Shark Bình bị tình cũ tố lăng nhăng, không ly hôn để chia tài sản, cà khịa Phương Oanh cực gắt

Nửa đêm ngày 09/09, Phương Oanh gây sốc khi lên mạng “bóc phốt” vợ chính thất của Shark Bình. Diễn viên “Quỳnh búp bê” mỉa mai, doanh nhân Đào Lan Hương muốn lợi dụng tên tuổi cô để gây chú ý, không muốn ly hôn để phân chia tài sản. Đính kèm với bài viết, …

Nửa đêm ngày 09/09, Phương Oanh gây sốc khi lên mạng “bóc phốt” vợ chính thất của Shark Bình. Diễn viên “Quỳnh búp bê” mỉa mai, doanh nhân Đào Lan Hương muốn lợi dụng tên tuổi cô để gây chú ý, không muốn ly hôn để phân chia tài sản. Đính kèm với bài viết, chân dài sinh năm 1989 công khai đoạn tin nhắn chứng minh vợ Shark Bình từng ủng hộ chồng tiến thêm bước nữa, nhưng lần này lại “đóng vai bị hại”.

Shark Bình bị người yêu cũ tố lăng nhăng, không ly hôn để chia tài sản, vỗ mặt Phương Oanh cực gắt - Hình 1

Sau phát ngôn của Phương Oanh, mới đây, một tài khoản tự nhận là người yêu cũ Shark Bình bất ngờ “thêm dầu vào lửa”. Trong bài viết, người yêu cũ mắng thẳng mặt “cá mập” là người đàn ông lăng nhăng, nhắn tin cho “gà” mới dù đang tìm hiểu mình. Trao đổi trực tiếp với vợ chính thất, người yêu cũ mới ngỡ ngàng vì hóa ra Shark Bình mới là người trì hoãn ly hôn nhằm mục đích tẩu tán tài sản. Thậm chí, doanh nhân Đào Lan Hương còn khuyên chị nên chấm dứt chuyện tình này càng sớm càng tốt.Shark Bình bị người yêu cũ tố lăng nhăng, không ly hôn để chia tài sản, vỗ mặt Phương Oanh cực gắt - Hình 2

“Anh Bình từng đến nhà đặt vấn đề với mẹ em, xin qua lại với em , con trai anh ấy em gặp đầy, bố anh trai chị dâu cháu chắt…Nên cái trò chị Oanh nói nó như cái quần què. Ai a ấy chả thế, mục đích là nhân giống khắp nơi cho bằng bạn bằng bè . Bạn bè hôm đi Nga có ai dưới 3 vợ đâu, toàn vợ này đẻ là đến vợ kia đẻ. Vợ này đẻ là vợ sau bầu. Coi phụ nữ như cái máy đẻ.

Tất cả những người từng hẹn hò với em đều biết, dù chưa xác định nhưng e hay dắt về gặp mẹ. Qua đc mẹ thì mới xác định yêu. Nhưng đen thay, mami says No.

Thế mà em vẫn cho anh cơ hội sau khi em đi công tác Nha Trang về, cho thể hiện tấm lòng thành thì phát hiện anh đang nhắn tin tình tứ với 1 chị single mom, sau thì anh bảo vì e mãi dần dừ, không cho anh cơ hội , em đứng núi này trông núi nọ nên anh phải quen người mới. Chứ thật ra anh chỉ có mình em. Đây em xem anh còn tán cả bạn nó đây này, nó đang chửi a đây lày, em là số 1.

Shark Bình bị người yêu cũ tố lăng nhăng, không ly hôn để chia tài sản, vỗ mặt Phương Oanh cực gắt - Hình 3

Câu chuyện kết thúc super chóng vánh khi em nhắn tin cho chị Hương, biết rõ sự tình thì mình mới biết người không muốn li hôn là anh Bình. Anh ấy muốn để thế để khỏi chia tài sản và tẩu tán bớt đi, sau đấy e nt cho c Hương xin lỗi đàng hoàng. Và đến bây giờ chị ấy vẫn nói em chỉ là người bị hại. Chị ấy không nghĩ gì. Còn bảo may e biết sớm, kết thúc sớm, không khổ 20 năm như chị. Tuần trước vừa ngồi nói chuyện đến 1h sáng khi mình vừa về đến sân bay. Má! Đã bị lừa còn bị lôi vào drama.

Vợ anh Bình kể tháng 7 anh Bình mới đòi li hôn, lúc đó mới gặp luật sư, nói với chị ấy: “Anh đang quen người nổi tiếng. Nên bị lộ thì e nói là li thân lâu rồi nhé”. Nhưng chị Hương bảo không đâu, bà ấy không đôi co vì giờ chỉ cần tiền và con thôi ạ.”

Dù đã kết thúc chuyện tình với Shark Bình nhưng vẫn bị Phương Oanh lôi vào drama tình ái. Người yêu cũ tức giận chỉ trích diễn viên phim “Quỳnh búp bê”, đồng thời tuyên bố mời luật sư vào cuộc nếu như vẫn tiếp tục đem mình ra làm lá chắn. Ở câu chuyện này, người yêu cũ Shark Bình đứng ra bênh vực doanh nhân Đào Lan Hương, đồng thời chê Phương Oanh nên cần “khôn” lên và hứa hẹn combat ở bài viết sau.

Shark Bình bị người yêu cũ tố lăng nhăng, không ly hôn để chia tài sản, vỗ mặt Phương Oanh cực gắt - Hình 4Shark Bình bị người yêu cũ tố lăng nhăng, không ly hôn để chia tài sản, vỗ mặt Phương Oanh cực gắt - Hình 5

Shark Bình bị người yêu cũ tố lăng nhăng, không ly hôn để chia tài sản, vỗ mặt Phương Oanh cực gắt - Hình 6Shark Bình bị người yêu cũ tố lăng nhăng, không ly hôn để chia tài sản, vỗ mặt Phương Oanh cực gắt - Hình 7Shark Bình bị người yêu cũ tố lăng nhăng, không ly hôn để chia tài sản, vỗ mặt Phương Oanh cực gắt - Hình 8

“Mới hôm qua bỗng dưng anh Bình bảo hận mình, thù mình, sẽ mang mình ra làm lá chắn. Mình cũng gọi điện cho chị Hương và luật sư luôn, mình bảo mình rảnh đâu liên quan, lôi mình vô làm chi, cứ tự nhiên xuất hiện rồi bảo cho mình mất hết ? Hoá ra hôm nay làm trò mèo, muốn chứng minh trước đó yêu mình rồi mà chị Hương không nói gì, sao giờ yêu Oanh chị Hương lại thế.

Câu chuyện nhạt nhẽo nhưng mai khi em tỉnh thì em chửi Oanh sau, Oanh cần khôn lên chứ như thế này thì đúng chỉ là búp bê. Che tên thì che hết đi, còn hở, hở hết ra cho em tăng follow bán khoá học. Chị Hương thì Teky full r, anh Bình quảng cáo được chuỗi vay tiền rồi, em vẫn chưa bán được cái khoá học livestream này”

Mời đánh giá

Trả lời