Võ Hạ Trâm tiết lộ phản ứng của chồng và mẹ chồng khi biết tin mang bầu lần 2

Tối 24/4, trên trang cá nhân, ca sĩ Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ thông báo tin có thêm thành viên mới khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Sau khi thông báo mang thai lần 2 và nhận về vô số lời chúc mừng thì mới đây, Võ Hạ Trâm tiếp tục chia sẻ về phản ứng của gia đình khi hay tin. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ, cả nhà đón thành viên mới theo các cách khác nhau nhưng ai cũng vui vẻ, hạnh phúc. Thành viên mới này xuất hiện trong sự hân hoan và phấn khởi của cả hai gia đình nội ngoại.

Nữ ca sĩ cho hay, vì bác sĩ đã dự đoán cô sẽ chưa “dính” vào thời điểm này nên khi hay tin có bầu, cô vui mừng “nhảy cẫng lên” vui sướng còn chồng thì bất ngờ đến “đứng hình”. Võ Hạ Trâm kể lại: “Gần 4 tháng trước, em bé đã ‘đánh úp’ khiến ông bô bà mẹ… đỡ không nổi. Đầu tháng mẹ Trâm đi khám thì bác sĩ bảo chưa có ‘tín hiệu’, đến giữa tháng em bé đã phát tín hiệu liên tục.

Khác với lần đầu khi nhận ‘tín hiệu’ từ em Moon, Trâm đã khóc rất nhiều trong nhà vệ sinh thì lần này Trâm gần như nhảy cẫng lên, chạy ra phòng khách và báo với chồng ngay. Ba Vikas khi nghe tin đã ‘đứng hình’ vài giây vì quá choáng ngợp và sau đó là ôm lấy hai mẹ con vì vui sướng. Chị hai Moon thì luôn ngây ngô hỏi mẹ ‘Mẹ có em bé hả mẹ? Em bé trong bụng mẹ hả mẹ?’”

Võ Hạ Trâm và chồng đều bất ngờ khi biết tin có em bé thứ 2.

Bé Moon cũng vui khi có em.

Người đẹp cũng tiết lộ thêm, mẹ chồng cô thao thức suốt 2 đêm, đòi đặt lịch về Việt Nam đúng ngày con dâu dự sinh để đón cháu nội. Qua chia sẻ của Võ Hạ Trâm mới thấy, phía nhà chồng bên Ấn Độ quý con, quý cháu đến nhường nào.

“Mẹ chồng tôi năm nay 67 tuổi, không kìm được xúc động. Bà hỏi ngày dự sinh để đặt vé về Việt Nam chuẩn bị đón cháu nội. Người già nhạy cảm và thường vui cũng mất ngủ. Lần tôi bầu bé Moon, bà khóc suốt 3 ngày còn lần này thao thức mất 3 đêm”, nữ ca sĩ cho biết.

Mẹ chồng Ấn Độ của cô thao thức suốt 2 đêm vì muốn về Việt Nam thăm cháu.

Bầu lần 2, đã có nhiều kinh nghiệm nên Võ Hạ Trâm “khoẻ re”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, khác với bầu lần 1 nghén rất nặng khiến cô nghĩ mình bị bệnh thì lần 2 lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều: “Lần này trộm vía sức khoẻ của mẹ Trâm tốt hơn, tinh thần thoải mái hơn vì đã ‘đọc’ được những dấu hiệu trong cơ thể của mẹ bầu.

Lần trước, thời gian đầu mang thai em Moon, Trâm nghén quá nghén, đến độ ngày nào không nghén không mệt mình lại trộm nghĩ cơ thể…có vấn đề. Nhưng lần này, em bé cho mẹ ăn nhiều hơn và ngủ cũng nhiều hơn. Mẹ mau đói hơn, ăn xong mẹ lại buồn ngủ, ngủ dậy xong mẹ lại đói, và vòng tuần hoàn ấy cứ lặp đi lặp lại, con ơi là con”.

Bầu lần 2 Võ Hạ Trâm không ốm nghén mà ăn ngủ nhiều hơn trước.

Võ Hạ Trâm và doanh nhân người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary kết hôn vào năm 2019. Ông xã Võ Hạ Trâm là Chủ tịch một công ty đá hoa cương. Nữ ca sĩ được chồng ngoại quốc yêu thương, chiều chuộng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Võ Hạ Trâm từng gây chú ý tiết lộ được chồng Chủ tịch cho 5 tỷ để sản xuất MV ca nhạc. Mẹ chồng cô cũng rất quý con dâu.

Mời đánh giá

Trả lời