Midu và thiếu gia Minh Đạt có phản ứng trái ngược khi bị khui sắp kết hôn, cô dâu để lộ chi tiết đáng ngờ

Bị cư dân mạng réo tên liên tục, nghi vấn sắp tổ chức đám cưới với nhau nhưng Midu và Minh Đạt có phản ứng hoàn toàn trái ngược.

Midu là cái tên được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua. Kể từ sau khi cô nàng công bố sắp tổ chức vào tháng 5/2024, danh tính chú rể liên tục được truy tìm. Hàng loạt bằng chứng cho thấy người đàn ông của Midu chính là thiếu gia Minh Đạt của nhựa Duy Tân. Thậm chí clip cặp đôi từng xuất hiện chung ở một buổi ra mắt phim cũng được khui lại.

Midu và thiếu gia Minh Đạt có phản ứng trái ngược khi bị khui sắp kết hôn - Ảnh 1

Trong clip mới đây Midu khoe khoảnh khắc được chồng sắp cưới đưa đi may váy cưới tại Pháp, hàng loạt bình luận gọi tên Minh Đạt xuất hiện. Điều đáng nói, cô dâu tháng 5 còn thả “haha” cho thấy sự bất lực vì bình luận: “Trước chỉ thấy mọi người đồn, nhìn clip này không lẫn đâu được với thiếu gia công ty nhựa”. Động thái đáng ngờ của cô nàng khiến tin đồn chú rể là Minh Đạt càng được mọi người chắc chắn.

Midu và thiếu gia Minh Đạt có phản ứng trái ngược khi bị khui sắp kết hôn - Ảnh 2

Trong khi Midu năm lần bảy lượt chia sẻ về đám cưới, để lộ dấu hiệu chú rể là Minh Đạt thì ngược lại, thiếu gia của nhựa Duy Tân vẫn im phăng phắc. Anh chàng không hề đả động gì đến đám cưới, cũng không cho thấy mối quan hệ nào với Midu. Theo ý kiến của cư dân mạng, chàng doanh nhân trẻ này vốn kín tiếng, không hay chia sẻ về đời tư nên thái độ này là dễ hiểu.

Midu và thiếu gia Minh Đạt có phản ứng trái ngược khi bị khui sắp kết hôn - Ảnh 4

Trước đó, Midu từng cho biết lý do cô chưa công khai danh tính chồng sắp cưới là vì muốn cả hai có thời gian sắp xếp công việc riêng rồi mới ra mắt mọi người. Theo lời hot girl, chú rể còn hồi hộp hơn cả cô khi chuẩn bị cho hôn lễ.

Nói về chồng sắp cưới, Midu từng hãnh diện chia sẻ: “Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người”.

Midu và thiếu gia Minh Đạt có phản ứng trái ngược khi bị khui sắp kết hôn - Ảnh 3

Nếu Midu là hot girl đời đầu nổi tiếng với hình tượng ngoan ngoãn, xinh đẹp và học giỏi thì Minh Đạt cũng là cái tên nổi bật trong số các doanh nhân trẻ tại Việt Nam. Anh từng học và tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị Kinh doanh (MBA) ở Đại học Califỏnia (University of California, Mỹ). Hiện tại, Minh Đạt đang là giám đốc điều hành chi nhánh ở Mỹ, thuộc công ty nhựa của gia đình anh.

Mời đánh giá

Trả lời