Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm

Sau hàng loạt ồn ào, rạng sáng ngày 27/2, Hoa khôi Nam Em tiếp tục khiến dân cư mạng bàng hoàng khi thông báo nhà của cô cùng bạn trai doanh nhân Hữu Cường gặp biến hỗn chiến.

Cái tên Nam Em những ngày qua, có thể nói đang là đề tài bị mang ra bàn tán trên khắp cõi mạng. Liên tục livestream để phát biểu, có những cảm xúc bất thường, réo tên và chia sẻ nhiều câu chuyện trong showbiz, tất cả đã khiến Nam Em nhận về nhiều tranh cãi. Theo đó, người tin tưởng bênh vực nhiều nhưng kẻ chỉ trích, cho rằng cô đang loạn ngôn cũng không ít.

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm - Hình 1

Giữa những ồn ào từ các phát ngôn của cô gây ra, thì rạng sáng ngày 27/2, người dùng mạng xã hội đã tiếp tục phải hú hồn trước thông tin nhà của Nam Em đã xảy ra hỗn chiến, một nhóm thanh niên có hành vi gây rối trật tự, dùng những hành động và lời nói thô bạo trước nhà của cô. Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, Nam Em còn đang livestream với khán giả, toàn bộ sự việc đều được cô quay lại làm bằng chứng.

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm - Hình 2

Theo đó, Nam Em đã vô cùng hốt hoảng, không rõ nguyên do vì sao trước nhà của cô lại có một nhóm thanh niên có những hành động côn đồ như trên. Doanh nhân Bùi Hữu Cường – bạn trai sống chung cùng Nam Em thậm chí còn ra mặt xuống nhà để giải quyết cùng nhóm thanh niên này. Nam Em trong thời khắc đó, cũng vô cùng lo lắng cho tính mạng của bạn trai, trong livestream cùng lúc với thời điểm xảy ra câu chuyện, người đẹp liên tục gọi tên Hữu Cường và yêu cầu anh mau vào nhà.

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm - Hình 3

Hiện những đoạn video cắt từ livestream của Nam Em, quay cảnh xảy ra hỗn chiến lớn tiếng trước nhà của cô, cũng đang được lan truyền rộng rãi. Tuy không quay rõ những nhân vật này, nhưng nhiều người vẫn nhận ra họ là nhóm thanh niên côn đồ, đứng cạnh chiếc xe hơi màu trắng đậu trước nhà của Nam Em.

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm - Hình 4

Vụ việc xảy ra khiến Nam Em và cả những người theo dõi livestream đồng loạt bàng hoàng. Hiện vẫn chưa biết nguyên do từ đâu, netizen cũng ngờ vực không biết có phải liên quan đến những ồn ào phát ngôn gần đây của Nam Em hay không. Tuy vậy, hành động gây rối này đều khiến dân mạng lên án, vì đã làm ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống cá nhân của người đẹp.

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm - Hình 5

Ngay sau khi sự việc xảy ra, trên trang cá nhân, Nam Em cũng đã có bài đăng cầu cứu, mong tính mạng của bản thân được bảo vệ. Cụ thể cô viết: “Tôi hy vọng cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ tính mạng cho tôi và những người thân. Vào lúc 00h một đội thanh niên cầm kiếm Nhật đến nhà tôi muốn g.iết n.gười. Xin cơ quan chức năng vào cuộc. Xin cầu cứu”. Kèm theo đó, Nam Em có chia sẻ 2 đoạn video, quay cảnh hỗn chiến dưới nhà của cô.

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm - Hình 6

Bài đăng ngay lập tức đã nhận về sự quan tâm và tương tác khủng từ phía cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, ai nấy đều tỏ rõ sự lo lắng, bất an cho cuộc sống riêng tư đang hàng ngày bị xâm phạm nghiêm trọng này của Nam Em. Netizen cũng mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý, nghiêm ngặt coi lại vấn đề an ninh tại khu vực này, trả lại cuộc sống bình yên cho Nam Em lẫn những nhà xung quanh.

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm - Hình 7

Nguyên nhân đằng sau câu chuyện hiện vẫn chưa rõ, dân tình hết sức tò mò và mong gia đình Nam Em sớm thông tin rõ hơn về câu chuyện này sau khi làm việc với cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, nhiều lời khuyên Nam Em nên tránh va chạm, tiếp xúc với người lạ mặt trong thời điểm này, để bảo vệ bản thân cũng đã được đưa ra.

Mời đánh giá

Trả lời