Nam Em mệt mỏi hủy show phút chót, chồng sắp cưới thấy “tội” cho người cũ, tuyên bố làm điều này

Chuyện tình cảm Nam Em và bạn trai những ngày vừa qua trở thành chủ đề hot cho truyền thông lẫn CĐM bàn tán. Sau loạt ồn ào về quá khứ chồng sắp cưới, Nam Em bất ngờ hủy show, còn đàng trai lại công khai nhắc đến người cũ.

Trong những ngày gần đây, thông tin về việc Nam Em sắp kết hôn với bạn trai doanh nhân đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng. Mọi hoạt động và tuyên bố trên mạng xã hội của cô nhanh chóng trở thành đề tài nóng được cư dân mạng thảo luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn.

Sau khi chủ động công khai bạn trai trước công chúng, Nam Em gặp không ít sóng gió dư luận. Phần lớn đều bày tỏ quan ngại về quá khứ không mấy tốt đẹp của bạn trai cô nàng. Đồng thời nhiều fan đưa lời khuyên rằng Nam Em nên cân nhắc lại mối quan hệ hiện tại trước khi quyết định tổ chức đám cưới.

Nam Em mệt mỏi hủy show phút chót, chồng sắp cưới thấy tội cho người cũ, tuyên bố làm điều này - Hình 1

Giữa ồn ào chưa kịp hạ nhiệt, mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin Nam Em hủy một show diễn vào ngày 30/11 tới đây. Như dự kiến, tối 30/11, Nam Em sẽ có một đêm nhạc ở phòng trò tại TP HCM cùng nam ca sĩ Phạm Khánh Hưng.

Tuy nhiên, đêm diễn này sau đó đã được hủy. Chúng tôi đã liên lạc với phía phòng trà nơi diễn ra sự kiện thì nhận được phản hồi như sau: “Vì lý do sức khỏe của ca sĩ Nam Em hiện không đảm bảo để có thể biểu diễn nên đêm nhạc 30/11 của ca sĩ Phạm Khánh Hưng và Nam Em sẽ được dời lại vào một ngày khác”.

Nam Em mệt mỏi hủy show phút chót, chồng sắp cưới thấy tội cho người cũ, tuyên bố làm điều này - Hình 2

Trong cùng thời điểm này, bạn trai Nam Em đã có những trải lòng sau loạt “sóng gió” vừa qua. Cụ thể, người này viết: “Phải công nhận sức mạnh bạo lực của mạng xã hội rất là lớn nhưng nó không làm gì được chúng tôi. Ẩn đi mọi thứ để nó nhẹ nhàng, lắng đọng và cũng để biết thêm về nhiều mối quan hệ tôi cần dẹp bỏ”.

Bạn trai Nam Em khẳng định, quá khứ của anh bẩn nhưng ” chưa bao giờ nó bẩn tới mức qua ống ngắm của xã hội đ.ánh giá như vậy”.

Nam Em mệt mỏi hủy show phút chót, chồng sắp cưới thấy tội cho người cũ, tuyên bố làm điều này - Hình 3

Đồng thời, anh cũng công khai nhắc về người cũ sau loạt lùm xùm đã qua: “Tội cho các cô gái ở quá khứ họ quen tôi, gia đình họ đang êm ấm và bây giờ thì sóng gió theo. Hàng chục năm rồi các bạn vẫn đào bới lại để gia đình họ tan nát. Tôi không thay đổi và phân tích về quá khứ nữa, có sai tôi nhận sai, có đúng thì tôi cũng nhận sai”.

Nam Em mệt mỏi hủy show phút chót, chồng sắp cưới thấy tội cho người cũ, tuyên bố làm điều này - Hình 4

Sau những bão tố, bạn trai Nam Em quyết định dừng sử dụng Facebook, quay trở lại cuộc sống như trước đây. “Hiện tại tôi xin dừng lại Facebook và xóa Facebook trở lại cuộc sống như trước. Tôi và cô ấy sẽ lại sống trong âm thầm và tĩnh lặng. Cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi được hương vị sóng gió bão táp để chúng tôi trải qua và vẫn đang bình an, tự tại… Xin cảm ơn cuộc sống”, bạn trai Nam Em tuyên bố.

Nam Em mệt mỏi hủy show phút chót, chồng sắp cưới thấy tội cho người cũ, tuyên bố làm điều này - Hình 5

Vì quá mệt mỏi với dư luận nên có lẽ lúc này Nam Em và bạn trai quyết định kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Hiện bạn trai Nam Em đã khóa tài khoản mạng xã hội như lời tuyên bố trong bài viết. Người đẹp gốc Tiền Giang cũng đã ẩn hết hình ảnh ngọt ngào cùng bạn trai trên mạng xã hội. Đám cưới của cặp đôi trong tương lai vẫn chưa biết sẽ diễn ra như thế nào sau sự việc lần này.

Nam Em mệt mỏi hủy show phút chót, chồng sắp cưới thấy tội cho người cũ, tuyên bố làm điều này - Hình 6

Trong buổi phỏng vấn với truyền thông cách đây không lâu, Nam Em không giấu khỏi sự hạnh phúc khi chia sẻ rằng tháng 4 năm sau, cô và bạn trai sẽ tổ chức tiệc đính hôn. Được biết người đẹp có cơ duyên gặp “nửa kia” khi bản thân đến mua đồ phong thủy tại cửa hàng của anh. Cả hai nhanh chóng có cảm tình với đối phương, quyết định tiến đến cuộc sống hôn nhân sau 6 tháng tìm hiểu.

Mời đánh giá

Trả lời