Giữa lúc Nhật Kim Anh đau khổ vì nghi toang với tình mới, chồng cũ Bửu Lộc thả thính cả đàn ông

Động thái mới của doanh nhân Bửu Lộc nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, doanh nhân Bửu Lộc bất ngờ có chia sẻ cực ngọt ngào, đậm mùi “thả thính” khiến dân mạng xôn xao. Cụ thể, chồng cũ Nhật Kim Anh viết: “Ngắm em, ngắm cả bầu trời”, kèm theo đó là khoảnh khắc suy tư của nam doanh nhân hướng ra không gian rộng lớn. Tuy nhiên, những bình luận phía dưới bài đăng của anh mới là tâm điểm.

Giữa lúc Nhật Kim Anh đau khổ vì nghi amp;#34;toangamp;#34; với tình mới, chồng cũ Bửu Lộc amp;#34;thả thínhamp;#34; cả đàn ông - 1

Doanh nhân Bửu Lộc “thả thính” ngọt ngào, được nhiều người quan tâm.

“Thính thả nhiều quá con, có dính cá nào không con?”, “Thính sỉ và lẻ hả Bửu Lộc”, “Thính thính”…, bạn bè của nam doanh nhân trêu. Đáng chú ý, khi một người anh để lại nhận xét: “Dạo này thả thính độc quá em ơi”, thì Bửu Lộc “đong đưa” luôn: “Thính độc để độc chiếm lấy anh”. Màn bình luận này của chồng cũ Nhật Kim Anh nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình.

Giữa lúc Nhật Kim Anh đau khổ vì nghi amp;#34;toangamp;#34; với tình mới, chồng cũ Bửu Lộc amp;#34;thả thínhamp;#34; cả đàn ông - 3

Dưới phần bình luận, Bửu Lộc “thả thính” luôn với một người đàn ông khiến dân mạng “hoang mang”.

Đây không phải lần đầu chồng cũ Nhật Kim Anh có động thái “thả thính” trên mạng xã hội. Sau khi ly hôn và vướng ồn ào tranh giành quyền nuôi con với vợ cũ, thời gian qua, nam doanh nhân đã bắt đầu cởi mở hơn trong chuyện tình cảm.

Hôm 26/8, chồng cũ Nhật Kim Anh hào hứng viết trên trang cá nhân: “Đưa em về vùng biển xanh ngát. Nơi đó có cát và có anh”. Lần khác, nam doanh nhân “thả thính”: “Đôi khi, tình yêu là màu xanh. Anh là màu xanh của em, em không bao giờ muốn mất”.

“Có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở. Vô tâm cắm liễu, liễu lại xanh”, “Chẳng có gì là tình cờ đâu em à”, “Nghe nói em có nhiều tâm sự. Thật tình cờ, anh cũng có cả vạn tâm tư”, “Chân tình, chân thành hay chân gà. Chân nào rồi cũng động”… là loạt chia sẻ gần đây trên Facebook của doanh nhân Bửu Lộc.

Giữa lúc Nhật Kim Anh đau khổ vì nghi amp;#34;toangamp;#34; với tình mới, chồng cũ Bửu Lộc amp;#34;thả thínhamp;#34; cả đàn ông - 4

Nam doanh nhân chăm chỉ “thả thính” sau khi mối quan hệ với vợ cũ dần được cải thiện.

Giữa lúc doanh nhân Bửu Lộc đang mải mê “thả thính”, thì Nhật Kim Anh cũng gián tiếp tiết lộ mình vừa bước qua một chuyện tình dở dang. Cụ thể, nữ diễn viên cho rằng cô đã cho đối phương thời gian để thay đổi, nhưng hóa ra là “thay lòng đổi dạ”, nhấn mạnh người này mang đến những nguồn năng lượng tiêu cực. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ly hôn chồng cũ, Nhật Kim Anh đề cập tới chuyện tình cảm mới.

“Quá sai khi nghĩ rằng cho nhau thời gian để thay đổi. Thật ra là cho nhau thời gian để thay lòng đổi dạ. Những người yêu nhau mang đến cho nhau một năng lượng tích cực, nhưng khi họ đã bắt đầu suy diễn thì năng lượng ấy trở nên tiêu cực”, Nhật Kim Anh viết.

Nữ diễn viên khẳng định, ban đầu cả 2 đến với nhau để đồng hành trên cùng một con đường. “Thế nhưng nếu không thể chung đường thì… một mình. Tuy buồn một chút nhưng nó sẽ là cả quãng đường rộng với vô vàn tự do và an yên. Cảm ơn cuộc đời cho ta cảm nhận và hiểu thêm nhiều thứ”, cô chia sẻ thêm.

Giữa lúc Nhật Kim Anh đau khổ vì nghi amp;#34;toangamp;#34; với tình mới, chồng cũ Bửu Lộc amp;#34;thả thínhamp;#34; cả đàn ông - 5

Nhật Kim Anh lần đầu được cho là đề cập đến chuyện tình cảm mới hậu ly hôn doanh nhân Bửu Lộc, ẩn ý đã “toang” vì người kia “thay lòng đổi dạ”.

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng từng có chia sẻ bày tỏ nỗi thất vọng, lo “rước hoạ cả đời”. Cụ thể, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân hôm 4/9: “Khi ta thử lửa ai đó thì sự thật nó lòi ra. Và ôi chao… thất vọng. Thôi thì thà biết trước còn hơn rước hoạ cả đời. Cuộc đời này sợ nhất là lòng người”.

Giữa lúc Nhật Kim Anh đau khổ vì nghi amp;#34;toangamp;#34; với tình mới, chồng cũ Bửu Lộc amp;#34;thả thínhamp;#34; cả đàn ông - 6

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng cho biết mình đang thất vọng sau khi “thử lòng” một người, khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang nói về chuyện tình cảm.

Trả lời