Chàng trai “bỏ túi” triệu view nhờ “cà khịa” Hoàng Thùy Linh hát live yếu kém, CĐM tích cực chia sẻ

Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện hát live của Hoàng Thùy Linh vẫn là đề tài được khán giả đặc biệt quan tâm. Minh chứng là cô hết bị netizen mỉa mai giờ lại tới TikToker “cà khịa”.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước đoạn clip của một tài khoản TikTok “nhái” lại sân khấu biểu diễn của Hoàng Thùy Linh với ca khúc ” Bo Xì Bo”. Qua đó, TikToker này đã khiến người xem bật cười nghiêng ngả vì trình diễn rất giống phiên bản gốc. Thậm chí, những đoạn hát live vỡ nốt, hụt hơi của chủ nhân hit See Tình cũng được nhại lại rất tỉ mỉ, cho thấy sự tập luyện khá kỳ công.

Chàng trai bỏ túi triệu view nhờ cà khịa Hoàng Thùy Linh hát live yếu kém, CĐM tích cực chia sẻ - Hình 1

Phía dưới clip đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã thi nhau để lại bình luận về màn “cà khịa” bản chính cực mượt này. Đa số ý kiến đều dành lời khen ngợi cho sự hài hước của chủ clip cover, cũng như tranh thủ mỉa mai Hoàng Thùy Linh. Đáng nói, những comment này nhận về hàng nghìn lượt yêu thích, cho thấy câu chuyện hát live của giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe vẫn rất được quan tâm.

Chàng trai bỏ túi triệu view nhờ cà khịa Hoàng Thùy Linh hát live yếu kém, CĐM tích cực chia sẻ - Hình 2

Chàng trai bỏ túi triệu view nhờ cà khịa Hoàng Thùy Linh hát live yếu kém, CĐM tích cực chia sẻ - Hình 3

Còn nhớ cách đây ít lâu, Live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Hoàng Thùy Linh mang tên Vietnamese Concert đã được diễn ra. Đây là sự kiện rất quan trọng đối với nữ ca sĩ bởi nó vừa là cơ hội vừa là thách thức cho cô trong việc khẳng định thực lực của bản thân.

Thời điểm mới công bố thông tin Hoàng Thùy Linh thực hiện live concert, rất nhiều khán giả đã trông chờ được xem cô biểu diễn nhưng cũng không ít người hoài nghi. Đa phần đều đổ dồn vào khả năng hát live của nữ ca sĩ, bởi cô nàng từng gặp nhiều sự cố về giọng hát trên các sân khấu biểu diễn.

Chàng trai bỏ túi triệu view nhờ cà khịa Hoàng Thùy Linh hát live yếu kém, CĐM tích cực chia sẻ - Hình 4

Chính vì thế mà tại Vietnamese Concert, chủ nhân hit See Tình đã chọn cách hát an toàn và không quá nhiều sự bứt phá. Nếu như ai đã từng nghe những bản audio được chỉnh sửa kỹ càng của Hoàng Thùy Linh thì sẽ phát hiện ra khi đến với live concert này, nữ ca sĩ chỉ thể hiện ở mức trung bình.

Chàng trai bỏ túi triệu view nhờ cà khịa Hoàng Thùy Linh hát live yếu kém, CĐM tích cực chia sẻ - Hình 5

Mặt khác, việc kết hợp giữa hát live và vũ đạo ít nhiều cũng làm cho giọng hát của Hoàng Thùy Linh bị đuối đôi chỗ. Tuy nhiên, điều này vẫn có thể chấp nhận được nếu khán giả không quá khắt khe về giọng hát mà chủ yếu xem cô biểu diễn.

Có thể nói, điểm sáng nhất trong concert Hoàng Thùy Linh hẳn chính là sự dàn dựng công phu của tổng thể chương trình. Như những gì nữ ca sĩ đã làm với âm nhạc của mình, Vietnamese Concert cũng mang đến một không gian đậm đà văn hóa Việt Nam.

Chàng trai bỏ túi triệu view nhờ cà khịa Hoàng Thùy Linh hát live yếu kém, CĐM tích cực chia sẻ - Hình 6

Tại một diễn biến khác, phim của Hoàng Thùy Linh và Việt Anh bất ngờ bị đẩy khỏi Top 1 trong bảng xếp hạng rating phim Việt, thay vào đó là tác phẩm “Biệt Dược Đen” vươn lên giữ ngôi đầu bảng.

Chàng trai bỏ túi triệu view nhờ cà khịa Hoàng Thùy Linh hát live yếu kém, CĐM tích cực chia sẻ - Hình 7

Đứng vị trí thứ 4 là ” Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do” của Hoàng Thùy Linh – Nhan Phúc Vinh chủ diễn, với rating 4.0. Đây được xem là một con số khá khiêm tốn so với rating của các đối thủ lên sóng cùng lúc.

Chàng trai bỏ túi triệu view nhờ cà khịa Hoàng Thùy Linh hát live yếu kém, CĐM tích cực chia sẻ - Hình 10

 

Mời đánh giá

Trả lời