúc này Anh có 18 Tỷ để Cho Em. Xưa Giờ Cô Ấy Tồn Tại , giờ Cô ấy biết sống

Mình là người hẹn bạn Nhã và ***ra Phan Thiết gọi Ngay Cho Mình trước. Nhưng rất tiếc khi Mình về chưa Tới Nhà thì các Anh Em Công An xã Bình Tân và Nhã đã livestream nói bế V.A đi. Khi điều tra Bên Điều Tra họ thừa sức biết đâu người Có Tâm Tốt hay tội Phạm nên đừng nói nặng lời với Mình. Mình Có Ý Kiến Như sau:

Khi Bạn không đủ bằng Chứng hay Công An Chưa đủ Bằng Chứng mà đi kết thành tội Phạm mà gọi là bế đi thì chưa thể hiện sự Tôn trọng người khác hay Quyền Con Người”

Trước việc người đàn ông tên H ra sức bảo vệ “ siêu lừa Bắc Giang”. Chủ nợ 17 tỷ tuyên bố hiện đã nắm đủ bằng chứng và giao nộp cho cơ quan chức năng. Chị N.L nói thêm, “Anna phiên bản Việt” rất giỏi đóng kịch nên không ít nạn nhân đã bị vẻ ngoài ngây thơ, vô tội của người này đánh lừa. Chưa dừng lại ở đó, chị N.L cũng cảnh báo người đàn ông tên H ngưng bịa chuyện nói xấu, tỉnh táo để nhận ra ai mới là kẻ xấu thật sự.

Siêu lừa Bắc Giang cầu xin chủ nợ 17 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, người đàn ông lạ mặt gay gắt bênh vực - Hình 5

Chị N.L và rất nhiều nạn nhân bị V.A lừa gặp nhau sáng nay

Siêu lừa Bắc Giang cầu xin chủ nợ 17 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, người đàn ông lạ mặt gay gắt bênh vực - Hình 6

” Tôi không trách anh vì đầu óc anh rất đơn giản đến mức ngu ngơ nên việc nó thao túng a tôi chẳng thấy gì làm lạ. Nhưng nếu a cứ tiếp tục công kích tôi và những nạn nhân khác, tôi sẽ nói ra hết tất cả ! Dù gì những bằng chứng xấu xa của 2 người hôm qua tôi cũng gửi công an sơ sơ 50% rồi ! Nghe tôi đi về thuần nông ăn chay tu thiền đi anh ! Đừng để cuộc đời thêm bi cực hơn vì một đứa không xứng đáng như vậy !

Nên nhớ rằng tôi luôn có bằng chứng tất cả ! Một khi tôi đã tố cáo ai thì tôi luôn có bằng chứng để bảo vệ cho mình ! Não của tôi là để tiếp chiêu con V.A xem nó diễn đến đâu chứ không phải đối phó với a! Anh quá tầm thường vì bản chất anh là người giản dị có cuộc sống giản dị ! Ba anh vợ anh họ đã quá khổ vì anh rồi ! Xin hãy tỉnh ngộ” – Chị N.L đáp trả người đàn ông tên H

Mời đánh giá

Trả lời