Ngọc Trinh công khai những vết xây xát sau khi ngã mô tô, bị tiến sĩ Đoàn Hương vạch trần

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn clip bố và mẹ cô lên thăm con gái bị ngã. Trong video, Ngọc Trinh cũng không ngại xuất hiện, để lộ nhiều vết thương trên người.

Mới đây, Ngọc Trinh công khai video cô gặp nạn khi lái moto khiến cả người xây xát. Ngọc Trinh kể lại vụ tai nạn nhớ đời: “Khi tôi tạo được dáng tôi mong muốn rồi thì trước mặt là một khúc cua quẹo, tôi bị quýnh quáng muốn trở về tư thế ngồi nên cúi đầu xuống để tìm chỗ gác chân. Tôi vừa cúi xuống thì mất tầm nhìn và mất kiểm soát, đúng 1 giây sau là tôi té liền”.

Ngọc Trinh công khai những vết xây xát khắp người sau khi ngã moto - Ảnh 1

Ngọc Trinh gặp nạn khi thực hiện những động tác khó lúc lái xe.

Cú ngã khiến Ngọc Trinh phải khâu 3 mũi ở chân, nhiều nơi trên cơ thể như tay, chân đều bị trầy xước. Ngọc Trinh phải dừng mọi hoạt động, tĩnh dưỡng ở nhà.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn clip bố và mẹ cô lên thăm con gái bị ngã. Trong video, Ngọc Trinh cũng không ngại xuất hiện, để lộ nhiều vết thương trên người.

Ngọc Trinh công khai những vết xây xát khắp người sau khi ngã moto - Ảnh 2Ngọc Trinh công khai những vết xây xát khắp người sau khi ngã moto - Ảnh 3Ngọc Trinh công khai những vết xây xát khắp người sau khi ngã moto - Ảnh 4

Trước đó, Ngọc Trinh nhận mức phạt 17.250.000 đồng vì những hành vi nguy hiểm khi điều khiển moto, vi phạm lỗi điều khiển phương tiện che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe.

Đại diện Ngọc Trinh cho biết, cô sẽ tạm ngưng tập moto một thời gian, đợi sức khỏe hồi phục sau vụ tai nạn. “Nếu còn tiếp tục tập lái moto, chắc chắn Ngọc Trinh sẽ tìm những địa điểm được cấp phép tập luyện để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người, đồng thời không vi phạm Luật Giao thông đường bộ” – á hậu Minh Phương cho biết.

Tiến sĩ Đoàn Hương “vạch trần” Ngọc Trinh vụ làm xiếc trên mô tô

Cụ thể, trong buổi tiếp xúc với giới truyền thông, Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương  đã lên tiếng về vụ ồn ào của Ngọc Trinh. Bà khẳng định: “Đây là bi hài kịch của Ngọc Trinh, chắc cô ấy đang định biến mình thành một nhân vật trong bộ phim Cô gái và tốc độ nhưng tác phẩm bị hạ màn sớm quá thành ra làm trò cười cho mọi người. Cú ngã của Ngọc Trinh là cái tát vào mặt cô ấy, vào những ai muốn bắt chước cô ấy làm “anh hùng xa lộ”.

Ngọc Trinh đúng là “nữ hoàng tai tiếng”, bởi muốn lái xe phân khối lớn, người ta phải luyện tập cả năm trời, đi thành thạo còn không dám đi. Đằng này, cô còn quay video khoe với thiên hạ như chiến tích oai oách lắm thì đến chịu.

Ngọc Trinh đã làm trò lố, cô gái này chắc lâu không được ai nhắc đến, cảm thấy sức hút của mình bị giảm nên mới làm trò này để quảng cáo cho mình. Ngọc Trinh hãy nhận thức cái sai của mình, đi xe phân khối lớn bỏ hai tay là hành động điên rồ, coi thường tính mạng của mình và người khác.

Ngoài ra, vị tiến sĩ này cũng cho rằng, hành động của Ngọc Trinh đã gây ảnh hưởng đến giới trẻ rất nhiều. “Ngọc Trinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh – là một nơi khá cởi mở về văn hóa chứ nếu cô ấy sống ở Hà Nội chắc không thể “tung hoành” như vậy được.

Ngọc Trinh làm “thương hiệu” cho mình tốt: Lúc nào cũng tỏ ra mình là người giàu, có nhiều người yêu… Cô ấy hấp dẫn với nhiều người bởi vì “lạ”, cô ấy có cách sống “chẳng ra ta, chẳng ra Tây” nhưng là “thần tượng” của nhiều người.

Việc làm của Ngọc Trinh vừa qua ảnh hưởng đến giới trẻ rất nhiều. Ngọc Trinh đã đi qua các giới hạn. Nhưng cô ấy sẽ không được tung hô mãi vì làm sao mà sống được với nghề khi không có một đóng góp gì tích cực cho cộng đồng?

Giới trẻ ngày nay cũng thông minh lắm. Họ có tư duy sáng tạo chứ không đuổi theo Ngọc Trinh. Hành động lái mô tô phân khối lớn, thả 2 tay, nằm, quỳ trên yên xe như diễn viên Hollywood sẽ không được đ.ánh giá cao”, Tiến sĩ chia sẻ thêm.

Ngoài ra, Tiến sĩ Đoàn Hương còn chỉ ra lý do vì sao Ngọc Trinh nhiều lần bị ném đã nhưng vẫn không rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Bà lý giải: “Không chỉ Ngọc Trinh mà nhiều người cũng không đủ tầm để biết mình nói và làm thế đúng hay sai. Như một số giang hồ mạng, họ lên mạng xã hội khoe khoang những chiến tích xấu nhưng lại tưởng là hay.

Các cụ ta vẫn có câu “đẹp đẽ phơi ra, xấu xa đậy lại”, nhưng nhiều người đi ngược điều này. Họ bị sự ảo tưởng, tung hô ảo làm “mờ mắt” nên không biết mình là tấm gương xấu thế nào.

Ngọc Trinh tưởng mình là người nổi tiếng nhưng thực chất, cô ấy không biết mình là ai. Những phát ngôn của cô ấy mang tính bản năng, không được rèn rũa cẩn thận nhưng lại nghĩ mình hay.

Chắc chắn, cô ấy sẽ bị ảnh hưởng bởi những phát ngôn này. Thực chất, cô ấy không phải là ngôi sao mà người có nhiều tai tiếng”.

Cũng trong buổi trò chuyện, Tiến sĩ Đoàn Hương cho rằng cần phải mạnh tay xử lý nghệ sĩ vi phạm. “Tôi cho rằng, để làm triệt để thì chỉ có dự thảo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bộ Thông tin và Truyền thông, chỉ có đưa nghệ sĩ vi phạm vào danh sách “đen”, cấm sóng thì các hiện tượng này sẽ giảm ngay.

Hơn nữa, khán giả cũng nâng cao nhận thức, để tẩy chay nghệ sĩ vi phạm. Chúng ta nên từ chối các sản phẩm nghệ thuật kém chất lượng, những video “bẩn” có nội dung tiêu cực thì mới có không gian văn hóa lành mạnh và mới phát triển được”, bà chia sẻ.

Mời đánh giá

Trả lời