Chính thất trở lại, phốt chồng và NT “tay 3” với 1 sao nam tên H?

Những ngày qua, dân tình đang xôn xao trước drama giữa mẹ chồng tên M. – nàng dâu Z.D. và trà xanh là 1 nghệ sĩ hài nổi tiếng. Sau khi thấy con dâu phốt trên mạng, bà M. đã dùng nhiều từ ngữ nặng nề khi nhắc về cô.

Bà cũng cho rằng Z.D chỉ lợi dụng con trai mình, không có tình cảm vợ chồng gây tổn thương nhiều người.

Theo lời Z.D chia sẻ vào thời điểm phát hiện chồng ngoại tình, cô đã rất giận dữ và đề nghị từ Đà Lạt về lại Đà Nẵng để sống cùng mẹ đẻ. Khi đó, người chồng chủ động nhận sai và mong cô không phốt lên mạng xã hội. Mẹ chồng cũng ra mặt khuyên ngăn 2 người, tuy nhiên thời gian sau lại “quay xe”, chuyển sang chỉ trích con dâu.

Chính thất trở lại, phốt chồng và Nam Thư tay 3 với 1 sao nam tên H? - Hình 1

Chính thất trở lại, phốt chồng và Nam Thư tay 3 với 1 sao nam tên H? - Hình 2

Mới đây, trên mạng xuất hiện hình bà M. livestream “bóc phốt” con dâu. Bà cho rằng: “Đàn ông 5 thê 7 thiếp là chuyện bình thường. Nếu vợ chồng sống tốt thì làm sao chồng buồn được”.

Bà lấy dẫn chứng hai vợ chồng bà bỏ nhau, ông chồng cũng có 2-3 đời vợ, ngay cả ông ngoại của Z.D cũng 2 đời vợ. Bà tiếp lời: “Nếu muốn giữ chồng thì dọn về ở cùng chứ sao ở Đà Nẵng làm gì cho chồng một nơi, vợ một nơi rồi gọi điện về mách mẹ” .

Bà cũng khẳng định những gì cô con dâu tố về chồng trên mạng là vô căn cứ. Bởi đến hiện tại, vẫn chưa phát hiện hình ảnh nhạy cảm nào của con trai bà. “Tất cả những ảnh đưa trên mạng đều là từ ngày xưa, trong quá khứ, khi gia đình đi ăn… cắt ra rồi ghép lại”, bà M. khẳng định.

Chính thất trở lại, phốt chồng và Nam Thư tay 3 với 1 sao nam tên H? - Hình 3

Bà cũng cho biết việc Z.D đòi “chị bé” (người được cho là người thứ 3) phải xin lỗi là không chấp nhận được. Ngoài ra, bà M. không ngại dùng từ ngữ nặng nề để đáp trả bình luận của cộng đồng mạng, đồng thời cho biết bà sống và làm việc theo pháp luật nên không lo ngại gì.

Về phía nàng dâu Z.D, sau khi bị mẹ chồng công khai chỉ trích, cô tuyên bố trở lại mạng xã hội, tiếp tục đấu tố tiểu tam và mẹ chồng.

Cô viết: “Con bà cỡ này, bà cỡ nào? Coi như tao vô phước dẫm phải bãi…”

Chưa hết, cô còn lên livestream phản bác lại lời của mẹ chồng, đồng thời hé lộ bản thân đang nắm giữ bí mật của tiểu tam vì chồng có thói quen “hay quay clip khi hành sự”.

Chính thất trở lại, phốt chồng và Nam Thư tay 3 với 1 sao nam tên H? - Hình 4

Cô còn công khai chuyện thầm kín của tiểu tam khiến người xem đỏ mặt. Chưa hết, cô tố tiểu tam và chồng “chơi tay 3” (hay còn gọi là some) với 1 nghệ sĩ H. (viết tắt).

Chia sẻ của Z.D lập tức khiên mạng xã hội dậy sóng, ai nấy đều truy tìm danh tính người tên H.

Chưa bàn đến việc lời kể của Z.D là đúng hay sai song nhiều người phản đối hành vi “chơi tay 3” đang rất phổ biến hiện nay.

Đáng chú ý, vừa qua, chương trình phát thanh đặc biệt tham dự liên hoan phát thanh toàn quốc “Vấn đề dư luận quan tâm” với chủ đề “Chơi Some – Những góc khuất” được phát trên kênh THP đã được nhiều người chú ý. Không chỉ là câu chuyện nóng cùng các khách mời đặc biệt với bình luận đa chiều, “Chơi some – Những góc khuất” còn là lời chia sẻ của những người trong cuộc về bản ngã của mình.

Chính thất trở lại, phốt chồng và Nam Thư tay 3 với 1 sao nam tên H? - Hình 5

Some là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một hình thức quan hệ mà trong đó có nhiều hơn hai người tham gia. Trong một cuộc some, thường có sự tham gia của ba người hoặc nhiều hơn, nhằm tạo ra trải nghiệm kích thích và thú vị trong quan hệ.

Theo như những gì MC của chương trình đã thâm nhập, dành thời gian tìm hiểu ở các hội nhóm some thì nhiều nhóm hoạt động lặng lẽ và có luật riêng, phải công khai các loại giấy tờ như thông tin cá nhân, giấy khám sức khỏe chứng minh bản thân không mang bệnh truyền nhiễm trước khi nhập cuộc chơi some, “1, 2 tháng đi xét nghiệm 1 lần, xét nghiệm tổng quát”.

Khách mời Thạc sĩ bác sĩ Đoàn Thị Như Yến – chuyên ngành tâm lý học, giảng viên bộ môn Tâm thần trường Đại học Y dược Hải Phòng nhận định:

“Trong văn hóa Á Đông việc quan hệ với nhiều người đi ngược lại thuần phong mỹ tục, đi ngược lại với những giá trị đạo đức tốt đẹp đã được gìn giữ từ lâu đời. Chính vì hành vi sai trái này mà chơi some hiện nay đang núp bóng dưới nhiều hình thức, được diễn ra 1 cách bí mật trong các hội nhóm. Và chính sự che giấu, lén lún này khiến những người tham gia càng trở nên yêu thích, đã tham gia thì rất khó quay đầu. Về lâu dài nó gây ra hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng sự phát triển của xã hội văn minh, nơi các giá trị đạo đức đang được tôn trọng”.

Hiện tại chương trình vẫn được nhiều page chia sẻ và thu hút nhiều bình luận. Đây là thứ văn hóa bệnh hoạn cần được loại bỏ khỏi xã hội.

Mời đánh giá

Trả lời