Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món “đắt đỏ”, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay

Dù bị netizen công kích, mỉa mai chuyện tình với bạn trai đại gia, nhưng nữ diễn viên vẫn thản nhiên và “chăm” đăng tải những động thái trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, ồn ào tình ái giữa Phương Oanh – Shark Bình cùng vợ cũ của vị doanh nhân đã chiếm sóng “gây bão” mạng xã hội và truyền thông, Trong khi Phương Oanh và shark Bình khẳng định tình cảm chân chính của cả hai thì phía doanh nhân Đào Lan Hương một mực khẳng định cô và shark Bình vẫn chưa ly hôn.

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 1

Dù đã gần 1 tháng công khai hẹn hò, tuy nhiên câu chuyện tình cảm của Phương Oanh – Shark Bình vẫn nhận về vô số tranh cãi. Dù phía doanh nhân Đào Lan Hương tuyên bố ủy quyền cho luật sư riêng để giải quyết các vấn đề hôn nhân, thế nhưng Phương Oanh lại gây chú ý khi thường xuyên đăng tải những bài viết đầy ẩn ý.

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 2

Dù đã gần 1 tháng công khai hẹn hò, tuy nhiên câu chuyện tình cảm của Phương Oanh – Shark Bình vẫn nhận về vô số tranh cãi.

Trong đêm Trung thu vừa qua động thái đối lập của Phương Oanh và doanh nhân Shark Bình khiến dân tình nghi ngờ cặp đôi rạn nứt. Theo đó trong đêm Trung thu, diễn viên Quỳnh Búp Bê đã đăng tải hình ảnh đón trăng một mình với bàn tiệc thịnh soạn do chính tay mình chế biến, bày biện.

Tuy nhiên, không để mọi người “đoán già đoán non”, Phương Oanh lại có động thái mới trên trang Facebook. Theo đó, người đẹp 1989 đã bày biện, nấu ăn phục vụ bạn trai đại gia ngày cuối tuần. Có thể thấy, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê còn bồi bổ món ăn “đắt đỏ” khiến dân tình ngỡ ngàng. Thế nhưng, bài viết của Phương Oanh cũng không tránh những bình luận mỉa mai, đá xéo của một số netizen.

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 3

Phương Oanh vẫn để tâm trạng thoải mái, nấu ăn chiêu đãi bạn trai đại gia Shark Bình.

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 4

Cô còn bồi bổ món ăn “đắt đỏ” này khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 5

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 6

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 7

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 8

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 9

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 10

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 11

Nhiều cư dân mạng cũng đá xéo, mỉa mai đến Phương Oanh khi cô liên tục khoe trên mạng xã hội.

Vào dịp Trung thu vừa qua, Shark Bình đăng tải hình ảnh một mình chèo thuyền ngắm trăng. Trong khi đó, phía Phương Oanh lại có mặt tại nhà riêng. Điều này khiến cư dân mạng đặt ra dấu hỏi lớn về mối quan hệ của cả hai có lục đục sau loạt sóng gió.

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 12

Shark Bình đăng tải hình ảnh một mình chèo thuyền ngắm trăng nhân dịp Trung thu.

Trước đó, khi nữ diễn viên phim “Quỳnh Búp Bê” đăng tâm thư dài “vén màn” nhiều sự thật giữa Shark Bình và bà Đào Lan Hương. Theo Phương Oanh, chính bà Đào Lan Hương là người muốn trì hoãn việc hoàn tất thủ tục ly hôn với Shark Bình. “Gần đây, chị ấy còn động viên anh Bình cứ thoải mái yêu để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng. Vậy nên anh ấy mới tin tưởng, không mảy may đề phòng. Thậm chí khi chị ấy trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như thống nhất trước kia, anh ấy cũng chẳng nghi ngờ”, Phương Oanh viết.

Đáng chú ý, Phương Oanh còn cho rằng, vợ Shark Bình đang lợi dụng việc cô là diễn viên nổi tiếng để PR cho bản thân và chà đạp lên danh dự của cô. Đồng thời cô tuyên bố: ” Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản – vì đồng tiền, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự và tình yêu của mình”.

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 13

Phương Oanh đăng tâm thư dài “vén màn” nhiều sự thật giữa Shark Bình và bà Đào Lan Hương.

“Cuộc chiến” giữa 2 phe chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Shark Bình vẫn hạn chế có những chia sẻ. Trong một động thái gần đây, khi cư dân mạng yêu cầu cầu: “Đổi người yêu đi shark, vừa đẹp trai vừa giàu thì xứng đáng có 100 người yêu”, Shark Bình có câu trả lời thẳng thắn. Không vòng vo, nam doanh nhân cho biết: “Không bao giờ nhé”.

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 14

Bị yêu cầu đổi người yêu, Shark Bình nói thẳng 1 câu khiến dân mạng há hốc.

Màn đáp trả này ngay sau đó đã nhận về lượt tương tác khủng. Có thể thấy, dù netizen tích cực bàn tán, tuy nhiên Shark Bình vẫn tin tưởng vào tình yêu của mình. Thậm chí, người yêu cầu ông “đổi người yêu” cũng phải để lại bình luận khen ngợi sự “chung tình”.

Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món đắt đỏ, ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay - Hình 15

Khung ảnh cực tình tứ của Phương Oanh và bạn trai đại gia Shark Bình gây xôn xao.

Được biết, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai mối quan hệ vào cuối tháng 8 sau khi lộ hình cùng du lịch nước ngoài. Shark Bình nói ông độc thân hơn hai năm và Phương Oanh “không phải người thứ ba”. Tuy nhiên, sau đó vợ Shark Bình – bà Đào Lan Hương – lên tiếng khẳng định “cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa”.

Phản hồi sau đó, Shark Bình cho biết thông tin của bà Hương “chưa chính xác với thực tế khách quan”. “Chúng tôi đã thoả thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra toà án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng”, Shark Bình nói.

Cũng chính vì động thái này trong ngày đẹp trời này khiến dân tình không khỏi xôn xao về mối quan hệ thật sự của hai người.

Mời đánh giá

Trả lời