Nam Em thừa nhận tự hủy hoại cuộc đời và sự nghiệp, nhận ra bản thân không thể sống thiếu một thứ

Trải qua nhiều bài học đắt giá, Nam Em cũng hiện tại đã hiểu bản thân hơn và ngộ ra được nhiều điều.

Chiều 18/6, Nam Em khiến dân tình xôn xao khi đăng tải story đầy tâm trạng với nội dung như sau: “Tôi đã tự hủy hoại cuộc đời và sự nghiệp của mình để đi tìm câu trả lời. Tôi có thực sự muốn tiếp tục sống hay không? Và sau đó tôi thấy thiếu âm nhạc tôi không sống nổi. Vậy nên đã hiểu rõ bản thân rồi thì cố gắng tiếp tục thôi. Cuối cùng vẫn là đi tìm câu hỏi mục đích sống của mình là gì”.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long thừa nhận bản thân đã tự tay hủy đi sự nghiệp cũng như cuộc đời của mình. Còn nhớ, Nam Em từng là cái tên “đáng gờm” trên các đấu trường nhan sắc, lại đa tài đa nghệ khi vừa có thể diễn xuất lại vừa có giọng hát trời phú. Đáng lẽ Nam Em sẽ ngày càng thành công và được yêu mến hơn nhưng mối tình với doanh nhân gốc Hải Phòng đã khiến mọi thứ mà cô nàng gây dựng trước đó đều sụp đổ.

Nam Em và bạn trai hiện tại

Được biết, người bạn trai này đã từng kết hôn và có con riêng, quá khứ “bất hảo” từng vào tù ra tội. Từ khi quen người này, Nam Em bốc đồng và bất cần hơn. Cô livestream “gây hấn” với cả showbiz Việt, đến mức bị Sở TT&TT TP.GCM triệu tập 2 lần, xử phạt tổng cộng 47,5 triệu đồng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc không ai dám mời Nam Em đi hát. Ế show, Nam Em chuyển sang livestream bán nước hoa, thi thoảng ca hát giao lưu với người xem.

Nam Em nhận ra bản thân không thể sống thiếu âm nhạc 

Sau khoảng thời gian im ắng hậu ồn ào, có lẽ Nam Em của hiện tại đã nhận ra đam mê âm nhạc bên trong mình lớn đến mức nào. Người đẹp sinh năm 1996 “không sống nổi” nếu thiếu đi âm nhạc và đang cố gắng từng ngày để theo đuổi đam mê của chính mình. Hi vọng sau những bài học đắt giá thời gian qua, Nam Em đã biết quay đầu, sửa đổi bản thân và đưa ra được những lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Mời đánh giá

Trả lời