Vợ Shark Bình nhận tin bất lợi sau khi tuyên chiến pháp lý tới cùng, Phương Oanh ung dung thắng thể?

Sau khi tuyên bố sẽ ‘chiến’ với Phương Oanh đến cùng về mặt pháp lý, vợ Shark Bình bất ngờ nhận tin bất lợi.

Mới đây, trong 1 cuộc trao đổi với Zing, đại diện pháp lý của doanh nhân Đào Lan Hương là luật sư Hà Trọng Đại đã tiết lộ về việc vẫn đang trong quá trình xác minh mối quan hệ của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh.

Theo ông Hà Trọng Đại, phía vợ Shark Bình chưa tìm đủ căn cứ vi phạm để có những động thái tiếp theo trong cuộc chiến pháp lý.

Shark Bình và vợ vướng vào cuộc chiến pháp lý

Vào ngày 27/8, phía bà Đào Lan Hương cho biết đã mời luật sư vào cuộc, thậm chí khẳng định sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh nếu giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh “có quan hệ bất chính” cũng như sẽ có những động thái tiếp theo. Phía luật sư của bà cũng khẳng định vợ chồng doanh nhân chưa hề gửi bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào lên tòa án.

Bà Đào Lan Hương làm việc với luật sư

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất mà luật sư Hà Trọng Đại cho biết Phương Oanh không thuộc quản lý của 1 cơ quan chủ quản nào và việc tìm ra những căn cứ về mối quan hệ của Shark Bình và Phương dưới góc độ pháp luật cũng rất khó:

Luật sư của bà Đào Lan Hương cho biết: “Phương Oanh là diễn viên tự do, không hoạt động dưới một cơ quan chủ quản nào. Hơn nữa, việc tìm ra những căn cứ về việc Shark Bình và Phương Oanh quan hệ bất chính dựa trên các quy định pháp luật, đặc biệt là theo Bộ luật Hình sự 2015, Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 cũng rất khó”.

Vợ Shark Bình hiện đang ủy quyền cho luật sư riêng mọi vấn đề liên quan đến sự việc của vợ chồng bà và tạm thời không lên tiếng trực tiếp để có sự thống nhất trong phát ngôn.

Bà Hương chia sẻ với Zing.vn: “Thời điểm này, tôi không lên tiếng về những câu chuyện liên quan đến vợ chồng tôi. Để thống nhất trong mọi phát ngôn, luật sư của tôi sẽ đại diện để lên tiếng”

Như vậy việc phía bà Đào Lan Hương chưa tìm ra những căn cứ về việc Shark Bình và Phương Oanh quan hệ bất chính sẽ là một chi tiết cực bất lợi cho nữ doanh nhân trong cuộc chiến pháp lý về vấn đề hôn nhân.

Đặc biệt tuyên bố sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh nếu chứng minh được mối quan hệ của nữ diễn viên và Shark Bình cũng là điều khó khăn khi mà Phương Oanh không thuộc quản lý của bất kỳ cơ quan này.

Dường như cũng ý thức và liên tục khẳng định mình không làm gì hổ thẹn trong mối quan hệ với Shark Bình, Phương Oanh không hề quan tâm đến lời tuyên chiến của bà Lan Hương và vẫn liên tục thể hiện tinh thần vui vẻ, cứng rắn trên mạng xã hội.

Phương Oanh không hề quan tâm đến lời tuyên chiến của vợ Shark Bình

Phương Oanh và Shark Bình chính thức công khai quan hệ yêu đương vào ngày 26/8. Trong khi Shark Bình nói ông độc thân hơn hai năm thì Phương Oanh cũng khẳng định mình “không phải người thứ ba”.

Tuy nhiên, bà Đào Lan Hương – vợ Shark Bình sau đó lại lên tiếng tuyên bố “cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa”. Trước thông tin này, Shark Bình cho rằng phát ngôn mà bà Hương đưa ra là chưa chính xác với thực tế: “Chúng tôi đã thoả thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra toà án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng”.

Trả lời