Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới

Sau khi chia tay Hari Won trong tiếc nuối, sao nam nổi tiếng nói về cuộc sống hiện tại của mình, chua chát tiết lộ sự nghiệp của bản thân.

Tiến Đạt từng là nam rapper nổi tiếng trong showbiz. Đến hiện tại, anh đã rời khỏi làng nhạc một thời gian, chuyển hướng kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới1

Trong một sự kiện chiều ngày 21/9 tại TP.HCM, nam rapper cho biết vẫn viết nhạc nhưng không phát hành, chỉ dành cho bản thân.

“Tôi đã hết thời, khán giả bây giờ không hiểu âm nhạc của tôi. Họ chuộng nghe chất liệu nhạc điện tử (digital), còn tôi chỉ thích làm nhạc kiểu analog, âm thanh mộc, tự nhiên. Nếu ra sản phẩm, tôi nghĩ sẽ không có hiệu quả. Để có thể hòa nhập với thị trường nhạc hiện nay cần nhiều thời gian và công sức và hiện giờ tôi chưa sẵn sàng để trở lại”, Tiến Đạt chia sẻ.

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới 2

Nam rapper chia sẻ lí do dừng hoạt động âm nhạc bởi vì bản thân cảm thấy nhàm chán. Anh rẽ hướng sang kinh doanh để tái tạo nguồn năng lượng mới. Nếu có điều kiện trở lại với nghệ thuật, anh thích đầu tư cho thế hệ trẻ hơn. Qua những người trẻ, rapper thất được sống lại niềm đam mê thay vì “chạy đua” do không còn đủ sức.

Tiến Đạt bày tỏ sự vui mừng khi rap được chú ý trong vài năm nay và thấy được các đồng nghiệp được sống tận cùng đam mê. Với anh, rap Việt không còn bị gò bó về ngôn từ, vùng miền như trước.

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới 3

Nói về cuộc sống hiện tại, nam rapper và vợ đồng hành kinh doanh và tìm thấy hạnh phúc trong công việc. Tiến Đạt tập trung học pha chế cà phê, còn vợ quản lý cửa hàng, nhân sự. Vì không giỏi tính toán chuyện tiền nong, anh toàn quyền giao cho vợ đảm nhận phần này. “May mắn, bà xã là người khéo léo cân đo, đong đếm nên công việc kinh doanh cả hai suôn sẻ, cuộc sống ổn định”, nam rapper cho biết.

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới 4

Bên cạnh đó, nói về chuyện chăm sóc con cái, vợ chồng nam rapper thống nhất không bao giờ ép buộc con làm những điều bé không thích, những cũng không nuông chiều. Họ cùng đưa đón bé đi học, đi chơi. Theo Tiến Đạt, cả hai muốn đồng hành trong mọi việc chứ không phải phân chia cụ thể từng việc, tránh sự ỷ lại. Anh và vợ cũng lên kế hoạch sinh thêm con thứ hai khi Finn (con trai Tiến Đạt) cứng cáp hơn.

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới 5

Tiến Đạt từng có quá khứ tình cảm với Hari Won. Không quá khi nói chính Tiến Đạt là người đã nâng đỡ, giúp nữ ca sĩ bước vào showbiz Việt. Nhiều năm trước, cặp đôi này rất được yêu mến, mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả phải thích thú vì độ ngọt ngào dành cho nhau.

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới 6

Khép lại mối tình 9 năm, Hari Won và Tiến Đạt giờ đây đều đã có cuộc sống mới. Trong khi giọng ca “Anh cứ đi đi” hạnh phúc bên Trấn Thành, sự nghiệp ngày càng thăng hoa thì tình cũ của cô chọn rời xa showbiz, tập trung kinh doanh. Năm 2018, Tiến Đạt kết hôn với Thụy Vy – một người ngoài ngành. Vợ của nam rapper làm truyền thông, có đời tư khá kín tiếng. Cặp đôi này không xuất hiện nhiều nhưng vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào lên trang cá nhân.

Mời đánh giá

Trả lời