Nhã Phương vô tình để lộ mặt quý tử, khuôn mặt cực đáng yêu

Trong một khoảnh khắc vô tình Nhã Phương đã để lộ gương mặt quý tử trong lúc chơi đùa cùng với bố Trường Giang, sau khi đi làm về. Nữ diễn viên cho biết do điều hoà ở nhà bị hỏng nên con trai không ngủ được. Vì thế, Trường Giang bày trò dỗ d.ành con

 

Clip không chỉ “đốn tim” fan bởi sự quan tâm của Trường Giang với các con mà còn gây chú ý khi hé lộ diện mạo của bé Hope. Đây cũng là lần hiếm hoi vợ chồng diễn viên nổi tiếng công khai chia sẻ khoảnh khắc rõ gương mặt của con trai trên mạng xã hội.

Nhã Phương để lộ mặt quý tử, đốn tim fan bằng chi tiết cực đáng yêu - Hình 1

Bé Hope sở hữu làn trắng cùng gò má phúng phính, đôi mắt to tròn long lanh và nụ cười tươi. Dù chỉ là góc nghiêng nhưng bé Hope đã được khen ngợi vì vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

Lên chức bố mẹ lần thứ hai, vợ chồng Nhã Phương thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh con cái. Trường Giang cho biết ở mỗi thời điểm sẽ có cái nhìn khác nhau về việc đối diện với thông tin, mọi chuyện vợ chồng anh làm đều muốn con có cuộc sống bình thường.

Nhã Phương để lộ mặt quý tử, đốn tim fan bằng chi tiết cực đáng yêu - Hình 2

Trước đó, vợ chồng Trường Giang luôn giữ kín những hình ảnh về con đầu lòng. Bé Destiny ba t.uổi mới lần đầu lộ diện trên Facebook của mẹ. C.ô b.é được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.

Nói về việc ít khoe ảnh các con, Nhã Phương cho biết: “Tôi cũng thích khoe con. Với bé Destiny, bé không thích chụp hình. Mỗi lần giơ máy lên là đều trốn. Muốn chụp phải chụp lúc con thoải mái nhất. Phương luôn tôn trọng ý kiến của bé.

Bên cạnh đó, trong công việc của hai vợ chồng, đôi khi có những lời lẽ khiếm nhã nên ông xã lo lắng điều đó ảnh hưởng tâm lý của bé”.

Còn Trường Giang từng tiết lộ anh không quá ủng hộ trong việc vợ chia sẻ nhiều hình ảnh và làm lộ diện mạo của con gái. Trường Giang cho biết anh niệm hình ảnh của con cái hay hạnh phúc của gia đình thì chỉ cần bản thân những thành viên trong gia đình hiểu và trân trọng điều đó là được, không nhất thiết phải “khoe”.

Nhã Phương để lộ mặt quý tử, đốn tim fan bằng chi tiết cực đáng yêu - Hình 3

Trước đó, Nhã Phương từng khiến công chúng “hết hồn” khi cho biết, sau sinh con gái xong, cô từng bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt. Nữ diễn viên cho hay, thời điểm mới sinh con gái đầu lòng, Trường Giang đã luôn nuông chiều, giúp cô cân bằng cảm xúc.

Thậm chí, Trường Giang còn chấp nhận viết và ký một cam kết đặc biệt: “Tôi đọc cho chồng viết cam kết, rồi anh ấy tự ký luôn. Nội dung cam kết là sau này tôi có làm gì cũng không được phép nói, nếu có vấn đề gì thì tài sản là của tôi hết, viết xong cũng đem đi công chứng”.

Nữ diễn viên thừa nhận thời điểm đó cô mới sinh con nên tâm lý không được ổn định. Việc Trường Giang chấp nhận làm đơn này khiến cô ổn định hơn rất nhiều về tâm lý: “Sinh Destiny xong tôi có hơi trầm cảm nhẹ, hay mắng chồng nên bắt chồng làm cam kết, như vậy mới an ủi được cảm xúc của bà mẹ mới sinh con”.

Nhã Phương để lộ mặt quý tử, đốn tim fan bằng chi tiết cực đáng yêu - Hình 4

Cũng trong chương trình, Nhã Phương thừa nhận thời điểm sinh bé Destiny, cô và Trường Giang chưa kết hôn nên tâm lý cô có phần không ổn: “Thời điểm mang thai bé Destiny, tôi và ông xã chưa kết hôn nên tôi có những áp lực do chính mình tạo ra. Đó cũng là lần đầu t.ôi mang thai và sinh con nên bị stress”.

Nếu giai đoạn mang thai con gái đầu lòng, nữ diễn viên gặp nhiều áp lực tâm lý thì ở lần mang thai thứ hai, cô luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

Nhã Phương thừa nhận, cuộc sống hạnh phúc của cô hiện tại đều nhờ sự đồng cảm, hỗ trợ của Trường Giang.

Nhã Phương để lộ mặt quý tử, đốn tim fan bằng chi tiết cực đáng yêu - Hình 5

Nữ diễn viên gọi chồng là “món quà vô giá” vì anh luôn tìm cách để cô được làm những điều mình muốn: “Anh ấy luôn ưu tiên vợ, anh nói với tôi: Em cứ làm những điều em thích đi.

Không chỉ nói, anh ấy còn chủ động giúp tôi cân bằng giữa công việc với gia đình. Tôi cảm thấy biết ơn người đàn ông này vì đã luôn cho tôi cảm giác thoải mái về tư tưởng để tôi có thể vừa chăm sóc con vừa cân bằng được niềm đam mê của mình”.

Nhã Phương để lộ mặt quý tử, đốn tim fan bằng chi tiết cực đáng yêu - Hình 6

Nhã Phương để lộ mặt quý tử, đốn tim fan bằng chi tiết cực đáng yêu - Hình 7

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018. Cặp đôi đón cô con gái đầu lòng vào năm 2018. Đến đầu tháng 10/2023, Nhã Phương hạ sinh con thứ 2 cho Trường Giang. Hiện, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm gắn bó, ngọt ngào, được nhiều khán giả xem là gia đình lý tưởng của làng giải trí.

Mời đánh giá

Trả lời