Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ

Chồng cũ Phi Nhung bất ngờ lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu của cố ca sĩ khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Ngày 17/9 vừa qua, lễ giỗ đầu của Phi Nhung chính thức được diễn ra tại Mỹ. Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ là người chủ trì buỗi lễ TIểu Tường của mẹ. Nơi đây cũng là địa điểm lập bàn thờ, cất giữ tro cốt Phi Nhung trong 1 năm qua.

Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ 1

Mới đây, hình ảnh trong lễ Tiểu Tường của cố ca sĩ được người thân, bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay từ sớm, Wendy và người thân đã có mặt để cùng các sư tăng thực hiện nghi thức lễ cúng, tụng kinh cho người quá cố.

Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩChồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ 3

Đáng chú ý, chồng cũ Phi Nhung cũng lộ diện, có mặt hỗ trợ các công việc trong ngày làm giỗ đầu cho nữ ca sĩ. Đặc biệt, anh còn mặc chiếc áo có in hình nữ ca sĩ như một cách để tưởng nhớ khiến khán giả vô cùng xúc động.

Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ 4Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ 5Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ 6

Chia sẻ về buổi lễ Tiểu Tường của mẹ, con gái Phi Nhung cho biết, sau lễ tụng kinh, mọi người sẽ cùng trồng cây và thắp nến tưởng niệm cố ca sĩ.

Wendy Phạm cũng tiết lộ sắp tới, cuốn sách viết bằng tiếng Anh kể về cuộc đời và hành trình thiện nguyện giàu ý nghĩa của Phi Nhung sẽ được xuất bản. Lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện “Phi Nhung Forever”.

Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ 8

Bên cạnh đó, nói về lí do ai cũng cười nói vui vẻ trong giỗ đầu Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Thật tình hôm nay là ngày giỗ của Phi Nhung, khán giả chắc sẽ thắc mắc vì sao mà ai cũng cười vui. Lý do là vì Wendy nói mẹ con là người không muốn ai khóc. Đây là một ngày tưởng nhớ những điều tốt đẹp mà Phi Nhung đã mang tới thế giới này nói chung, cho gia đình và cho khán giả của mình nói riêng, nên ai cũng sẽ vui cười. Buổi sáng mọi người sẽ làm lễ, buổi chiều trồng cây tưởng niệm và buổi tối là thấp nến tưởng nhớ Phi Nhung”.

Mời đánh giá

Trả lời