Phản ứng của Hoài Linh khi thấy Hoài Lâm đổi nghệ danh mà mình từng đặt cho

Biết tin Hoài Lâm lập nhóm nhạc mới, đổi nghệ danh là “Young Lulli”, công chúng cực kỳ tò mò xem thái độ của Hoài Linh sẽ thế nào?

Thông tin Hoài Lâm đổi nghệ danh thành “Young Luulli” gây xôn xao mạng xã hội vài ngày gần đây. Được biết, cái tên “Young Lulli” được nam ca sĩ sử dụng trong nhóm nhạc mới thành lập “Deep trôi”. Sắp tới đây, họ sẽ ra mắt nhiều ca khúc ‘hot hit’, thậm chí còn có tour diễn xuyên Việt.

Thái độ của Hoài Linh khi thấy Hoài Lâm đổi nghệ danh - Ảnh 1

“Young Luulli” nghệ danh mới của Hoài Lâm.

Câu chuyện này đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ, đồng thời xuất hiện những ý kiến trái chiều và không ít thắc mắc về mối quan hệ cha con Hoài Lâm, hay thậm chí thái độ của Hoài Linh như thế nào khi thấy con trai đổi nghệ danh mới.

Tuy nhiên Hoài Linh vẫn hết sức bình thường, nam nghệ sĩ chỉ cập nhật tình hình mưa lũ trên trang cá nhân, không hề nhắc đến câu chuyện Hoài Lâm đổi nghệ danh. Nhiều người còn cho rằng Hoài Lâm ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp như vậy, Hoài Linh chắc chắn sẽ ủng hộ con trai, chứ không thể trách móc được.

Thái độ của Hoài Linh khi thấy Hoài Lâm đổi nghệ danh - Ảnh 2

Hoài Linh chỉ cập nhật tin lũ trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, trưởng nhóm nhạc “Deep trôi” cũng cho biết nếu dùng tên Hoài Lâm để đi làm các thể loại nhạc khác thì khán giả sẽ không công nhận. Do vậy, Hoài Lâm mới đổi nghệ danh, làm thêm một cái tên khác cho phù hợp với dòng nhạc mới mà anh sắp theo đuổi.

“Chúng tôi vẫn giữ tên Hoài Lâm để ra những ca khúc ballad, bolero. Tức là chúng tôi chỉ thêm vào chứ không bỏ cái cũ. Ra một ca khúc ballad, chúng tôi sẽ để tên Hoài Lâm, còn ra một thể loại mới thì sẽ để tên Young Luulli. Còn một điều nữa là cái tên này có từ rất lâu, nhưng mọi người không biết và Lâm cũng giấu mình. Vì vậy, tôi để nhấn mạnh cái tên Young Luuli trên bài viết để mọi người biết về thông tin này” – LAD chia sẻ.

Thái độ của Hoài Linh khi thấy Hoài Lâm đổi nghệ danh - Ảnh 3

Thái độ của Hoài Linh khi thấy Hoài Lâm đổi nghệ danh - Ảnh 4

Mối quan hệ Hoài Linh và Hoài Lâm vẫn tốt đẹp.

Trả lời