Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện

Hoa khôi, Ca sĩ Nam Em chính thức công khai ‘ngày lành tháng tốt’, rục rịch chuẩn bị làm lễ ăn hỏi sau khi khoe với truyền thông đã có nửa kia bên mình. Dung mạo chồng sắp cưới cũng được cô công khai lên mạng xã hội.

Những ngày qua, thông tin Hoa khôi, ca sĩ Nam Em chính thức ‘theo chồng bỏ cuộc chơi’, đang là đề tài nóng được cộng đồng mạng không ngừng xôn xao bàn tán. Là người đẹp có tình trường lận đận có tiếng trong showbiz, bên cạnh đó cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chính vì thế, việc Nam Em tuyên bố đã có người đàn ông của đời mình, sắp sửa tiến đến hôn nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện - Hình 1

Sáng ngày 18/11, netizen được dịp xôn xao hơn nữa, khi Nam Em có bài đăng thông báo ngày tổ chức lễ ăn hỏi. Đồng thời, cô cũng công khai dụng mạo chồng của mình sau nhiều ngày ẩn ý, giấu mặt. Cụ thể, Nam Em có chia sẻ lên story cá nhân. Cô viết: “21 tráp ăn hỏi, ai muốn bưng mâm nào, tay đâu”. Dù chưa thông báo là ngày 21 tháng nào, tuy nhiên dân tình đều cho rằng có thể chỉ trong năm nay, bởi trước đó Nam Em cũng đã nhận lời cầu hồn từ chồng mình.

Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện - Hình 2

Nhan sắc bạn trai của Nam Em cũng được netizen soi mói. Theo nhận xét từ cộng đồng mạng, chồng sắp cưới của người đẹp có dáng vẻ đã đứng t.uổi, chững chạc và chắc hẳn là người thành công trong công việc. Điều này cũng là việc dễ hiểu, bởi theo netizen, thì Nam Em chọn người này làm chồng, thì cũng phải có những điều xứng tầm với cô, để có thể xây dựng hạnh phúc gia đình trong tương lai.

Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện - Hình 3

Đến tháng 8/2023, Nam Em xác nhận đã có bạn trai nhưng không tiết lộ thông tin về người đó vì muốn có tình yêu bình lặng. Được biết, bạn trai của Nam Em không làm việc trong ngành giải trí nhưng rất đồng cảm và ủng hộ cho đam mê nghệ thuật của cô.

Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện - Hình 4

Trước đó, tháng 2/2023, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long từng đăng tải bức ảnh của người đàn ông lạ diện áo sơ mi trắng, quay lưng vào ống kính kèm dòng chú thích g.ây s.ốc rằng: “My Husband” (Nghĩa: Chồng của tôi).

Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện - Hình 5

Hiện tại, Nam Em đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Cô từng chia sẻ với truyền thông: “Tôi đã tìm được bến đỗ của mình rồi nhưng tôi xin phép không công khai người đàn ông của mình. Tôi hy vọng mọi người sẽ giúp đỡ vì tôi không muốn vướng thêm thị phi. Từ đó, tôi có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình, cũng như tiếp tục hoạt động nghệ thuật”.

Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện - Hình 6

Cách đây ít ngày, trên story ở trang Facebook cá nhân, Nam Em bất ngờ hé lộ loạt khoảnh khắc ngón áp út đeo nhẫn kim cương lấp lánh, bên cạnh là bó hoa hồng lớn như ẩn ý việc được cầu hôn. Người đẹp còn khoe ảnh nắm tay nhau cực ngọt ngào với người ấy khiến dân tình phải ghen tị không ngớt.

Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện - Hình 7

Cho đến đêm muộn ngày 17/11, Nam Em lần nữa khiến dân tình xôn xao khi tag thẳng một tài khoản và để ở trạng thái “đang hẹn hò”. Cô cũng liên tục đăng story cho thấy đang rất hạnh phúc. Người đẹp hé lộ câu nói của “nửa kia”: “Anh chỉ muốn nói với em rằng cuộc sống em đủ mệt rồi và bây giờ hãy vui vẻ, việc còn lại là của anh”.

Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện - Hình 8

Nam Em cũng chia sẻ thêm: “Cuộc đời em được sống thêm một lần nữa vì có anh”, “Nếu mà người khác thì người ta sẽ bỏ chạy. Riêng anh thì sẵn sàng ở bên em, bảo vệ em bằng tất cả những gì anh có”.

Nam Em ấn định ngày làm lễ ăn hỏi, dung mạo chồng sắp cưới chính thức lộ diện - Hình 9

Bạn trai của Nam Em cũng hy vọng khán giả có thể ủng hộ cô cháy hết mình với nghệ thuật, nếu mệt mỏi thì để anh lo. Bên dưới bài đăng, người hâm mộ liên tục gửi lời chúc phúc đến đôi trẻ và mong chờ ngày cặp đôi thông báo tin vui.

Mời đánh giá

Trả lời