CĐM réo tên Vũ Hà, Hoài Lâm sau khi Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con ruột sau 3 năm giấu kín

Ngay sau khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai có con trai ruột 3 tuổi trước dư luận, CĐM đã gọi tên Vũ Hà, Hoài Lâm.

Tối ngày 2/10, showbiz Việt trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết khi thông tin nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai ruột duy nhất sau nhiều năm giấu kín được lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Được biết, trong liveshow ca nhạc vào tối cùng ngày, giọng ca Nửa Vầng Trăng đã gây bất ngờ khi biểu diễn xong ca khúc Gánh Mẹ, anh công bố “mảnh ghép” quan trọng nhất trong cuộc đời mình bằng sự xuất hiện của con trai ruột Polo Huỳnh, nam ca sĩ bế con trên tay và chia sẻ: “Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt 3 năm khó khăn lắm.

Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. Câu nói ‘Đứa bé có quyền được thừa nhận’ của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người,… Đây là tình yêu to lớn nhất của tôi suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của tôi”.

Ngay sau khi thông tin được công bố, đã có hàng loạt bình luận chúc mừng, động viên và ủng hộ nam ca sĩ, đồng thời mê mẩn vẻ kháu khỉnh, đẹp trai của bé Polo Huỳnh: “Ôi cưng quá à, chúc mừng bố Hưng nhé!; Cháu bé đẹp trai giống bố, dự là sau này sẽ thành công lắm đây; Là một fan ruột của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, tôi thấy bất ngờ nhưng cũng thực sự hạnh phúc khi thần tượng mình có con; Trộm vía em bé đáng yêu quá, gen đẹp quá đẻ nữa đi anh; Chúc mừng anh Đàm, có con là điều thiêng liêng nhất…”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bật cười khi cho rằng trông em bé hao hao giống với các nghệ sĩ như Vũ Hà hay Hoài Lâm: “Ủa sao mình thấy em bé có nét Hoài Lâm ta; Haha ‘Mẹ’ bé là Vũ Hà hay sao đáng yêu quá nè;…”.

Trong 3 năm vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã cố gắng giữ kín thông tin về bé Polo Huỳnh trước truyền thông và công chúng để chờ dịp thích hợp và công bố với các khán giả.

Bên cạnh đó, giọng ca 7X hy vọng mọi người sẽ hiểu và cảm thông với anh: “Tôi muốn làm một người cha như bao người cha khác. Tôi hay dùng từ ‘người yêu bé nhỏ’, hoặc khi làm thơ hay xưng ‘ta’ và ’em’, nhiều người cũng tưởng nhầm rằng tôi nói về người yêu mình. Như sự thực ‘người yêu bé nhỏ’ đó chính là Polo. Tôi muốn từ giờ phút này, tôi có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình”.

Mời đánh giá

Trả lời