Bật cười trước đoạn tin nhắn của người mẹ với con gái khi biết mình có bầu ở tuổi 54

Cô con gái 26 tuổi bất ngờ khi mẹ 54 tuổi có bầu nhưng vẫn ủng hộ vì mong các cụ bận chăm con mà không giục mình lấy chồng.

Ở tuổi U55, nhiều người đã bắt đầu có tâm lý muốn làm ông bà, giục con cái nhanh chóng kết hôn. Chính vì vậy, những người phụ nữ đến độ tuổi này khi biết mình mang thai sẽ vô cùng hoang mang lo lắng.

Mới đây, mộ cô gái 26 tuổi đã chia sẻ đoạn tin nhắn của mẹ khi thông báo mang bầu. Ngay lập tức, cô gái hoang mang hỏi mẹ: “Ôi trời ơi, làm sao lại vậy mẹ ơi?” Mẹ của cô gái này gây bật cười khi trả lời: “Đi mà hỏi thằng cha mày ấy”.

Bật cười trước đoạn tin nhắn của người mẹ với con gái khi biết mình có bầu ở tuổi 54-1

Người mẹ ở độ tuổi U55 thông báo mang bầu cho con gái.

Bên cạnh đó, cô gái tâm sự: “Tôi vừa đưa mẹ tôi đi siêu âm về các ông ạ, em tôi được 5 tuần rồi. Lúc đến phòng khám, người ta tưởng tôi đi khám xong đến khi điều dưỡng gọi tên, mẹ tôi đứng phắt lên thì họ mới ngớ người.

Bố mẹ tôi năm nay 54, 55 rồi mà vẫn năng suất quá, ra sản phẩm xong còn sợ bị mọi người trêu. Lúc đầu thì tôi cũng hoang mang vì lo mẹ có tuổi rồi sinh đẻ sẽ khó khăn, nhưng sau tôi ủng hộ luôn, ít nhất thì bận con mọn sẽ không khiến cho các cụ giục tôi lấy chồng nữa. Không biết làm chị ở tuổi 26 thì thế nào nhỉ, hồi hộp quá”.

Bật cười trước đoạn tin nhắn của người mẹ với con gái khi biết mình có bầu ở tuổi 54-2

Cô gái hồi hộp khi lên chức chị ở tuổi 26.

Đọc xong câu chuyện, nhiều người cũng đồng cảm với cô gái: “Mình hiểu cảm giác này vì mình cũng làm chị ở tuổi 20. Đang tuổi ăn tuổi chơi, tự nhiên phải thay bỉm, cho em ăn, bế em trông em … nhưng tự nhiên có kĩ năng làm mẹ sớm luôn”, “22 tuổi có em trai đây, ban đầu chả ai tin là em trai. Đi đâu cũng bảo con à nhưng mà yêu thương lắm nha. Giờ 25-26 tuổi đầu có thằng em mới gần 4 tuổi. Sau lấy vợ có quả bà chị chồng già bằng tuổi mẹ vợ, chán ạ”, “Chúc mừng gia đình bạn. Đưa lên đây chắc chắn sẽ có những lời nói không hay nhưng đừng bận tâm nhé. Hãy cứ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của mình bạn nha”, “Cũng khá lo cho sức khỏe của mẹ và em bạn đấy”…

Bật cười trước đoạn tin nhắn của người mẹ với con gái khi biết mình có bầu ở tuổi 54-3Bật cười trước đoạn tin nhắn của người mẹ với con gái khi biết mình có bầu ở tuổi 54-4

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Mời đánh giá

Trả lời