Lan truyền tin đồn Phương Oanh lộ clip nhạy cảm giữa ồn ào với Shark Bình khiến CĐM xôn xao

Trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin thất thiệt về việc Phương Oanh lộ clip nóng, nhiều người cho rằng đây chỉ là 1 trò câu view.

Trong vài ngày gần đây, ồn tình ái của Shark Bình và Phương Oanh đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Cụ thể, sau khi lộ loạt ảnh tình tứ đến đỏ mặt khi đi du lịch cùng nhau, cả  Shark Bình và Phương Oanh đã xác nhận hẹn hò và cho biết không có chủ đích giấu diếm mối quan hệ này vì cả hai đến với nhau khi nam doanh nhân đã độc thân, không chung sống cùng vợ được 2-3 năm.

Loạt ảnh đang được lan truyền khắp mạng xã hội

Tuy vậy nhưng những thông tin liên quan đến Phương Oanh và Shark Bình vẫn được cư dân mạng săm soi.

Shark Bình công khai việc đang yêu Phương Oanh

Đáng nói 1/9, mạng xã hội xôn xao trước nhiều bài đăng cho rằng nữ diễn viên Phương Oanh đã lộ 1 clip nóng trong quá giữa ồn ào tình ái. Thậm chí những bài đăng này còn dùng những từ ngữ xúc phạm bôi nhọ Phương Oanh và còn có ý kêu gọi mọi người nhắn tin kín để

Dưới phần bình luận của các bài đăng này, nhiều người tỏ ra vô cùng hiếu kỳ về tin đồn này. Tuy nhiên, có vẻ như 1 số cư dân mạng đã xem được clip nói trên và nghi vấn đây chỉ là 1 trò câu view rẻ tiền khi ai đó đã tìm được 1 đoạn clip nóng có nhân vật nhìn ‘hao hao’ Phương Oanh với 1 người đàn ông xăm trổ.

Bài đăng phao tin đồn về việc nữ diễn viên Phương Oanh lộ clip

Trước đây, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã từng bị kẻ xấu sử dụng chiêu trò tương tự để hãm hại, gây ảnh hưởng đến hình ảnh.

Có lẽ lợi dụng lúc vụ việc của Phương Oanh và Shark Bình đang gây chú ý, không loại trừ khả năng những đối tượng xấu đã dựng nên tin đồn này, thu hút 1 số lượng lớn người tương tác. Thậm chí có người còn cho rằng đây là 1 bài đăng được dựng lên với mục đích tạo ‘fame’ để bán hàng online.

Rất nhiều người tò mò về thông tin này, có người khẳng định đây là trò câu view

Điều đáng buồn là dưới những bài đăng thất thiệt này vẫn xuất hiện hàng loạt bình luận xin link, cho thấy sự hiếu kỳ đáng cảnh báo, sự coi nhẹ quyền riêng tư của người khác ở 1 bộ phận cư dân mạng.

Từ khi lộ loạt ảnh hẹn hò với Shark Bình, Phương Oanh đã bị đối diện trước những tin đồn gây ảnh hưởng đến danh dự như là ‘người thứ 3’ hay đang mang bầu.

Trước đó, chia sẻ trên trang cá nhân, Phương Oanh cho biết cô bị ảnh hưởng nặng nề vì những lời đồn thổi: “Tôi từng nghĩ chuyện tình cảm nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự nên tôi phải lên tiếng!”;  “Có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng, không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra hiểu lầm như hiện tại. Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn”.

Trả lời