Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?

Sau hơn 1 năm thông báo tạm ngưng sự nghiệp nghệ thuật, Chi Bảo giờ trở thành doanh nhân và có cuộc sống hạnh phúc.

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-1

Hồi tháng 5/2021, diễn viên Chi Bảo bất ngờ thông báo giải nghệ sau 25 năm cống hiến cho nghệ thuật. Trước đó, Chi Bảo là tài tử nổi tiếng thập niên 2000, thường xuyên xuất hiện trong các phim truyền hình ăn khách. Sau hơn 1 năm tạm dừng làm việc trong làng giải trí, cuộc sống Chi Bảo đã có nhiều biến chuyển.

Chi Bảo là nam diễn viên nổi tiếng, bạn diễn của nhiều mỹ nhân Vbiz trong 25 năm

Chi Bảo bắt đầu theo đuổi sự nghiệp từ năm 1994, nam diễn viên theo học tại lớp đào tạo diễn viên của CLB điện ảnh Tân Sơn Nhất. Từ đây, anh quen nghệ sĩ Hữu Châu và được mời tham gia một số vở kịch trên truyền hình. Tên tuổi Chi Bảo bắt đầu có tiếng tăm khi tham gia phim Hương Đời, Người Đẹp Tây Đô. Năm 1997, anh được chọn diễn xuất trong phim truyền hình dài tập Đồng Tiền Xương Máu và gây ấn tượng mạnh với khán giả. Bên cạnh đó, anh còn góp mặt trong loạt phim đình đám như Những Đứa Con Thành Phố, Người Đàn Bà Yếu Đuối, Bến Sông Trăng và trở thành gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Việt thập niên 1990, 2000. Vào năm 2000, Chi Bảo thử sức ở lĩnh vực điện ảnh khi tham gia: Đẻ Mướn, Khi Đàn Ông Có Bầu, Võ Lâm Truyền Kỳ. Bên cạnh đó, Chi Bảo còn được biết đến với vai trò là một người dẫn chương trình.

Trải qua thời gian dài cống hiến cho nghệ thuật, đến tháng 5/2021, Chi Bảo bất ngờ thông báo: “Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời. Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim”.

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-2

Chi Bảo là tài tử nổi tiếng màn ảnh từ những năm 2000, nam diễn viên góp mặt trong rất nhiều bộ phim ăn khách

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-3

Năm 2002, Chi Bảo đảm nhận vai chính trong phim Lục Vân Tiên. Để vào vai này, anh phải học võ và tập cưỡi ngựa trong vòng 3 tháng

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-4

Chi Bảo có thời gian tham gia phim điện ảnh, anh xuất hiện trong các bộ phim: Đẻ Mướn, Khi Đàn Ông Có Bầu, Võ Lâm Truyền Kỳ

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-5

Tên tuổi của anh tiếp tục gây chú ý khi góp mặt trong bộ phim Scandal – Hào Quang Trở Lại của Victor Vũ

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-6

Giữa lúc sự nghiệp đăng thăng hoa, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ để dành thời gian cho cuộc sống riêng

Chi Bảo làm doanh nhân, có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ

Vào măm 2004, Chi Bảo từng cho ra mắt trang web chuyên bán đồ cho nam giới. Đồng thời, nam diễn viên cũng là người đứng tên nhiều doanh nghiệp du lịch có quy mô tiền tỷ tại Côn Đảo, Vũng Tàu, Đắk Nông… Vì thế, sau khi giải nghệ, Chi Bảo dành nhiều thời gian để phát triển công việc kinh doanh.

Về chuyện tình cảm, sau khi “đứt gánh giữa đường” với Hồng Loan, Chi Bảo hẹn hò cùng doanh nhân trẻ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang. Vợ thứ 3 của Chi Bảo có mối quan hệ đáng ngưỡng mộ với con riêng của chồng. Đầu năm 2021, quý tử Chi Bảo vừa giành được học bổng du học Anh, nhóc tỳ chủ yếu sinh sống tại nước ngoài.

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-7

Chi Bảo và vợ cũ vẫn vui vẻ cùng nhau xuất hiện trong những dịp đặc biệt của con trai

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-8

Vợ hiện tại của Chi Bảo có mối quan hệ thân thiết với con riêng và vợ cũ của anh

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-9

Gần đây, cả gia đình còn có buổi gặp gỡ thân mật thể hiện mối quan hệ văn minh sau tan vỡ. Bữa ăn này do con trai lớn của Chi Bảo trổ tài để chiêu đãi gia đình

Vào năm 2021, Chi Bảo và Lý Thùy Chang đã công khai đăng kí kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp. Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Bảo và Thùy Chang đã có hơn 1 thập kỷ từ hẹn hò đến trở thành gia đình của nhau. Bởi lẽ cặp đôi đã có thời gian dài tìm hiểu và làm bạn bè trước khi quyết định yêu nhau. Đến tháng 1/2022, Chi Bảo và Thùy Chang chào đón con trai nhỏ chào đời, nam diễn viên hạnh phúc khi được lên chức sau 21 năm.

Thời gian gần đây, Chi Bảo thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ đến với công chúng. Lùi về sau hào quang showbiz, giờ đây nam diễn viên là bố bỉm đích thực khi dành hết thời gian để chăm sóc con trai cùng vợ. Nhóc tỳ nhà Chi Bảo được nhận xét có dung mạo giống hệt bố, còn bé xíu nhưng đã rất lanh lợi và tự tin tạo dáng trước ống kính.

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-10

Chi Bảo và Thùy Chang kết hôn từ năm 2021

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-11

Cặp đôi chào đón con trai đầu lòng vào tháng 1/2022

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-12

Nam diễn viên nổi tiếng ngày nào giờ dành hết thời gian để chăm sóc cho cậu con trai nhỏ. Chi Bảo vô cùng hạnh phúc khi được lên chức sau 21 năm

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-13

Nói về cảm xúc cùng chồng đón con trai, Chi Bảo chia sẻ: “Ba lúc nào cũng bên mẹ, nắm tay mẹ và nhìn con hạnh phúc. Mẹ cảm thấy đây là mái ấm của chúng ta”

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-14

Chi Bảo trở thành doanh nhân, thường xuyên đưa vợ đi nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống sau khi giải nghệ

Sau quyết định giải nghệ, cuộc sống diễn viên Chi Bảo giờ ra sao?-15

Nhìn chung, trong hơn 1 năm qua gia đình Chi Bảo và Lý Thùy Chang có cuộc sống bình lặng và vô cùng viên mãn

Trả lời