Trang Trần bị nghi là T.T trong đường dây bán dâm 15.000 USD, người trong cuộc lên tiếng

Trang Trần không khỏi bức xúc khi nhiều cư dân mạng ám chỉ cô trong ồn ào đường dây đi khách 15000 đô của tú ông Lê Hoàng Long.

Ở thời điểm hiện tại, vụ việc đường dây mại dâm giới showbiz Việt đang gây xôn xao khắp mạng xã hội. Theo đó, “tú ông” Lê Hoàng Long sinh năm 1991 quê ở Hải Phòng mới đây đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, tạm giam về hành vi môi giới mại dâm. Theo thông tin được cung cấp, Long đã giới thiệu 2 người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam.

Trang Trần bị nghi là T.T trong đường dây bán dâm 15.000 USD, người trong cuộc lên tiếng - Hình 1

Hai nhân vật T.T và T.H được công bố với các dữ liệu liên quan như: người này là ngôi sao hạng A, đã từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Long cũng khai nhận thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD (tương đương với số tiền 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm và thanh toán cho T.H. và T.T. với số tiền 60 triệu đồng/người.

Cũng vì lý do này mà nhiều Hoa hậu, người mẫu, ngôi sao đình đám có tên bắt đầu bằng chữ cái T.T và T.H đều bị dân tình réo tên liên tục, trong đó có cả cựu người mẫu Trang Trần. Trước việc bất ngờ bị nghi vấn là gái bán dâm, Trang Trần đã ngay lập tức bức xúc trên livestream và cho biết: “Oan cho em quá!!! Em chỉ là con bán bún chưa bao giờ được là ngôi sao!!! Dạ báo chí ghi rõ T.T là ai??? Em mà đi khách là em thối ngược tiền cho khách trời ạ”.

Trang Trần bị nghi là T.T trong đường dây bán dâm 15.000 USD, người trong cuộc lên tiếng - Hình 2

Không chỉ Trang Trần mà hai nhân vật bị đồn đoán và ảnh hưởng nhiều nhất trong vụ việc chính là Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng. Cả hai liên tục bị réo gọi và đặt nghi vấn gây ảnh hưởng đến hình ảnh, danh tiếng. Chính vì vậy, để tin đồn không đi xa hơn, cả 2 nàng hậu đã phải lên tiếng.

Trang Trần bị nghi là T.T trong đường dây bán dâm 15.000 USD, người trong cuộc lên tiếng - Hình 3

Theo đó, đại diện của Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết đang tiến hành làm việc với luật sư để xử lý vụ việc nhằm bảo vệ uy tín và danh dự của nàng hậu. Về phía Thùy Tiên, nàng hậu cũng viết một thông báo dài trên trang cá nhân và cho biết mình không phải là nhân vật trong vụ việc. Cô sẽ có những hành động pháp lý mạnh mẽ dành cho những ai đang cố tình lan truyền những thông tin thất thiệt về mình.

Trang Trần bị nghi là T.T trong đường dây bán dâm 15.000 USD, người trong cuộc lên tiếng - Hình 4

Cụ thể cô viết: “NGHIÊM TÚC KHẲNG ĐỊNH, THÙY TIÊN VẪN ĐANG Ở TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG… Tôi xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả. Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác. Cái tên T.T trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi”.

Trang Trần bị nghi là T.T trong đường dây bán dâm 15.000 USD, người trong cuộc lên tiếng - Hình 5

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng chỉ ra thời gian hoạt động của Thùy Tiên vô cùng bận rộn, cùng với đó, chủ tịch Miss Grand cũng từng khẳng định nàng hậu đang vô cùng “cá kiếm” từ khi đăng quang. Với số tiền kiếm được, Thùy Tiên hoàn toàn không có lý do để làm việc này. Mọi hình ảnh và hoạt động của Thuỳ Tiên trong khoảng thời gian từ ngày 22/8 đến 7/9 đều được cập nhật chi tiết, rõ ràng trên trang chủ Miss Grand (Hoa hậu Hoà Bình thế giới) và trang cá nhân của người đẹp. Cụ thể, từ ngày 22-24/8, Thuỳ Tiên có chuyến công tác tại Thái Lan, vào ngày 25 – 29/8 thì đến Malaysia để tham gia nhiều sự kiện. Đến ngày 1-5/9 Thuỳ Tiên đến Ấn Độ và trở về Việt Nam tham gia các hoạt động đón Trung thu và họp báo vào ngày 6-7/9. Chính vì lịch trình này, có thể cho rằng Thuỳ Tiên không liên quan đến “người đẹp T.T” bị bắt vào ngày 25/8 tại TP.HCM vì thời điểm này cô đang ở Malaysia.

Trang Trần bị nghi là T.T trong đường dây bán dâm 15.000 USD, người trong cuộc lên tiếng - Hình 6

Về phía hoa hậu Nông Thúy Hằng, cô cũng nhanh chóng phản hồi trước những đồn đoán của dân mạng về vụ việc “tú ông” môi giới bán dâm. Trước những bình luận kém duyên của một bộ phận cư dân mạng, Nông Thúy Hằng chia sẻ, bản thân không liên quan, không bị bắt như tin đồn của nhiều cư dân mạng đưa ra. Đồng thời, cô khẳng định những suy đoán của cư dân mạng đang làm phiền trực tiếp đến cô.

Trả lời