Travelvids là ai? Danh tính cô gái Việt thân mật với Thánh “Checker”

Thánh “Checker” Travelvids gây xôn xao MXH những ngày qua khi quay trở lại Việt Nam và thân mật với một cô gái trẻ chưa rõ danh tính trong thang máy.

Travelvids là ai?

Travelvids được CĐM đặt cho biệt danh thánh “Checker”. Travelvids nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những video, hình ảnh review về các địa danh nổi tiếng ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, thu hút hàng triệu người theo dõi.

Travelvids là ai

Vào năm 2020, Travelvids gây xôn xao khi đăng tải những hình ảnh, video thân mật với nhiều phụ nữ trẻ của nước sở tại rồi quay clip tung lên địa chỉ Instagram có tên là Travelsvid.xyz.

Travelvids bị phát hiện quay trở lại Việt Nam

Mỗi khi đến một quốc gia nào đó du lịch, Travelvids lại thân mật với 1 người phụ nữ nước sở tại. Những đoạn clip nhạy cảm này đã được nhiều cư dân mạng bàn tán sôi nổi và truyền tay nhau.

Travelvids bị phát hiện quay trở lại Việt Nam

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh cho thấy dường như Travelvids đã quay lại Việt Nam. Người đàn ông này đang trong thang máy, chụp ảnh cùng với một cô gái chưa rõ danh tính. Ngay lập tức cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi cũng như săn tìm thông tin của cô gái trẻ kia.

thánh checker là ai

Một số cư dân mạng đã tìm ra tài khoản facebook của cô gái được cho là “tay trong tay” với Travelvids. Hiện tại chủ nhân của bức ảnh vẫn chưa lên tiếng xác nhận sự việc.

Cô gái chụp ảnh cùng Thánh Travelvids là ai?

Ngay sau khi bức ảnh Travelvids cùng một cô gái lạ mặt người Việt được lan truyền trên MXH. Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cô nàng.

Cô gái trẻ trong bức ảnh gây sốt những ngày qua có tên là H.V. CĐM còn đặt nghi vấn liên quan đến việc lộ clip giữa H.V và Thánh Travelvids.

cô gái việt chụp ảnh cùng travelvids là ai

Đáp trả điều này mới đây, H.V đã đính chính trên trang cá nhân và khẳng định không hề có clip như lời đồn.

Clip Thánh Travelvids và cô gái Việt

Cô nàng xác nhận mình chính là nhân vật trong bức ảnh kia nhưng khẳng định không có clip nhạy cảm nào giữa cô và Travelvids như đồn đoán và mong CĐM ngừng soi mói làm ảnh hưởng tới cô và gia đình mình.

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời