Em gái tiết lộ Angela Phương Trinh không còn liên lạc với gia đình, sống tệ hơn vì sai con đường tu tập

Giữa ồn ào phát ngôn ngông cuồng gây tranh cãi của chị ruột, Phương Trang – em gái Angela Phương Trinh đăng tải tâm thư chia sẻ.

Chiều 2/6, Lê Ngọc Phương Trang – em gái của Angela Phương Trinh đã đăng tải bài viết khá dài trên trang cá nhân. Trong đó, cô đã có những chia sẻ về ồn ào của chị gái, đồng thời lên tiếng làm rõ vụ việc để tránh nó bị kéo đi quá xa, làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình.

Trong tâm thư, Phương Trang xưng “con” và chia sẻ rằng hiện tại mình là nguồn thu nhập chính trong gia đình. Vì phải lo công việc kinh doanh và cuộc sống của nhân viên nên cô phải lên tiếng để bảo vệ những người không liên quan bị ảnh hưởng, đe dọa bởi câu chuyện không hay xuất phát từ chị gái ruột.

Em gái tiết lộ Angela Phương Trinh không còn liên lạc với gia đình, sống tệ hơn vì sai con đường tu tập - ảnh 1

Em gái Angela Phương Trinh viết tâm thư giữa lúc chị gái vướng ồn ào phát ngôn

Trong tâm thư, Phương Trang viết: “Thật lòng, con xin mọi người hãy bình tâm suy xét vì hiện tại nguồn thu nhập chính của gia đình chính là con để có thể lo cho gia đình, lo cho quán chay và nhân viên của quán chay. Chị con cũng không còn là người chị mà con biết của trước kia, vì những gì mà chị con thể hiện bây giờ không giống như những gì chị đã dạy con trước đây. Bản thân gia đình con cũng rất thương và đau lòng, cũng đã cố gắng khuyên rất nhiều nhưng không cải thiện được thực trạng hiện tại đang diễn ra, chứ không phải như những gì mọi người nghĩ là gia đình không cố hết sức.

Em gái tiết lộ Angela Phương Trinh không còn liên lạc với gia đình, sống tệ hơn vì sai con đường tu tập - ảnh 2

Phương Trang cho biết cô hiện đang là trụ cột gia đình nên phải lên tiếng để tránh gây ảnh hưởng

Việc sử dụng mạng xã hội của con, con chỉ muốn lan toả những điều tốt đẹp và để phục vụ cho việc kinh doanh chứ con chưa từng nghĩ sẽ đem chuyện gia đình lên đây mà bày tỏ. Những ngày qua con im lặng không phải vì con ủng hộ sự việc diễn ra như vậy và hơn hết con thật lòng không muốn thêm ra thêm vào gì lúc này và phải viết những điều này lên mạng xã hội. Nhưng đây là cách cuối cùng con dùng đến và con đã phải suy nghĩ rất nhiều để đưa ra quyết định khó khăn này giúp gia đình con khỏi nguy hiểm, đe doạ và còn để sinh sống hằng ngày.

Con và gia đình rất lo lắng cho chị con vì từ lâu chị con đã không liên lạc với gia đình chia sẻ vấn đề cá nhân, nhưng con thật sự hoảng sợ khi nghe được nhiều tin tức trên mạng về việc chị con đang rất khó khăn trong kinh tế sinh hoạt hằng ngày và nhiều thứ khác nữa con không tiện nói ra vì con sợ không phải sự thật. Con cũng không có thể hiểu rõ, những gì con biết thì cũng chỉ thông qua cộng đồng mạng. Con thành tâm xin lỗi vì đã làm phiền đến tất cả mọi người”.

Em gái tiết lộ Angela Phương Trinh không còn liên lạc với gia đình, sống tệ hơn vì sai con đường tu tập - ảnh 3

Phương Trang cho biết chị gái đã không còn liên lạc với gia đình

Kèm theo bài đăng, Phương Trang còn đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn khuyên nhủ chị gái vào ngày 1/6. Tuy nhiên, cô cũng không nhận được phản hồi từ Angela Phương Trinh.

Em gái tiết lộ Angela Phương Trinh không còn liên lạc với gia đình, sống tệ hơn vì sai con đường tu tập - ảnh 4

Dòng tin nhắn Phương Trang gửi cho chị gái nhưng không có phản hồi

Những ngày gần đây, Angela Phương Trinh đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi thường xuyên chia sẻ, đăng tải bài viết với thái độ mỉa mai, gay gắt dành cho một vài cá nhân, tổ chức.

Nữ diễn viên gọi những quan điểm đi ngược với mình là “truyền thông bẩn” hay “giặc” khiến khán giả phẫn nộ, bất bình. Trong một bài viết trên MXH, Angela Phương Trinh còn xúc phạm tôn giáo.

Em gái tiết lộ Angela Phương Trinh không còn liên lạc với gia đình, sống tệ hơn vì sai con đường tu tập - ảnh 5

Angela Phương Trinh liên tục gây tranh cãi vì loạt phát ngôn trên trang cá nhân

Liên quan đến vụ việc, đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin vụ việc từ báo chí, sẽ xác minh và phản hồi sau. Đại diện Sở VH-TT TPHCM cho hay sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp này trên góc độ chuyên môn văn hoá.

Mời đánh giá

Trả lời