Nam Em – Quế Vân dọa “xử” Ngân 98, nữ DJ sợ xanh mặt, sắp làm việc với Sở TT-TT?

Ồn ào “khẩu chiến” giữa cặp đôi Nam Em – Quế Vân và DJ Ngân 98 ngày càng căng thẳng, khi mới đây nữ DJ mới thông báo sắp tới sẽ có buổi làm việc với Sở Thông tin Truyền thông vì những ồn ào vừa qua, đồng thời đã khởi kiện.

Những ngày qua, drama khẩu chiến online giữa Nam Em và Ngân 98, đang là đề tài nóng được cư dân mạng vô cùng quan tâm, xôn xao bàn tán. Theo đó, Nam Em đã tuyên chiến với bạn gái Lương Bằng Quang, nói xấu tan nát, cho rằng cô là DJ không chuyên nghiệp, đ.ánh DJ nhưng ăn mặc không giống ai, phản cảm.

Nam Em - Quế Vân dọa xử Ngân 98, nữ DJ sợ xanh mặt, sắp làm việc với Sở TT-TT? - Hình 1

Ngay sau đó, Ngân 98 cũng lên tiếng cho rằng Nam Em đang liên tục nhắc tên người khác để câu like câu view. Sau khi Nam Em lên tiếng phản pháo phát ngôn của Ngân 98 thì “chị em tốt” của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long là Quế Vân mới đây đã tiếp tục “thêm dầu vào lửa” khi lên livestream nói xấu bạn gái Lương Bằng Quang.

Trong livestream mới đây, Ngân 98 đã có những lên tiếng về loạt thị phi bủa vây mình. Cô cho biết sắp tới sẽ chuẩn bị lên làm việc với Sở Văn hoá Thông tin, Ngân 98 còn băn khoăn liệu 2 người chị kia có xuất hiện để đối chất hay không. Nữ DJ có phần hơi rén, lo rằng bản thân sẽ bị “tác động vật lý”, vì trước đó từng bị doạ, trong khi người cô nhỏ nhắn, khó lòng phản kháng lại. Bạn gái Lương Bằng Quang còn nghĩ đến việc không make up vào ngày hôm đó, đề phòng bị tác động. Lắng nghe những chia sẻ này, Lương Bằng Quang liền trấn an sẽ không có chuyện đó xảy ra.

Nam Em - Quế Vân dọa xử Ngân 98, nữ DJ sợ xanh mặt, sắp làm việc với Sở TT-TT? - Hình 2

Theo Ngân 98, ngày 26/4 tới, vào 9h sáng cô sẽ có mặt tại Sở để làm việc. Trước đó, luật sư của cô đã nộp đơn lên cơ quan chức năng, về việc bị người khác bôi nhọ danh dự. Cô vẫn hiểu việc đối phương không nhắc tên mình sẽ khó khăn trong việc kiện, nhưng cô vẫn muốn làm tới nơi một lần.

Cũng trong livestream, Ngân 98 tiết lộ động cơ mà cặp “chị chị em em” gây sự. Nữ DJ cho rằng một phần vì ghen tị, một phần vì họ nghĩ nếu phốt Ngân 98 thì sẽ được khán giả đồng tình ủng hộ, bởi cô từ xưa đến nay đã gặp nhiều thị phi. Tuy nhiên vì cách phốt quá đà, khiến cả hai bị phản tác dụng.

Nam Em - Quế Vân dọa xử Ngân 98, nữ DJ sợ xanh mặt, sắp làm việc với Sở TT-TT? - Hình 3

Ngân 98 cũng cho biết, cô không sợ đối phương dùng yếu tố tâm lý để hại, bởi cô cho rằng trong tâm mình có Phật, việc của cô chỉ là cố gắng sống tốt mà thôi. Suốt thời gian qua, Ngân 98 liên tục bị “bà cô có căn” réo gọi, dù không nhắc thẳng tên nhưng lại dùng những lời lẽ khó nghe để ám chỉ. Ngoài phán xét ngoại hình, còn động chạm đến nghề nghiệp, công việc kinh doanh của cô. Theo Ngân 98, những lời người này nói đều là bịa đặt, điêu to, không có bằng chứng xác thực.

Nam Em - Quế Vân dọa xử Ngân 98, nữ DJ sợ xanh mặt, sắp làm việc với Sở TT-TT? - Hình 4

Chưa dừng lại ở đó, Ngân 98 còn khẳng định người này từng làm ảnh hưởng không tốt đến nghề mai mối, khi gán ghép những người phụ nữ trẻ với người đàn ông đã có gia đình. Ấy vậy mà nay lên mạng tố Ngân 98 “lùa gà” và tự hào mình đã cứu biết bao nhiêu cô gái.

Nam Em - Quế Vân dọa xử Ngân 98, nữ DJ sợ xanh mặt, sắp làm việc với Sở TT-TT? - Hình 5

Trước đó, Nam Em và Quế Vân liên tục livestream nhắc tới Ngân 98. Nam Em mỉa mai: “Gửi em Ngân 98, em nói chế là chế lấy em ra câu view nhưng mà chế thấy là từ khi mà chế live, chế hot, cái cưng cái bắt đầu mấy cưng cũng mở phiên live xong cưng nói chế là người bên ekip của chế nhắn tin cho cưng nói là chị lấy em ra để mà làm trò câu like câu view.

Nam Em - Quế Vân dọa xử Ngân 98, nữ DJ sợ xanh mặt, sắp làm việc với Sở TT-TT? - Hình 6

Vậy thành tựu của em là cái gì mà chị phải lấy em ra câu like câu view vậy bé? Chị thấy thành tựu của em là mặc những cái bộ đồ hớ hênh, những cái bộ đồ h.ở h.ang. Từ lúc em nổi lên tới giờ là em chỉ nổi tiếng là gì, là người thích khoe mấy “cặp bưởi”, xong đ.ánh DJ rồi đứng lắc khoe “cặp bưởi” của em. Thành tựu của em quá tự hào để chị phải lấy em ra chị câu like câu view hả bé”.

Mời đánh giá

Trả lời