Anna Bắc Giang lấy xe máy của người bảo lãnh bỏ trốn, bị bóc giá phí thuê xe hạng sang để rước dâu?

Hiện tại, thông tin về việc V.A lừa đảo, chiếm đoạt vẫn chỉ là thông tin một chiều và chưa có thông tin chính xác từ cơ quan chức năng. Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện thông tin A. đã lấy xe của người bảo lãnh cho mình, thực hư ra sao?

Những ngày này, câu chuyện về một cô gái tên A. (sinh năm 1995, quê Bắc Giang) đang là chủ đề thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận. Trước những lời tố cho rằng cô gái này đã dùng chiêu trò để chiếm nhiều tỷ đồng từ các nạn nhân, không ít người tỏ ra bất ngờ và gọi cô là “ Anna Bắc Giang” vì những mánh khóe siêu lừa.

Anna Bắc Giang lấy xe máy của người bảo lãnh bỏ trốn, bị bóc giá phí thuê xe hạng sang để rước dâu? - Hình 1

Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, làm việc với A., một người đàn ông tên H. đã xuất hiện và bảo lãnh cho cô được tại ngoại. Những tưởng A. sẽ yên phận trong những ngày này thì mới đây, vào chiều ngày 19/9, xuất hiện thông tin A. đã biến mất cùng chiếc xe máy của “ân nhân”.

Anna Bắc Giang lấy xe máy của người bảo lãnh bỏ trốn, bị bóc giá phí thuê xe hạng sang để rước dâu? - Hình 2

Thông tin về việc V.A lấy xe của người đã bảo lãnh cho mình được lan truyền rộng rãi. (Ảnh: Nguyễn Trọng Thành)

Trước tin đồn này, anh H. đã khẳng định đó hoàn toàn là thông tin thất thiệt. Anh H. chia sẻ: “Khi tôi đứng ra bảo lãnh thì đã nói V.A sẽ ở đây cho hết câu chuyện ồn ào này khép lại”.

Trước khi bị công an triệu tập, V.A đã ở tại trang trại của anh H. Người này cũng cho biết thời gian trước, một số người đã tìm đến tận trang trại của anh, buộc tội Anna Việt và cho rằng cô nàng là có tội. Tuy nhiên, anh cho biết hiện cơ quan chức năng chưa hề có kết luận cuối cùng nên không thể cho rằng cô là kẻ lừa đảo.

Anna Bắc Giang lấy xe máy của người bảo lãnh bỏ trốn, bị bóc giá phí thuê xe hạng sang để rước dâu? - Hình 3

Anh H. chia sẻ thêm: “Họ về livestream nói V.A lừa 17 tỷ, đưa mặt người ta lên nhưng không đưa ra bằng chứng tố cáo, không đưa ra tòa để làm việc. Rồi xông vào trang trại nhà tôi livestreams như vậy. Đất nước thì có pháp luật, không nên hồ đồ như vậy. Nếu V.A làm sai thì mọi người tố cáo ra pháp luật. Còn nếu cô ấy là có tội mà tôi chứa, tôi mới phạm tội. Những thứ còn lại mới chỉ là sản phẩm trên mạng”.

Về phần A., sáng ngày 19/9, cô chia sẻ viết lên trang cá nhân, cho biết mình đang trong: “Hành trình 21 ngày gieo mầm sự sống, tìm lại chính bản thân. Mình đã đi qua 7 ngày không có điện thoại, không có tiền, không có quần áo đẹp, không có nhà cửa xe cộ xa hoa. Mình đang mượn điện thoại anh H. để đăng những dòng tin này.

Nếu như mình còn sống, những người nào đã là ân nhân của mình. Giúp đỡ mình, yêu thương bao dung mình và cho mình mượn tiền, mình nợ tiền. Mình sẽ tiếp tục sống và trả lại cho mọi người. Và mình sẽ sống lại như một đứa trẻ vô ngã, phá vỡ mọi quy tắc và cười không kiểm soát !

Xin lỗi tất cả những người đã tổn thương vì mình, và cảm ơn tất cả những người đã làm mình tổn thương. Mình sẽ bắt đầu từ con số âm, trên chính mảnh đất này”, cô viết.

Anna Bắc Giang lấy xe máy của người bảo lãnh bỏ trốn, bị bóc giá phí thuê xe hạng sang để rước dâu? - Hình 4

Thậm chí, A. còn thông báo rằng mình đang viết sách, dựa trên chính câu chuyện cuộc đời mình. Điều này khiến không ít người bức xúc vì cho rằng A. chẳng những không hối cải mà còn coi những việc mình làm là hay ho, truyền bá tư tưởng lệch lạc cho giới trẻ.

Anna Bắc Giang lấy xe máy của người bảo lãnh bỏ trốn, bị bóc giá phí thuê xe hạng sang để rước dâu? - Hình 5

Ở một diễn biến khác, sau những ồn ào trên mạng liên quan tới Anna phiên bản Việt Nam, gần đây, dân tình đồng loạt khui ra hàng loạt thương hiệu xa xỉ mà cô nàng sở hữu để tạo vỏ bọc giàu có, hào nhoáng cho mình, xứng đáng với cái mác tiểu thư con nhà giàu và CEO của một công ty.

Sau những màn bóc giá loạt quần áo, túi xách hàng hiệu mà Anna Việt Nam sở hữu, chiếc xe tiền tỷ được cô nàng sử dụng trong hôn lễ với người đàn ông tên T. cách đây 4 năm thu hút sự chú ý của không ít người.

Trong một đoạn video ghi lại cảnh đám cưới của nữ CEO Bắc Giang, nhiều người đã tinh mắt phát hiện chiếc xe được sử dụng trong lễ rước dâu chính là xe Rolls-Royce Phantom. Sự xa xỉ của chiếc xe càng khiến nhiều người tin V.A chính là tiểu thư của một gia đình tài phiệt thực sự.

Anna Bắc Giang lấy xe máy của người bảo lãnh bỏ trốn, bị bóc giá phí thuê xe hạng sang để rước dâu? - Hình 6

Tuy nhiên, theo thông tin từ người tố cáo V.A, chiếc Rolls-Royce Phantom được V.A sử dụng trong đám cưới chỉ là xe đi thuê theo ngày. Tri thức & Cuộc sống thông tin, thông thường những chiếc xế hộp hạng sang sẽ được tính phí thuê theo giờ. Trung bình chi phí một lần thuê 6 – 8 tiếng sẽ mất khoảng 20 – 80 triệu đồng.

Chiếc xe Rolls- Royce Phantom được V.A sử dụng trong lễ cưới vào năm 2018 sẽ có chi phí thuê khoảng 50 – 75 triệu đồng. Chiếc xe này được xác định thuộc biến thể Series I. Tại thời điểm đó, một chiếc Rolls- Royce Phantom sẽ được bán lại với mức giá khoảng 8 tỷ đồng.

Anna Bắc Giang lấy xe máy của người bảo lãnh bỏ trốn, bị bóc giá phí thuê xe hạng sang để rước dâu? - Hình 7

Chưa biết thực hư liệu chiếc xe có phải do Anna Việt Nam đi thuê hay không. Tuy nhiên, sự xuất hiện của chiếc xe tại lễ cưới đã cho thấy sự đầu tư của cô nàng. Trên thực tế, việc cô dâu – chú rể thuê xế hộp hạng sang để làm xe rước dâu cũng không quá xa lạ. Nhiều người vì muốn đám cưới của mình nổi bật, chỉn chu hơn nên đã đi thuê xe siêu sang của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mời đánh giá

Trả lời