Nữ diễn viên 2 lần cưới hụt, làm mẹ đơn thân nuôi 5 con, chuẩn bị lên xe hoa ở tuổi 37

Sao nữ này có cuộc sống bình yên bên các con, hiếm hoi nhắc chuyện tình cảm.

Diễm Châu là sao nữ có đường tình duyên nhiều trắc trở, từng huỷ cưới 2 lần dù mọi thứ đã được sắp xếp xong. Ở tuổi 36, Diễm Châu là mẹ đơn thân của 5 nhóc tỳ, trong đó có 2 bé song sinh là con lai do thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Nữ diễn viên tự chủ kinh tế để nuôi con và hiếm khi nhắc đến chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Vào chiều 12/10, Diễm Châu gây chú ý khi “xả” loạt ảnh hoá cô dâu trong chiếc váy cưới màu hồng ngọt ngào. Nữ diễn viên còn úp mở nhắc đến chú rể làm rộ ghi vấn cuối cùng mẹ đơn thân cũng lên xe hoa. Giữa lúc nhiều người đang bàn tán, Diễm Châu lên tiếng khẳng định chưa có chú rể, đây chỉ là những khoảnh khắc thử váy cùng con gái. Trước đó, mẹ bỉm từng tiết lộ lý do không muốn kết hôn là để dành hết thời gian và tình yêu cho các con nhỏ.

Nữ diễn viên Vbiz làm mẹ đơn thân của 5 nhóc tỳ, 2 lần huỷ hôn lộ hint sắp lên xe hoa?-1

Diễm Châu rạng rỡ thử váy cưới khiến nhiều người nghi vấn mẹ đơn thân đã được “chốt đơn”

Nữ diễn viên Vbiz làm mẹ đơn thân của 5 nhóc tỳ, 2 lần huỷ hôn lộ hint sắp lên xe hoa?-2

Nữ diễn viên liền lên tiếng cho biết chưa có chú rể, chỉ là đang thử váy cùng con gái

Có thời gian Diễm Châu từng đăng ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt nhưng đến gần đây thì xác nhận độc thân. Cô từng nói: “Liệu tui có chồng thì chồng tui có yêu và lo cho các con tui được vậy không. Hay tui vừa đi làm nuôi con, vừa phải nhìn ngó coi chồng tui có phụ được gì không. Rồi bực bội này nọ đồ, bởi hay lo vậy nên mới ế đến giờ”.

Về lý do “chạy trốn” trước thềm hôn lễ trong quá khứ, Diễm Châu cũng giải thích: “Tôi đã trải qua 2 mối tình, đủ lâu và đều đã chuẩn bị đám cưới nhưng rồi tôi lại trở thành cô dâu chạy trốn khi phát hiện những điểm ở đối phương khiến mình không tin tưởng. Lúc đó, họ nhắn tin, gọi điện thế nào, tôi cũng không đáp lại”.

Nữ diễn viên Vbiz làm mẹ đơn thân của 5 nhóc tỳ, 2 lần huỷ hôn lộ hint sắp lên xe hoa?-3

Diễm Châu 1 mình nuôi dưỡng 5 con. Nữ diễn viên từng chi 1 tỷ để thụ tinh ống nghiệm 2 bé gái

Hiện tại, Diễm Châu không hoạt động showbiz mà chuyển sang công việc kinh doanh online để kiếm tiền nuôi các con. Gia đình Diễm Châu sinh sống trong một căn hộ rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Nữ diễn viên từng tiết lộ đã chuẩn bị đủ chi phí để nuôi các con đến năm 18 tuổi. Các bé đều đang học trường quốc tế với mức học phí gần 1 tỷ/năm.

Nữ diễn viên Vbiz làm mẹ đơn thân của 5 nhóc tỳ, 2 lần huỷ hôn lộ hint sắp lên xe hoa?-4

Diễm Châu không còn hoạt động showbiz mà chuyển sang kinh doanh online

Mời đánh giá

Trả lời