Mẹ ruột Bảo Anh tiết lộ lý do con gái công khai nhóc tỳ 13 tháng tuổi

Mẹ Bảo Anh không hề e ngai mà tỏ ra rất hào hứng, thích thú khi khoe cháu gái cưng với mọi người.

Màn công khai con gái 13 tháng tuổi của Bảo Anh gây sốt khắp mạng xã hội mấy ngày qua. Không chỉ nữ ca sĩ mà bà Tuyết Hồng – mẹ Bảo Anh  cũng thể hiện rõ sự tự hào, hạnh phúc khi được khoe cháu sau hơn 1 năm giấu kín bưng. Trên trang cá nhân, bà Tuyết Hồng liên tục đăng ảnh lúc bé Misumi 7 -8 tháng tuổi, nhóc tỳ hiện được nhà ngoại chăm sóc.

Mẹ Bảo Anh cho biết cháu ngoại có tính cách lanh lợi, hay đưa mắt “hóng chuyện” rất đáng yêu từ ngày còn bé. Bà Tuyết Hồng và bạn trai thường xuyên đưa bé Misumi đi chơi, nhóc tỳ được rất nhiều người yêu thích vì vẻ ngoài đáng yêu. Đáng chú ý, khi một người quen hỏi về chuyện Bảo Anh cho nhóc tỳ “debut” khi 13 tháng tuổi thì mẹ của nữ ca sĩ cũng lên tiếng vỏn vẹn 2 chữ: “Lỡ tay”.

Mẹ ruột tiết lộ lý do Bảo Anh công khai nhóc tỳ khi bé 13 tháng tuổi-1

Nếu các sao Việt thường chọn nhóc tỳ “ra mắt ” vào dịp sinh nhật con hoặc ngày kỷ niệm đặc biệt thì Bảo Anh quyết định công khai em bé vì “lỡ tay” đăng clip ái nữ tập đi trên trang cá nhân

Bảo Anh thừa nhận “trượt tay” khi đăng clip con gái lên trang cá nhân vào sáng 23/4, dù nữ ca sĩ đã xóa nhưng không kịp tốc độ chụp màn hình “nhanh như chớp” của cư dân mạng. Sau đó, mẹ bỉm quyết định “bể kế hoạch”, cho con gái ra mắt công chúng khi bé 13 tháng tuổi thay vì 18 tuổi như dự định trước đó. Bảo Anh chia sẻ: “Rầu ghê tính 18 tuổi mới debut mà mới biết đi thì mà mí đã gây chuyện rồi. Thôi thì… Xin chào cả nhà con là Misumi”.

Khi cư dân mạng đào lại tin đồn mang thai, Bảo Anh cũng không hề tỏ ra khó chịu hay bức xúc mà hài hước đáp: “Như lời đồn ok quá ha. Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền chứ giỡn”. Nhờ vào sự “lỡ tay” của Bảo Anh mà hội những em bé hot showbiz Việt đã có thành viên mới gia nhập là bé Misumi.

Mẹ ruột tiết lộ lý do Bảo Anh công khai nhóc tỳ khi bé 13 tháng tuổi-2

=Bảo Anh nhanh chóng xóa clip nhóc tỳ tập đi

Mẹ ruột tiết lộ lý do Bảo Anh công khai nhóc tỳ khi bé 13 tháng tuổi-3

… nhưng đổi lại bằng khoảnh khắc cận mặt bé

Cách đây 1 năm, Bảo Anh từng hứa sẽ lên tiếng giải đáp những nghi vấn liên quan đời tư vào giai đoạn phù hợp, khi đó cô sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm vui và hạnh phúc nhất. Sau vài tiếng thông báo tin lên chức mẹ bỉm, Bảo Anh gửi lời cảm ơn vì không ngờ con gái được các đồng nghiệp, khán giả dành nhiều tình yêu thương và sự quan tâm.

Theo những chi tiết netizen soi được, Bảo Anh mang thai từ giữa năm 2022 và ở ẩn để sinh con vào tầm tháng 2-3/2023. Hậu sinh nở, dường như nữ ca sĩ cũng gặp tình trạng bất ổn tâm lý như nhiều mẹ bỉm. Bằng chứng là vào tháng 9/2023, Bảo Anh liên tục lau nước mắt khi Voi Bản Đôn thể hiện ca khúc Rời Bỏ trong Ca sĩ mặt nạ. Tại chương trình, nữ ca sĩ giải thích lý do khóc: “Thứ nhất là giọng hát của bạn xúc động. Thứ hai là nãy giờ mọi người bàn về tình yêu. Em nhớ có người nói với em rằng là người ta không có xứng với em. Em nên có một người đàn ông tốt hơn chăm sóc. Bạn quyết định rời bỏ. Nên em nghe bài này xúc động thôi”.

Đến tháng 11/2023, Bảo Anh xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi, kém sức sống trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Trước công diễn 1, cô rút lui vì lý do cá nhân: “Nói chung vì một số lý do cá nhân và tình hình sức khỏe nên em không thể tiếp tục đồng hành cùng với mấy chị em được. Thật ra Bảo Anh cũng vừa phải trải qua một cuộc chiến riêng của bản thân mình. Nội tâm của những người phụ nữ đôi khi sẽ rất phức tạp và kể cả Bảo Anh cũng vậy có những cuộc chiến, con sóng mà bản thân phải tự vượt qua”.

Mẹ ruột tiết lộ lý do Bảo Anh công khai nhóc tỳ khi bé 13 tháng tuổi-4

Bảo Anh hạnh phúc vì con gái được công chúng yêu thương, chào đón sau 13 tháng giấu kín bưng

Trả lời