Lộ ảnh Shark Bình và Phương Oanh về nước sau chuyến du lịch, thần sắc của “Quỳnh Búp Bê” gây bất ngờ

Trong bức ảnh mới nhất xuất hiện với Shark Bình, nữ diễn viên Phương Oanh để lộ thần sắc hao mòn đến khó tin.

Những ngày vừa qua, lùm xùm tình ái của Shark Bình và Phương Oanh trở thành tâm điểm của dư luận sau khi loạt ảnh tình tứ đến đỏ mặt của cả hai trong 1 chuyến du lịch khiến dân tình ngỡ ngàng. Mặc dù đã lên tiếng công khai hẹn hò và cho biết không có chủ đích giấu diếm mối quan hệ, đời tư của Shark Bình và nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê vẫn bị cư dân mạng săm soi.

Lộ ảnh Shark Bình và Phương Oanh về nước, thần sắc tàn tạ của Quỳnh Búp Bê sau du lịch gây sốc - Hình 1

Loạt ảnh đang được lan truyền khắp mạng xã hội

Lộ ảnh Shark Bình và Phương Oanh về nước, thần sắc tàn tạ của Quỳnh Búp Bê sau du lịch gây sốc - Hình 2

Shark Bình công khai việc đang yêu Phương Oanh

Mới đây, vào sáng ngày 1/9, cư dân mạng lại lan truyền bức ảnh chụp lén Shark Bình và Phương Oanh đang ngồi ăn sáng. Hình ảnh được cho là sau khi cặp đôi ồn đã về nước sau 1 chuyến du lịch nước ngoài.

Tài khoản chia sẻ bức ảnh này trong hội nhóm có đến cả trăm ngàn thành viên với dòng chú thích: “Đi thật xa để trở về VN”

Lộ ảnh Shark Bình và Phương Oanh về nước, thần sắc tàn tạ của Quỳnh Búp Bê sau du lịch gây sốc - Hình 3

Đáng nói trong bức ảnh, ai nấy ngỡ ngàng khi Phương Oanh để lộ gương mặt xuống sắc, thần thái nhợt nhạt giữa ồn ào. Tuy nhiên có lẽ vừa về nước sau 1 chuyến du lịch dài, Phương Oanh không phải lúc nào cũng có thể giữ được thần sắc ổn định.

Lộ ảnh Shark Bình và Phương Oanh về nước, thần sắc tàn tạ của Quỳnh Búp Bê sau du lịch gây sốc - Hình 4

Bên cạnh sự hiếu kỳ và săm soi, nhiều cư dân mạng cũng chỉ trích việc nhiều người cố gắng chụp lén khi bắt gặp Phương Oanh và Shark Bình vì cả hai cũng đều đã công khai mối quan hệ chứ không hề giấu diếm.

“Người ta đã xác nhận yêu nhau rồi còn chụp lên, ly thân tận 2 năm…”, “Người ta cũng là người cả thôi, nhiều người chưa ly thân, ly hôn ngoại tình đến cả mòn cả ấy ra mà soi với chả mói”, “Kệ họ đi trời ơi, biết thể được rồi , nói miết không biết chán à trời!” – Nhiều bình luận cho rằng nên tôn trọng mối quan hệ của Shark Bình và nữ diễn viên.

Liên quan đến lùm xùm tình cảm của nữ diễn viên Phương Oanh và Shark Bình, vợ của nam doanh nhân đã lên tiếng tuyên bố bà và chồng vẫn chưa ra tòa, vẫn được pháp luật công nhận là vợ chồng hợp pháp.

Lộ ảnh Shark Bình và Phương Oanh về nước, thần sắc tàn tạ của Quỳnh Búp Bê sau du lịch gây sốc - Hình 5

Bà Đào Lan Hương làm việc với luật sư

Thậm chí, bà Lan Hương còn tuyên bố đầy thách thức tới Phương Oanh khi sẽ đứng lên tố cáo nếu như phát hiện mối quan hệ bất chính: ” Nếu thực sự giữa hai người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác”.

Người đại diện chính thức lên tiếng phản hồi về tin Phương Oanh có bầu với shark Bình

Trước đồn đoán Phương Oanh (Quỳnh búp bê) đang mang thai con đầu lòng với shark Bình, đại diện của nữ diễn viên chính thức lên tiếng phản hồi nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Thời gian gần đây, bộ ba shark Bình – Phương Oanh – Đào Lan Hương trở thành những từ khóa được công chúng đặc biệt quan tâm. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc diễn viên Quỳnh búp bê lộ loạt ảnh thân mật bên shark Bình khi anh vẫn đang trong mối quan hệ vợ chồng với doanh nhân Đào Lan Hương.

Đến hiện tại, dù shark Bình – Phương Oanh đã lên tiếng xác nhận đang hẹn hò và khẳng định đang độc thân nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng réo tên, chỉ trích cặp đôi. Về phía Đào Lan Hương, cô lại một mực khẳng định mối quan hệ giữa cô và shark Bình vẫn là vợ chồng hợp pháp. Từ những thông tin mâu thuẫn mà bộ ba đưa ra đã đẩy sự việc ngày một thêm cao trào và trở thành chủ đề nóng được dư luận chú ý.

Mới dây, vào ngày 31/8, trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Phương Oanh với vòng 2 to bất thường. Đa số khán giả đặt ra nghi vấn cô nàng đang mang thai với shark Bình và không ngừng buông lời chỉ trích, mỉa mai nữ diễn viên.

Người đại diện chính thức lên tiếng phản hồi về tin Phương Oanh có bầu với shark Bình gây bão MXH - Hình 1

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh Phương Oanh với vòng 2 to bất thường

Ngay khi nắm bắt được thông tin trên, đại diện phía Phương Oanh đã chính thức lên tiếng phản hồi rằng: “Những thông tin bên mình đăng tải thì nó mới là sự thật. Còn những thông tin bên mình không đăng tải thì bên mình không có ý kiến gì về những điều đó cả. Mình sẽ không trả lời gì thêm về vấn đề này nữa”.

Người đại diện chính thức lên tiếng phản hồi về tin Phương Oanh có bầu với shark Bình gây bão MXH - Hình 2

Đại diện Phương Oanh lên tiếng phản hồi về tin nữ diễn viên đang mang bầu

Qua cách trả lời “lấp lửng” của đại diện phía diễn viên Quỳnh búp bê, khán giả càng thêm nghi vấn tin cô đang mang thai là sự thật. Không chỉ thế, công chúng còn không ngần ngại để lại những ý kiến chế giễu Phương Oanh:

Người đại diện chính thức lên tiếng phản hồi về tin Phương Oanh có bầu với shark Bình gây bão MXH - Hình 3

Người đại diện chính thức lên tiếng phản hồi về tin Phương Oanh có bầu với shark Bình gây bão MXH - Hình 4

Ý kiến của cư dân mạng trước chia sẻ của đại diện phía Phương Oanh

Có thể thấy, sau tin hẹn hò với shark Bình, hình ảnh của Phương Oanh đã phần nào bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô vấp phải không ít những lời chỉ trích gay gắt và thiếu tích cực trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Để nắm được thông tin chính xác và khách quan nhất, khán giả cần chờ đợi chính Phương Oanh lên tiếng phản hồi. Thay vì tự suy đoán và buông những lời nói có sức “sát thương” cao.

Trả lời