Phát hiện thi thể cô gái trên sofa trong căn hộ chung cư ở Hà Nội

Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân tử vong của một nữ giới trong căn hộ chung cư thuộc phường Tây Mỗ.

Chung cư nơi phát hiện thi thể cô gái.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xôn xao thông tin một nữ giới tử vong trong căn nhà chung cư, ở một khu đô thị trên địa bàn phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đi kèm là hình ảnh thi thể cô gái nằm trên ghế sofa.

Thông tin chia sẻ cho thấy, căn hộ trên khoá cửa nhiều năm. Khi có người muốn thuê nhà đã liên hệ nhiều lần không được. Sau đó, mọi người nhờ ban quản lý, công an cùng ban ngành tới kiểm tra thì phát hiện thi thể chết khô bên trong. Nạn nhân là nữ giới. Nhiều người cho rằng cô gái này từng ở đây 2 năm trước sau đó không còn xuất hiện.

Trước thông tin trên, ngày 27/4, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc thi thể cô gái được phát hiện tại một chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ.

Trong khi đó, đại diện UBND phường Tây Mỗ cho hay, thi thể cô gái được xác định tử vong hơn 1 năm trong căn hộ chung cư. Hệ thống chung cư xây kín nên khó phát hiện. Hiện thi thể này đã khô lại.

Công an quận Nam Từ Liêm đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Mời đánh giá

Trả lời