Chàng trai than khó xử khi yêu cô em nhưng lại làm chuyện “tày đình” với cô chị

Trường hợp của thanh niên này đáng nhận gạch đá. Miệng thì nói yêu thương cô em lại nhưng lại làm chuyện tày đình với cô chị.

Trường hợp của thanh niên này đáng nhận gạch đá. Miệng thì nói yêu thương cô em lại nhưng lại làm chuyện tày đình với cô chị để rồi giờ còn lên mạng cầu cứu.

Tình yêu dẫu ngọt ngào nhưng đôi khi nó cũng là một cái gì đó thật trớ trêu, cũng lắm chua xót, có cả những nghịch lí và việc đang yêu người này nhưng lại đi ôm ấp người kia là một trong những cái nghịch lí đó!

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng tâm sự của một chàng trai về việc anh yêu một cô gái nhưng lại lỡ làm chị của cô gái đó có bầu. Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trên phim này cuối cùng lại xuất hiện ở ngoài đời, khiến dân mạng đau đầu và nhân vật chính cũng vò đầu bứt tóc.

Yêu cô em sâu sắc nhưng lại làm cô chị có bầu

Số là, nam thanh niên này đang yêu một cô gái nhưng vì lý do nào đó, cả hai chia tay. Trùng hợp là trong thời gian đó, chị của cô gái ấy lại đến công ty của anh làm việc, cả hai từ quen thành thân. Thế rồi, chẳng hiểu thế nào trong 1 phút không giữ mình, anh chàng đã khiến cô chị có bầu.

Để giải quyết “hậu quả”, người chị gái muốn anh chàng này cưới mình nhưng anh thì lại vô cùng băn khoăn, khó xử vì thú thực là dù chia tay cô em nhưng trong lòng cả hai vẫn còn yêu và thi thoảng còn qua lại với nhau.

yêu cô em nhưng làm cô chị có bầu

Ảnh chụp tin nhắn của chàng trai và cô chị gái. Ảnh: Tổ lái

Đứng trước tình huống oái oăm, anh chàng bộc bạch: “Mình thì không thể bỏ con, nhưng giờ nếu cưới nhau thì giờ mình chẳng biết nhìn mặt người yêu cũ như nào vì thỉnh thoảng mình với người yêu cũ cũng qua lại với nhau. Đời khó xử vô cùng, cưới cô chị không xong mà không cưới cũng chả được…”

Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt

Dòng chia sẻ của anh chàng nhanh chóng trở thanh chủ đề gây tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng. Nhiều người lên án anh chàng này không xứng đáng làm đàn ông vì hành động của anh chẳng khác gì một gã sở khanh, lăng nhăng. Tại sao lại có thể để xảy ra chuyện qua lại với 2 chị em cùng lúc kia chứ?

Mặt khác, người chị gái cũng thật đáng trách khi lại dây vào chính người yêu cũ của em gái mình. Bây giờ không cưới cũng dở mà cưới về thì cô em gái biết phải làm sao, 3 người nhìn mặt nhau kiểu gì?

yêu cô em nhưng làm chuyện tày trời với cô chị

Bài viết nhận nhiều lượt bình luận trái chiều. Ảnh: Tổ lái

– Mía ngọt đánh cả cụm hả ông ơi, làm người ai làm vậy?
– Anh thừa biết cô kia là chị của người yêu cũ mình, còn cô chị cũng biết anh là người yêu cũ của em gái, thế mà vẫn lao vào nhau cho được. Đời lắm kẻ thật lạ kỳ, không biết lường hậu quả.
– Làm chị kiểu đó là sai quá sai, còn ông thì sai bét luôn rồi.
– Lấy nhau về khổ cả 3 người…
– Tình huống này thật không biết tính sao.
– …

Tình huống trớ trêu này đúng là “hết thuốc chữa”. Rõ ràng, cả nam thanh niên này và cô chị đều đã là người trưởng thành nhưng lại làm việc không biết lường hậu quả, để rồi phải rơi vào tình huống khó xử. Trong tình yêu, điều cần nhất là tình cảm và chữ tín, anh chàng này không xứng đáng để nhận lấy tình yêu của cô em vì đã phạm phải tất cả những điều trên. Không ít người còn cho rằng, giờ đây dù là lựa chọn nào đi chăng nữa thì việc hai người đã làm với nhau cũng thật tồi tệ và gây thương tổn sâu sắc rồi.

Còn bạn, bạn có suy nghĩ ra sao về trường hợp của anh chàng này? Theo bạn, anh ta nên giải quyết chuyện này thế nào?

Mời đánh giá

Trả lời