Cô gái Thanh Hóa lén lút ngoại tình với chồng của bạn thân suốt 4 năm, liên tục xin tiền mua mỹ phẩm

Được biết cô gái quê Thanh Hoá, còn cô bạn thân sống tại Sơn La. Cả hai là bạn thân thiết từ thời đại học.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện cô gái Thanh Hóa lén lút ngoại tình với chồng của bạn thân gây xôn xao. Theo đó, trong một nhóm kín có hàng nghìn thành viên, một Facebooker (được cho là tài khoản của người vợ trong câu chuyện) đã “bóc phốt”: “Chồng bạn thì cũng là chồng tôi. Người bạn thân yêu 4 năm trời học cùng đại học, cũng là người duy nhất từ Thanh Hoá lên Sơn La ăn cưới. Cả gia đình cô dâu coi “cô bạn thân” không khác gì người nhà. Trước đám cưới còn ngồi tâm sự suốt đêm với cô dâu, không ngờ lại ú ớ bào chồng bạn 4 năm trời từ hồi bạn vừa mới cưới.

Đã thế còn kêu là lấy chồng sướng thật, có người san sẻ gánh nặng cùng. Chắc cô ả thấy “bạn thân” gánh nặng quá nên san sẻ cùng 2 vợ chồng bạn luôn, có tâm quá”.

Một tài khoản Facebook đã “bóc phốt” trong một nhóm kín có hàng nghìn thành viên. (Ảnh chụp màn hình)

Kèm theo đó là loạt tin nhắn đò đưa giữa cô gái với chồng của bạn thân. Cả hai bắt đầu nhắn tin qua lại, thể thiện tình cảm yêu đương từ cuối năm 2018 đến giờ. Cô gái liên tục muốn nhân tình mua cho mình cái này cái kia, đặc biệt muốn được chia sẻ cùng vì cuộc sống quá nhiều bộn bề. Đặc biệt cô ta còn dặn dò chồng của bạn thân cần phải cẩn thận, không cô bạn thân hay ai quen cả hai biết là khổ. Cô ta có dự cảm không lành.

Được biết cô gái quê Thanh Hoá, còn cô bạn thân sống tại Sơn La. Cả hai là bạn thân thiết từ thời đại học. Vậy mà ngay tại thời điểm cô bạn thân tổ chức đám cưới, cô gái đã lén lút quan hệ yêu đương với chồng của cô bạn thân.

Cô gái Thanh Hóa lén lút ngoại tình với chồng của bạn thân suốt 4 năm, liên tục xin tiền mua mỹ phẩm - 3

Loạt tin nhắn “đò đưa” bất chính giữa cô gái với chồng của bạn thân.

Cô gái Thanh Hóa lén lút ngoại tình với chồng của bạn thân suốt 4 năm, liên tục xin tiền mua mỹ phẩm - 5

Cô gái còn dặn dò chồng của bạn thân cẩn thận để không bị ai phát hiện.

Ngay sau khi được đăng tải, bài “bóc phốt” đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai cũng phẫn nộ với thái độ trơ trẽn của cô gái Thanh Hoá, đồng thời hi vọng cặp đôi gian phu dâm phụ sớm gặp quả báo.

“Mình nghe người ta nhắc nhiều đến chuyện cướp chồng của bạn thân nhưng chưa bao giờ thấy tận mắt. Lần này mình đã tỏ tường mọi chuyện cả rồi! Đọc tin nhắn của cô gái này với gã đàn ông kia mà tưởng hai người đó đang là gái chưa chồng, trai tân cơ! Họ chim chuột với nhau mấy năm trời mà người vợ không biết, thật tội nghiệp cô ấy”, nicknamE T.T bày tỏ.

“Tiểu tam này trơ trẽn thật sự luôn! Là bạn thân của nhau, biết rõ đó là chồng của bạn mà vẫn cứ tòm tem là sao nhỉ? Đã thế còn liên tục giục chồng của bạn mua tặng mình cái này cái kia rồi than nghèo kể khổ. May gã kia tỉnh táo, mãi chẳng chuyển tiền cho. Đúng là được cả đôi chẳng ra gì.

Mình chỉ thương người vợ thôi. Suốt mấy năm trời bị bạn thân và chồng phản bội. Có lẽ cô ấy đã quá sốc khi đến tận giờ mới phát hiện ra. Mong cô ấy sớm giải quyết dứt điểm chuyện này để hai con người tồi tệ đó được đến bên nhau”, bạn H.V bức xúc.

Ai cũng phẫn nộ với thái độ trơ trẽn của cô gái Thanh Hoá, đồng thời hi vọng cặp đôi gian phu dâm phụ sớm gặp quả báo. (Ảnh chụp màn hình)

Thành viên P.Đ phẫn nộ: “Người ta có bạn thân đáng là bạn thân, giúp đỡ khi gặp khó khăn, coi nhau như chị em ruột thịt. Còn đây thì cướp chồng của bạn, thật là không thể chấp nhận được. Tôi thiết nghĩ cô vợ nên ly hôn với gã chồng đi, sau đó tác thành cho họ đến với nhau”.

Hiện tại bài “bóc phốt” trên vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mời đánh giá

Trả lời