BTV Hoài Anh đăng ảnh tình cảm, nói lời ngọt ngào mừng sinh nhật ông xã

Là người kín tiếng và hiếm khi nhắc tới chồng, BTV Hoài Anh gây bất ngờ khi đăng ảnh tình cảm, nói lời ngọt ngào mừng sinh nhật ông xã.

BTV Hoài Anh là gương mặt quá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, đặc biệt là khán giả từng yêu thích bản tin Thời sự 19h của VTV. Cô là người dẫn chương trình nói giọng miền Nam đầu tiên giữ sóng của bản tin này. Tuy nhiên sau đó, BTV Hoài Anh chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022.

BTV Hoài Anh đăng ảnh tình cảm, nói lời ngọt ngào mừng sinh nhật ông xã-1

BTV Hoài Anh và chồng.

Là người được công chúng yêu mến, BTV Hoài Anh lại rất kín tiếng về chuyện đời tư. Cô thường nhắc tới con gái nhưng hiếm khi đăng ảnh hay nói về chồng. Sáng 7/10, trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên chồng, kèm lời chúc ý nghĩa nhân ngày đặc biệt của nửa kia.

“Sinh nhật đồng chí bạn trong ảnh. Quà là nguyên quả vợ nằm nhàu nhĩ và sốt suốt mấy hôm. Đăng tấm hình này để chúc mừng và cũng để nhắc nhớ là thực ra vợ vẫn lung linh nhá. Bèo nhèo là nhất thời còn xinh đẹp là mãi mãi nhé. Túm lại là bánh kem séc cờ xi sẵn rồi, ba về cắt nhé”, BTV Hoài Anh chia sẻ.

BTV Hoài Anh đăng ảnh tình cảm, nói lời ngọt ngào mừng sinh nhật ông xã-2

Gia đình hạnh phúc êm ấm của BTV Hoài Anh.

Cô cũng tiết lộ, chồng đi nhậu hay đi đâu cũng có thói quen chụp hình ‘báo cáo’ với vợ. “Tin nhắn mang đầy màu sắc ẩm thực nhưng đề nghị lần sau ngoài tin nhắn mô tả thì phải có hiện vật đi kèm nữa”, BTV Hoài Anh hài hước chia sẻ.

Ở phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới ông xã BTV Hoài Anh. Nhiều người còn gọi ông xã Hoài Anh là “người yêu chiều vợ con số 1 thế giới”.

Chia sẻ với VietNamNet, BTV Hoài Anh từng tiết lộ ông xã là người chịu nhiều thiệt thòi vì luôn phải sinh hoạt theo thời gian của vợ. Hầu hết công việc trong nhà, chồng BTV Hoài Anh đều san sẻ với vợ. Quan trọng nhất, ông xã nữ BTV là một người thấu hiểu, cảm thông và là hậu phương vững chắc của cô.

Trả lời