Bằng Kiều tiết lộ yêu cầu đặc biệt của tình mới kém 20 tuổi

Bên cạnh nội dung của live concert mới, Bằng Kiều cũng hiếm hoi chia sẻ về bạn gái mới và 4 người con.

Thời gian gần đây, Bằng Kiều đang dồn sức tập luyện cho “Người tình in concert 2” – đánh dấu sự trở lại của anh sau gần 3 năm đại dịch. Chương trình mời nhạc sĩ Hoài Sa, ban nhạc từ TP. HCM và Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm MC.

Bằng Kiều tiết lộ yêu cầu đặc biệt của tình mới kém 20 tuổi - 1

Bằng Kiều chia sẻ về những nữ ca sĩ sẽ song ca cùng anh trong live concert lần này

Các khách mời của live concert lần này là những mỹ nhân hàng đầu làng nhạc như: Lệ Quyên, Minh Tuyết, Thanh Hà, Như Ý.

“Lệ Quyên cùng tôi đi hát từ khi tôi còn ở Việt Nam, lúc ấy Quyên còn ít tuổi, vừa mới nổi tiếng. Khi tôi sang hải ngoại, Quyên cũng mới có một, hai bài hit, đi Mỹ hát đến nhà tôi chơi suốt ngày. Minh Tuyết thì gắn bó tương đối bền bỉ sau rất nhiều chương trình, album chung, nhận được sự ưu ái mà khán giả gọi chúng tôi là cặp song ca bất hủ. Thanh Hà có sức hút về bản năng, hát lúc nào cũng rất tình, cách cô ấy hát rất khác biệt so với những người khác, điều đó làm tôi cảm thấy rất thú vị. Tôi cũng có vài lần cộng tác rất ăn ý với Hà, lần này tôi muốn mời một người thật gạo cội nhưng vẫn phải chung ngôn ngữ âm nhạc, thế nên tôi mời Hà” – Bằng Kiều chia sẻ. Riêng Như Ý – giọng ca hải ngoại sở hữu chất giọng lạ, anh hy vọng sẽ mang tới sự tươi mới, hấp dẫn cho chương trình.

Giọng ca gốc “Hà thành” cũng chia sẻ thêm, “Người tình in concert” không chỉ là concert riêng duy nhất của anh trong năm 2022 mà dự án âm nhạc này còn được kể bằng chính những câu chuyện tình yêu, cuộc đời của anh.

Bằng Kiều tiết lộ yêu cầu đặc biệt của tình mới kém 20 tuổi - 2

Quang Hà và “ông bầu” Quang Cường dự thôi nôi của con trai Bằng Kiều. Bạn gái của nam ca sĩ hiếm hoi lộ diện nhân dịp này

Bằng Kiều kể, suốt mùa dịch Covid-19, anh dành trọn vẹn thời gian bên gia đình. Mới đây, anh công khai có thêm con trai thứ tư, bé Benly hơn 1 tuổi. Nam ca sĩ sinh năm 1973 không chia sẻ nhiều chuyện riêng tư vì: “Mẹ em bé đã dặn: anh đừng bao giờ nhắc gì đến em. Mình cũng phải tôn trọng cô ấy” – Bằng Kiều tiết lộ.

Tuy nhiên khi kể về con trai bé, anh đầy hào hứng: “Tôi là người thích đông con, chỉ vậy thôi. Tất nhiên đối với tôi, có thêm một bạn bé là một điều may mắn lớn, lộc trời cho. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có một món quà vô giá như vậy. Ba con trai tôi ở bên Mỹ đều đã lớn, có thêm một em bé gia đình rất vui. Hai anh lớn bận rộn công việc riêng, còn Kenzi Bằng Chương thì yêu em lắm. Các anh em chưa được gặp nhau nhưng facetime với nhau suốt ngày”.

Bằng Kiều tiết lộ yêu cầu đặc biệt của tình mới kém 20 tuổi - 3

Dù chỉ tương tác qua màn hình điện thoại nhưng nụ cười rạng rỡ của Benly cho thấy mối quan hệ gần gũi với các anh đang ở Mỹ

Bằng Kiều không tính trước chuyện có bao nhiêu con bởi cuộc sống thường không thuận theo những gì mình tính toán, anh để mọi thứ tự nhiên. Việc có bốn con trai cũng không tạo sức ép kinh tế lên cuộc sống của anh: “Trời sinh voi, trời sinh cỏ, miễn là mình còn có sức để lao động. Thực ra con tôi cũng không có gì đặc biệt hơn con người khác, tôi cũng nuôi chúng như con những người khác thôi. Rất nhiều gia đình đông con vẫn sống bình thường, vui vẻ”.

Bé Benly mới hơn một tuổi nên Bằng Kiều chưa tính đến việc sau này cho con út sang Mỹ học tập để có môi trường tốt hơn hay để bé ở Việt Nam. Anh chỉ nghĩ đơn giản, con còn bé, việc quan trọng nhất bây giờ là ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi. Ngoài giờ đi diễn, nam ca sĩ thích chơi, chăm sóc con nhỏ.

Mời đánh giá

Trả lời