Ngẫu hứng nhảy nhót ở sân bay, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won gây bão mạng xã hội

Cũng đã khá lâu kể từ sau đồn thổi việc ly hôn, Trấn Thành mới xuất hiện nhảy cùng Hari Won!

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã “gây bão” mạng xã hội khi đăng tải đoạn clip nhảy nhót đầy ngẫu hứng ở sân bay. Đoạn clip dù chỉ mới đăng tải trong thời gian không lâu nhưng đã thu về lượng tương tác “cực khủng” chứng minh được sức nóng của cặp vợ chồng đình đám Vbiz.

Ngẫu hứng nhảy nhót ở sân bay, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won gây bão mạng xã hội-1

Theo đó, Hari Won và Trấn Thành di chuyển ra sân bay, tuy nhiên vừa đi cả hai vừa thực hiện một vài động tác nhảy đầy điệu nghệ khiến dân tình “phát sốt”. Dù không quay cận mặt cũng như đoạn clip chỉ khoảng 8 giây nhưng đã nhanh chóng “gây bão” mạng xã hội.

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không ngừng để lại nhiều bình luận thể hiện sự thích thú dành cho màn nhảy nhót này của vợ chồng Hari Won. Đồng thời, cũng đã rất lâu rồi Trấn Thành mới xuất hiện trên clip của bà xã nên việc nhận được đông đảo sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng cũng là điều dễ hiểu.

Ngẫu hứng nhảy nhót ở sân bay, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won gây bão mạng xã hội-2

Ngẫu hứng nhảy nhót ở sân bay, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won gây bão mạng xã hội-3

Đoạn clip chỉ vừa đăng tải không lâu đã nhanh chóng hút về hơn 6 triệu lượt xem, hơn 600 nghìn lượt yêu thích cùng hàng ngàn bình luận từ cộng đồng mạng, chứng minh được sức hút không nhỏ của vợ chồng Trấn Thành.

Ngẫu hứng nhảy nhót ở sân bay, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won gây bão mạng xã hội-4

MC Trấn Thành và bà xã Hari Won quyết định kết hôn vào cuối năm 2016 sau một năm hẹn hò. Cặp đôi khiến nhiều người hâm mộ vì chuyện tình yêu lãng mạn và hạnh phúc. Tuy nhiên, thời gian qua mạng xã hội không ngừng râm ran việc Hari Won và Trấn Thành xảy ra trục trặc, thậm chí còn tính chuyện ly hôn. Bằng chứng là cả hai không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, không đăng ảnh chung và cũng như không trò chuyện ngọt ngào trên mạng xã hội như trước kia.

Ngẫu hứng nhảy nhót ở sân bay, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won gây bão mạng xã hội-5

Về phía Trấn Thành, ngay khi vướng phải những tin đồn thất thiệt về chuyện hôn nhân, nam MC đã lên tiếng đính chính bằng một bài đăng dài trên trang cá nhân. Về phía Hari Won, nữ ca sĩ cũng cho biết nguyên nhân khiến mình thường xuyên tâm trạng gần đây chính là do việc mắc bệnh liệt nửa mặt. Đến hiện tại, những thông tin xoay quanh cặp vợ chồng đình đám vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Mời đánh giá

Trả lời