Nửa đêm nghe cháu trai 8 tuổi của chồng thốt 3 từ, mặt tôi trắng bệch khi biết được bí mật

Cách đây hai hôm, cháu chồng là con anh trai chồng em đến chơi rồi ngủ lại. Thằng bé 8 tuổi, rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện nên em cũng quý.

Vợ chồng em kết hôn 4 năm rồi vẫn chưa có con. Đi khám thì biết chồng em bị tinh trùng yếu còn sức khỏe em hoàn toàn bình thường. Anh cũng rất chú ý giữ gìn sức khỏe, bồi bổ cơ thể nhưng tin vui chưa đến với chúng em.

Vì bác sĩ bảo anh vẫn có khả năng thụ thai tự nhiên nên chồng em không muốn tiến hành thụ tinh ống nghiệm. Anh bảo sinh con tự nhiên vẫn là tốt nhất. Thôi thì chúng em còn trẻ nhưng nhiều lúc nhìn những người phụ nữ khác tay bế tay bồng mà em thèm lắm.

Nửa đêm nghe cháu trai 8 tuổi của chồng thốt 3 từ, mặt tôi trắng bệch hiểu tại sao 4 năm mình chưa mang bầu - 1

Anh bảo sinh con tự nhiên vẫn là tốt nhất. (Ảnh minh họa)

Cách đây hai hôm cháu trai chồng em, con anh trai anh ấy đến nhà em chơi rồi ngủ lại. Thằng bé 8 tuổi, rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện nên em cũng quý. Nhà anh chồng có 3 đứa con, thằng bé là con trai thứ hai lại có nhiều nét giống chồng em nên anh ấy rất cưng chiều cháu.

Đêm muộn em tỉnh dậy có sang phòng kiểm tra chăn đắp của cháu. Vừa đẩy cửa vào thì vừa hay thằng bé cũng cựa mình tỉnh giấc. Nó ngồi dậy ngái ngủ dụi mắt rồi thốt lên một câu: “Bố Hưng ơi, con buồn tè!”. Ba từ “bố Hưng ơi” khiến em sững sờ.

Dù chồng em rất quý cháu nhưng em chưa bao giờ nghe thằng bé gọi chú mình là bố cả. Chưa nói khi nhận ra em đang đứng trong phòng, thằng bé giật nảy mình sợ hãi. Rõ ràng vừa nãy ngái ngủ thằng bé đã thốt ra điều mình không nên nói. Nhưng tại sao bé lại gọi chồng em là “bố”. Lẽ nào anh thực sự là bố nó?

Thằng bé vùng dậy đẩy em ra chạy sang gọi “chú Hưng” dẫn đi vệ sinh. Em không rõ họ nói gì với nhau trong phòng, sau đó chồng em ra giải thích là thằng bé mơ ngủ nên gọi nhầm. Em gật đầu cho qua nhưng trong lòng thì có một cái rằm không nhổ đi được.

Em cứ nghĩ mãi về 3 từ thằng bé thốt ra đêm đó, lại nhìn ngoại hình của hai chú cháu họ, rồi trông tình cảm anh dành cho cháu, càng ngày càng thấy bất thường. Cuối cùng em quyết định lén làm xét nghiệm ADN quan hệ huyết thống 2 người để giải tỏa nỗi lo lắng trong lòng.

Kết quả khiến em rụng rời chân tay, thằng bé lại chính là con đẻ của chồng em. Khi em vứt kết quả ra, chồng không chối cãi được nữa. Lúc đó anh thú nhận tất cả. Chuyện anh bị yếu tinh trùng là sai, anh tự đi khám một mình, về nhà bảo sao thì em biết vậy. Thực chất anh hoàn toàn bình thường. Lý do chúng em không có con là vì anh đã thắt ống dẫn tinh!

Thằng bé là con của anh và người yêu cũ. Gia đình anh phản đối quyết liệt không cho họ cưới nhau dù chị ấy đã mang thai. Chị ấy sinh con một mình, khi thằng bé lên 2 tuổi thì bất hạnh qua đời vì tai nạn. Nhà chồng em đón bé về nuôi, vì không muốn để anh mang tiếng có con riêng nên đặt thằng bé dưới danh nghĩa con trai anh chồng.

Nửa đêm nghe cháu trai 8 tuổi của chồng thốt 3 từ, mặt tôi trắng bệch hiểu tại sao 4 năm mình chưa mang bầu - 2

Em đau khổ quá, còn yêu anh nên không nỡ lòng chia tay. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên gần đây thằng bé đã lớn, nhận thức được nên họ tiết lộ sự thật anh là bố bé, thống nhất chỉ gọi bố khi không có mặt em. Về lý do anh không muốn có con với em vì lời hứa với người cũ. Lúc nguy kịch, chị ấy ích kỷ bắt anh hứa dù có kết hôn cũng không được sinh thêm con. Mọi thứ của anh phải dành cho con trai họ, để bù đắp thiệt thòi của bé. Trong tình huống ấy, anh buộc lòng hứa.

“Anh xin lỗi, anh rất thương em nhưng không biết phải làm thế nào. Đừng rời xa anh, anh sẽ đối xử tốt với em cả đời, chỉ là chuyện sinh con…”, anh gục xuống cầu xin vợ. Nghĩa là anh mong chúng em cứ sống như thế này đến hết đời. Em đồng ý thì chẳng cần phải lo lắng gì, có điều không được làm mẹ mà thôi.

Em đau khổ quá, còn yêu anh nên không nỡ lòng chia tay. Nhưng cứ thế này em cũng không biết mình sẽ chịu đựng được bao lâu nữa?

Mời đánh giá

Trả lời