Đám cưới gây sốt với màn rót trà sữa: Ai cũng khen ngợi vì quá sáng tạo lại không gây lãng phí

Một cặp đôi đã thay thế nghi thức rót rượu trong đám cưới bằng hoạt động rót trà sữa.

Mới đây, đám cưới của một đôi bạn trẻ đã lan truyền khắp mạng xã hội TikTok bởi màn rót trà sữa vô cùng sáng tạo. Nếu như thông thường, các đám cưới sẽ có nghi thức rót rượu thì đôi bạn trẻ này lại thay bằng rót… trà sữa.

Đám cưới gây sốt với màn rót trà sữa: Ai cũng khen ngợi vì quá sáng tạo lại không gây lãng phí-1
Hình ảnh rót trà sữa trong đám cưới đang được lan truyền (Nguồn: ntng99)

 Theo thông lệ, các đám cưới ngày nay thường sẽ có hoạt động cô dâu chú rể cùng nhau cắt bánh kem và rót rượu vang đỏ. Đây là một nghi thức du nhập từ phương Tây, tượng trưng cho sự đồng lòng, luôn bên cạnh nhau và chia sẻ mọi việc trong cuộc sống hôn nhân sắp tới. Hoạt động rót rượu còn mang ý nghĩa hạnh phúc tràn đầy, màu đỏ của rượu ví như tình yêu sâu đậm của cặp đôi. Tuy nhiên, càng ngày các bạn trẻ lại càng sáng tạo hơn, biến tấu các hoạt động trên theo cách rất ý nghĩa. Điển hình như trong clip, đôi bạn trẻ thay thế rượu bằng trà sữa, một món đồ uống yêu thích của nhiều người. Điều này nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các cư dân mạng bởi mọi người cho rằng như vậy đúng sở thích mà còn không gây lãng phí. Do thông thường, loại rượu vang sau khi rót xong chủ yếu tượng trưng, còn nếu sử dụng trà sữa như vậy thì mọi người tới dự lễ cưới có thể cùng uống chung vui vì có rất nhiều người thích trà sữa.

Đám cưới gây sốt với màn rót trà sữa: Ai cũng khen ngợi vì quá sáng tạo lại không gây lãng phí-2
Cô dâu chú rể cũng sử dụng luôn ly trà sữa cho các hoạt động nâng ly sau đó (Nguồn: ntng99)

Bên dưới đoạn clip đang viral, rất nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi.

– Hay NV: Cái này hay và ý nghĩa hơn, sau tiệc còn được uống trà sữa.

– Trịnh G.: Sau này cưới chắc tôi cũng làm như này. Rượu đổ phí hết, như này uống còn sướng.

– Trung Ng.: Rất hay ạ. Như này mọi người sẽ được thưởng thức, không như kia lại bỏ hết. – B.B.C Min: Cái này thiết thực nè, đáng yêu ghê.

– Q. Mai: Đám cưới em làm vậy đi T. Chắc chắn không lãng phí.

Bên cạnh hoạt động rót trà sữa, một số bạn trẻ khác cũng thay thế bằng các hoạt động có ý nghĩa và tránh lãng phí hơn, điển hình như việc cùng nhau trồng cây với ý nghĩa vun đắp hạnh phúc.

Trả lời